1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên gia 388bet nhận định bóng đá Maruyama: Giám đốc Học viện Cerezo Osaka và tham vọng sản sinh r

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi thu95, 09/04/2023.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thu95

    thu95 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/02/2017
    Bài viết:
    1.154
    Đã được thích:
    0
    Giám đốc Học viện Cerezo Osaka Maruyama theo đuổi đào tạo trẻ áp dụng công nghệ cao và tập trung phát triển những tài năng dị biệt.

    Cerezo Osaka đang nỗ lực để phát triển những cầu thủ có thể cạnh tranh trên đấu trường châu lục và thế giới. Một loạt các cuộc phỏng vấn về các hoạt động của học viện, với tên gọi "Sức mạnh của Học viện Cerezo Osaka" sẽ mang đến góc nhìn chân thực cho người hâm mộ.

    Xem thêm: ti le ca cuoc

    Trong phần thứ 4 này, chúng tôi đã phỏng vấn Giám đốc Học viện Yoshiaki Maruyama về các hoạt động đào tạo của ông nói chung, bao gồm cả các kế hoạch đào tạo ở Đông Nam Á.

    Nâng tầm huấn luyện viên & tự xây dựng một hệ thống đào tạo

    Ngày 3/8/2022, đội U18 Cerezo Osaka đã giành chức vô địch Giải bóng đá thiếu niên các câu lạc bộ Nhật Bản cho lứa tuổi U18. Đây là chức vô địch thứ 3 của đội U18 và là danh hiệu đầu tiên sau 13 năm (lần cuối vào năm 2009). Ngoài ra, giải bóng đá nữ trẻ U18 cấp câu lạc bộ được tổ chức vào ngày 9.3.2022, Cerezo Osaka Sakai Girls đã đánh bại JFA Academy Fukushima để giành chức vô địch đầu tiên.

    Học viện Cerezo Osaka đã có một mùa hè thành công khi cả đội nam và nữ đều mang về chiếc cúp vô địch của giải U18.

    Tháng 12.2020, Cerezo Osaka thông báo bổ nhiệm Yahiro Kazama vào vị trí giám đốc kỹ thuật của học viện, người luôn làm công tác đào tạo với tiêu chí “ươm mầm những cầu thủ đẳng cấp thế giới”. Từ tháng 1. 2009, chúng tôi đã chuyển hướng sang hoạt động đào tạo tập trung vào "công nghệ". Việc mời ông Kazama, người có ảnh hưởng lớn với bóng đá Nhật Bản làm huấn luyện viên, là một quyết định quan trọng với câu lạc bộ, và nó cũng đồng nghĩa với việc mang đến những thay đổi mới.

    Các chiến thắng của đội trẻ nam và nữ trong một giai đoạn chuyển tiếp như vậy là minh chứng cho thấy định hướng mà học viện đưa ra là có hiệu quả. Cerezo Osaka đã phỏng vấn Yoshiaki Maruyama, Giám đốc Học viện, cũng là người giám sát toàn bộ học viện để hiểu hơn về kế hoạch này.

    Nhiệm vụ của ông với tư cách giám đốc học viện cụ thể là gì?

    Lúc đầu, khi được giao nhiệm vụ, tôi đã nghĩ rằng "Tôi nên làm gì đây?". Chủ tịch Hiroaki Morishima và Giám đốc Satoshi Kajino đã thảo luận và xác nhận hướng đi của Cerezo với tôi. Sau đó tôi nghe nói rằng học viện sẽ mời Kazama làm giám đốc kĩ thuật. Tôi rất quan tâm đến điều này. Tôi đã có triết lý lãnh đạo của riêng mình, vì vậy tôi đã lo lắng công việc sẽ diễn ra như thế nào. Đôi khi, tôi cũng nghĩ về tương lai của Cerezo Osaka 50 năm sau hoặc thậm chí 100 năm sau. Tôi có một cảm giác phấn khích rằng đó có thể là một bước ngoặt lớn.

    Tôi bắt đầu bằng việc nghĩ rằng tôi có thể tham gia vào dự án lớn này với tư cách là giám đốc học viện. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho bản thân tôi. Một vai trò tiên phong và quyết định chúng ta nên đi theo hướng nào. Đôi khi tôi ở vị trí quản lý cấp trung, đôi khi tôi hỗ trợ họ từ phía sau mà thậm chí không ra mặt quá nhiều. Với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi đang đào tạo những cầu thủ có thể thể hiện tinh thần “Sakura Spectacle” và nhấn mạnh rằng bóng đá mang lại ước mơ, hy vọng và cảm xúc cho những người đến xem chúng tôi thi đấu.

    Tôi bắt đầu nghĩ "Nên làm gì để phát triển những cầu sẽ thu hút người hâm mộ của chúng ta?". Để làm được điều này, trước hết chúng ta phải đào tạo Ban Lãnh đạo của mình. Lựa chọn người đứng đầu và nâng cấp bản thân. Đồng thời, chúng tôi cần tạo ra một hệ thống để phát triển cầu thủ. Về cơ chế, cần phải có sự cạnh tranh. Chúng tôi gọi ví nó như một "khu rừng rậm", còn riêng tôi gọi đó là một cuộc đua sinh tồn, nơi bạn phải chiến đấu để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Có nhiều huấn luyện viên đến từ các quốc gia khác nhau, nhiều phong cách và cách tư duy bóng đá khác nhau nhưng tất cả đều có chung mục tiêu là phát triển những cầu thủ mà chúng tôi cần.

Chia sẻ trang này