1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.

Chuyển file từ Microsoft Project sang AutoCad ?

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi ThuyHang237, 10/04/2004.

 1. ThuyHang237

  ThuyHang237 Thành viên mới

  Chuyển file từ Microsoft Project sang AutoCad ?

  Làm thế nào để xuất file từ chương trình Microsoft Project sang chương trình Autocad ? Bạn nào biết chỉ giúp mình với. Cảm ơn các bạn nhiều !
 2. the_sound_of_heart

  the_sound_of_heart Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

  <font face="Arial" size=2 id=quote> <br><br>
  <font face="Arial" size=2 id=quote> <br><br>Chào bạn <b>Thuý Hằng</b>,<br><br>Việc xuất 1 file từ một ứng dụng này sang 1 ứng dụng khác đòi hỏi một điều hết sức cơ bản: Ứng dụng Import phải hỗ trợ kiểu file mà ứng dụng Export sẽ xuất sang. Vậy bạn hãy vào Import option của AutoCad xem các định dạng file mà nó chấp nhận, rồi vào lại Mic - Project để kiểm tra các định dạng Export mà nó hỗ trợ. Nếu bạn thấy cả 2 cùng hỗ trợ 1 định dạng nào đó thì có thể export - import qua định dạng này. (bạn lưu ý là đôi khi dữ liệu không còn nguyên vẹn khi ta export sai chuẩn tắc).<br><br>Nếu bạn không tìm thấy định dạng chung của 2 chương trình này, bạn có thể export - import qua clipboard hoặc 1 trình ứng dụng thứ 3, nhưng cách này không mấy hiệu quả, và bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều dữ liệu để đạt được điều này.<br><br>Do khi hỏi bạn không nêu cụ thể dạng thông tin/ dữ liệu mà bạn định export - import nên Hà đành chịu, chỉ nói nguyên tắc với bạn mà không thể đưa ra lời khuyên cụ thể được. Chào bạn.<br><br><P><FONT face="Times New Roman" color=blue size=4>Em chân thành cảm ơn những bạn, anh chị em đã vote 5***** cho em!</FONT></P><br><P><FONT face="Times New Roman" color=#0000ff size=4>Ơ, sao mọi người lại biết em chỉ thích được vote 5***** thôi ạ?</FONT></P>
 3. beman

  beman Thành viên mới

  Kiểm tra trong phần save as của Microsoft Project xem sao. Mình nghĩ là có định dạng của autocad mà<br><br>

Chia sẻ trang này