1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện gì xảy ra với box võ thuật vậy...

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi Lanhdienthusinh, 29/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. teranosarus

    teranosarus Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    Híc híc đồng chí Tof nhiệt tình không đúng thời điểm nên không gặp mọi người thì cũng đúng thôi. Chứ trước đây mọi người tập đông vui ra phết có Tiền Kỳ Anh, Lãnh diện thư sinh, Nuoc8, Rắn Rùa, Hoà thượng (một thành viên của box Võ thuật nhưng không post bài bao giờ có thể những người chỉ hoạt động online thì không biết),... một số thành viên tui không nhớ nick, cả tui nữa... trao đổi với nhau về kỹ thuật của một số môn phái như Vĩnh Xuân, Karate,Judo, kỹ thuật tự vệ tổng hợp..., nhưng thời gian gần đầy vì nhiều lý do nên ai cũng bận rộn cả ít đi tập ở chùa Kim Liên do đó đồng chí không gặp hy vọng sẽ sớm tập trung lại luyện tập như trước và có cả sự góp mặt của đồng chí và nhiều thành viên khác có cùng hứng thú như đồng chí....
    Đàn bà và tiền bạc là nguyên nhân của mọi sự rắc rối
  2. gemmenoire

    gemmenoire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    Dạ! Tại vì em và Tiền Kỳ Anh đang thi, còn mấy bác đã đi làm đang cày thêm lấy tiền ăn Tết nên chơi cả thứ 7....He he he....Thứ 7 tuần sau em sẽ đi tập lại ạ.
    Các bác nào đã bị dập tắt nhiệt tình sau thời gian vừa quathì em xin pháp các bác hãy nhiệt tình như trước để Box VT phát triển tốt hơn. Cùng nhau đóng góp các bác nhá!

    Đời xanh như lá,.... bạc như vôi
  3. meothuy

    meothuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    0
    Box Võ Thuật đúng là đã im lặng hơn ngày trước. Nhưng đâu phải là có chuyện gì? Mọi người đang chuẩn bị Tết, đang trong kỳ thi hoặc đang có công chuyện nào đó khiến không thể vào Box đươc.
    Đông vui và vắng vẻ là chuyện thường trên tất cả các forum mà. Vậy có gì đâu để thắc mắc có chuyện và không có chuyện???
    Nếu box không có gì vui thì tự tạo ra đi, rồi sẽ có người hưởng ứng.
    Xa box 1 thời gian mới thấy nhớ box hơn bao giờ hết!!!
    Không có chữ ký có làm sao không?
  4. tieuquy

    tieuquy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2002
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    tôi đã bảo rồi, mọi người lại không tin, lại bảo là tôi phá đám việc tập offline của box, có tập tành đuợc gì đâu.
    thôi, tổ chức đi chơi hay đi thăm thú ai đó đi. chứ tập mà trình độ chênh lệch, võ phái khác nhau, chưa quen biết nhau nhiều...vvv làm sao mà có kết quả được, phải không?
    Want to go? Come on !!!
  5. meothuy

    meothuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.361
    Đã được thích:
    0
    Đúng ý mình. Đi chơi đê.................... Võ mình chẳng còn nhớ tẹo gì sao thi thố được???
    Không có chữ ký có làm sao không?
  6. ranrua

    ranrua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/04/2002
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    0
    Cứ cho là fải đi, nhưng còn đang thiếu người dẫn đầu trong vụ này, tỉ tiểu quỷ đứng lên nhé.
  7. Tien_Ky_Anh

    Tien_Ky_Anh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Sau một tháng ẩn cư không hiểu topic Đan Điền Thần Công _ PHKLong đâu nhỉ ?
    Tôi vẫn lên chùa Kim Liên thiền thường xuyên đấy chứ, có gặp cậu nào bao giờ đâu ?
    Sắp tới có một số nhân vật năng nổ của box đi học Thiền, chắc sẽ vắng hơn vì mất thêm thời gian hành thiền. :
    Nên đổi tên box thành " Võ thuật và Đạo học Đông phương " thì sẽ hấp dẫn hơn nhiều nhiều.
    Có vô vàn vấn đề cho mọi người trao đổi thảo luận, chỉ tính riêng các kinh điển của các môn pháp đã không bao giờ khai thác hết : kinh VeDa, Upanishad - Yoga Ấn Độ, Hoàng Đế Nội kinh, Đạo Đức, Nam Hoa, Liệt Tử, Dịch,.. -khí công, thiền TRung Hoa, Mật tông Tây Tạng, Huyền thuật Ai Cập, Võ Đạo Nhật Bản, Phật học......
    Chúng ta không nên chỉ trao đổi về võ thuật, bởi các nhà tu luyện đã chia ra những cấp độ sau :
    Sức lực - Võ lực - Khí lực - Trí lực - Thần lực - Đạo lực
    Tuỳ theo môn pháp mà ta chọn tu luyện sẽ đạt được cấp độ mong muốn, vì vậy ta nên mở rộng phạm vi chủ đề từ ngay tên box.
    Những vấn đề về khí công và thiền hy vọng sẽ ngày càng nhiều người quan tâm hơn, bởi con người chúng ta có ba cấp độ : thể chất, thể năng lượng, thể trí - không thể chỉ đơn thuần tập luyện thể xác.
    Dạo này tôi phải tập trung thời gian nhập định nên thời gian lên mạng sẽ rất ít, mong các bạn hãy cởi mở trao đổi về những niềm đam mê của mình trong rèn luyện !
    Cám ơn tất cả ý kiến chân thành của các bạn, hy vọng các bạn ủng hộ nhiệt tình việc đổi tên box để diễn đàn phát triển sôi động, hào hứng !
    "Chân Không Diệu Hữu"
    Tiền Kỳ Anh
  8. gemmenoire

    gemmenoire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    1.242
    Đã được thích:
    0
    ặ....Sao thỏ nhỏằ?? Tui nhỏằ> tuỏĐn trặỏằ>c box và thuỏưt có tỏằ>i 6 trang chỏằĐ 'ỏằ cặĂ mà.....sao giỏằ chỏằ? còn 4 nhỏằ??

    Đỏằi xanh nhặ lĂ,.... bỏĂc nhặ vôi
  9. Lonelymanus

    Lonelymanus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2002
    Bài viết:
    1.556
    Đã được thích:
    0
    Tối hôm qua (vài tiếng trước đây) vào box thấy cả 1 trang toàn bài mới ...

    Lonelymanus
  10. muoi_mot

    muoi_mot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2002
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    0
    Mình rất tán thưởng ý kiến của bạn! Tên topic như thế mới bao trùm được nội dung của box bấy lâu nay. Thiền, Khí công, Yoga, Nhân điện cũng là võ thuật song mình là một trong số nhiều người là do tình cờ mới phát hiện ra ở đây có những chủ đề về chúng!
    Hoá ra là do mọi người trong box VT đi ẩn cư hoặc luyện thiền... nên box dạo này vắng vẻ quá. Dạo này bận nên ko lên thường xuyên được, song khi lên cũng thấy không có nhiều topic mới và hay như trước đây. Ước gì mình có tài, có sức thì mình sẽ "quậy phá" cho box này một trận!!!
    Mình muốn hỏi các mod: nếu có thể thì vào những dịp nào, khi có đợt thu nạp đồ đệ, tuyển sinh học viên về Thiền, Khí công thì thông báo cho mọi người biết được được không ạ?

    We are BORN to DEATH or DEATH to BORN???

Chia sẻ trang này