1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện gia đình của thành viên box XD. Tâm sự tí nhờ !

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi BuiCamVan, 19/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BuiCamVan

    BuiCamVan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Chuyện gia đình của thành viên box XD. Tâm sự tí nhờ !

    Thế quái nào mà dạo này tớ nghĩ nhiều về gia đình lắm nhé. Có khi là tại vừa qua...mùa cưới . Tự nhiên tò mò về hoàn cảnh và quan niệm về gia đình của mọi người trong box. Kể cho tớ nghe đi. Tất nhiên là nếu các cậu không thấy ngại.

    Sau này tớ chỉ mong gia đình riêng của tớ được như như nhà tớ bây giờ. Chẳng cần giàu. Đừng nghèo quá là được. Đôi lúc phải thấy thiếu thốn, khó khăn một chút thì mới biết quí trọng những gì mình làm ra. Có vẻ hơi sách vở, nhưng tớ nghĩ thế thật đấy.

    Thích nhất là lúc có con...eo ôi...nghĩ đến đã yêu rồi . Tớ sẽ bế nó, ôm nó, hôn nó suốt ngày. Lúc nó được 3 tháng thì phải bấm lông mi , sau này nó sẽ có một hàng mi dài và cong vút. Cho nó uống nhiều sữa, tập bơi từ bé, để sau lớn lên nó cao và dáng đẹp ( không lùn, béo như mẹ nó ). Rồi thì dạy nó nói, nhìn nó tập đi, vỗ về, dỗ dành khi nó khóc. Nếu nó hư là tớ đánh đấy, tét cho vài cái vào mông. Nhưng lúc sau, sẽ ôm lấy nó mà xoa xuýt. Chắc đánh con mình sẽ xót lắm đây.
    Tớ sẽ chăm lo cho chồng con tớ hết lòng. Sẽ nấu những món anh chồng thích, chọn quần áo cho anh ý. Thỉnh thoảng cả nhà sẽ đi chơi cùng nhau.....
    Oà, nghĩ mà thích nhờ.

    Tuy nhiên tớ tự xét thấy tớ có khả năng ế chồng rất cao. Cho nên, phương án dự phòng là đến 30 tuổi mà chưa có chồng thì nhất định phải ...có con . Chọn một anh nào thông minh, ngon lành, rủ rỉ với anh ý là: "...đấy...tình hình em như thế. Anh...cho em một đứa". Thế rồi tự mình nuôi con, mặc mịa đời.

    Hề hề, các ấy thấy thế nào?


    Được BuiCamVan sửa chữa / chuyển vào 23:25 ngày 19/02/2005
  2. never86

    never86 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Em có cậu bạn thân , còm hơn em , em nhất định bảo là : Sau này ko có ai cưới bố thì mày phải cưới bố
    ....
    Thế thôi chứ sợ lắm ...CHị Vân kêu cho con ăn sữa ...rồi chăm sóc con ...em thích lắm, bọn trẻ con làm sao nó toàn sợ em
    Bao giờ em ..có babe...
    Em tính như thế này
    1.Anh Lovezet phải mừng em 1 bộ đầm bầu Anna xì tin
    2.CHị Bee2a ..gửi sữa từ bên Mỹ về cho em
    3.Chị BuiCamVan ...chăm con cho em
    4.Anh 6feet phải đưa con em đi bơi, và dậy con em nghệ thuật ....à ơi
    5.Anh xì trai dậy con em máy tính...
    ....
    hí hí..
    Còn chồng em là ai?Có phải ở box XD này k thì ...ai mà biết được
    Phiên bản của Gaubeoxinhdep
  3. bee2a

    bee2a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.024
    Đã được thích:
    0
    Tớ là tớ chỉ thích có con gái, được tận tay đi mua váy cho nó, những chiếc váy màu hồng hồng đến dễ thương là.
    Tớ lại thích có 1 cặp sinh đôi, mà con gái là tốt nhất.
    Mà tớ thích chồng tớ cũng phải biết làm việc nhà phụ giúp tớ.
    Nhưng tớ có linh cảm rằng tớ sẽ ế, mà bạn tớ bảo cái gì chứ cái này linh cảm là thiêng lắm. Tớ chẳng sợ, nhưng mẹ tớ sợ, mẹ tớ bảo rằng tớ ko được phép ế. Tớ chẳng lo, yêu vào nhiều chỉ tổ đau diều.
    Con em kia, chị sẽ nhất quyết ko mua sữa cho ai đâu. ::P đừng có mơ.
  4. never86

    never86 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    ..
    Chị chẳng mua sữa cho ai đâu ...
    vì sao ?
    Hí hí ..vì chị có sữa rồi ..kha khà khá kha
  5. love_chick

    love_chick Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2005
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Ôi em thích trẻ con lắm nhất là lúc tập đi tập nói y'', thằng cháu em yêu ko chịu được lúc nào cũng chỉ thích hun vào má nó thôi Nhg khi nào có con, nhất định em fải bắt chồng em tập bế con, cho con tắm... hehe, ko fải em lười đâu, mà chỉ vì khi ngắm một chàng lớn bế một chàng/nàng bé, rồi chăm nhau... trông hay lắm, đáng iu lắm, cả 2 ý
  6. SixFeetUnder1980

    SixFeetUnder1980 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Một gia đình hoà thuận, các thành viên (khoảng 4,5 gì đấy) yêu thương lẫn nhau. Thế là quá đủ. Còn về vật chất thì trời cho ta được cái gì thì ta hưởng cái ấy, cũng chẳng ai đòi hỏi bổn phận lớn lao gì ở nhau, những điều đó mỗi người sẽ tự cảm thấy nên thực hiện cho 1 cuộc sống yên bình.
    Vì yêu nhau, vì muốn được mãi mãi bên nhau mà thành ra 1 gia đình thôi.
  7. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Eo ôi!3 tháng mà đã cho con ăn sữa ngoài rồi.Mẹ gì!Chắc sợ không về "mo" được nên không cho con bú rồi!!!!!Vợ kiểu này không lấy được rồi!
  8. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Eo ôi!3 tháng mà đã cho con ăn sữa ngoài rồi.Mẹ gì!Chắc sợ không về "mo" được nên không cho con bú rồi!!!!!Vợ kiểu này không lấy được rồi!
    Mà sao bây h con gái thích có con sớm thế nhỉ!Ăn chơi nhảy múa đi đã .................
  9. con_ranh_yeu_anh

    con_ranh_yeu_anh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong những dòng này của bác SFU mình thấy xúc động vô cùng!
    THế mới biết từ xưa đến nay mình ko hề có một ý niệm nào về gia đình cả! Và bây h đọc xong, mới hiểu hoá ra mình cũng đang hy vọng có 1 cái gọi là gia đình như thế này!
    Nhưng lại sợ sẽ lại phải chấp nhận nỗi thất vọng
    Mình thích sống độc thân hơn!
    Lúc trẻ cố gắng kiếm và tiết kiệm tiền để về già có thể đi những nơi mà bây h mình đang muốn! May mắn có một người tri kỉ đi cùng thì vui (nhưng chắc chắn là chẳng có)
    CÒn về trẻ con tớ cũng yêu bọn nó lắm, yêu cực kì luôn, và tớ đã có mấy cô bạn thân hứa sẽ cho tớ nuôi một trong số các con của bọn nó! Anyway, life is beautiful!
  10. BuiCamVan

    BuiCamVan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2003
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Anh đấy ư?? Sao bắt em đi tìm suốt hai mấy năm nay
    Hic, được một gia đình như thế, chắc em tham sống sợ chết lắm anh ạ

Chia sẻ trang này