1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên gia giải đáp các câu hỏi về ghế ô tô Chicco cho các cha mẹ

Chủ đề trong '1980 Family Hà nội' bởi Tranvandieu, 13/12/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Tranvandieu

  Tranvandieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/06/2017
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Ghế ô tô chicco là loại dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Rất nhiều cha mẹ đang tìm hiểu và đã mua loại ghế ô tô này về. Tuy nhiên, quá trình sử dụng hay tìm hiểu cũng có rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra. Vậy qua bài viết này, các chuyên gia sẽ giải đáp hết những thắc mắc đo cho các cha mẹ, cùng theo dõi nhé.

  Các câu hỏi của cha mẹ thường nhằm mục đích hiểu rõ hơn về sản phẩm, để từ đó mang lại những điều tốt nhất cho con yêu và sự an toàn của trẻ em là điều tối quan trọng trong danh sách những mối quan tâm của cha mẹ. Chicco sẵn sàng trợ giúp cha mẹ với những giải đáp sau đây:

  Khi nào là thời điểm thích hợp để mua ghế ô tô cho trẻ sơ sinh?

  [​IMG]

  Thắc mắc của cha mẹ về ghế ô tô Chicco sẽ được chuyên gia giải đáp tường tận

  Tốt nhất là cha mẹ nên mua sẵn ghế ô tô cho trẻ sơ sinh ít nhất một tháng trước ngày dự kiến bé sinh ra đời. Bằng cách đó, cha mẹ sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn và thực hành sử dụng sản phẩm một cách chính xác đặc biệt là trong khâu lắp đặt ghế ô tô.

  Trẻ sơ sinh nên có bao nhiêu ghế ô tô?

  Để thực hiện chuyển đổi giữa các xe nhanh chóng và dễ dàng, có một ghế ô tô cho mỗi chiếc xe được sử dụng thường xuyên là tốt nhất. Điều này phụ thuộc vào việc trẻ có thường xuyên chuyển đổi giữa các loại xe hay không. Hoặc một giải pháp khác là cha mẹ nên chọn các ghế ô tô có sự linh hoạt, phù hợp với nhiều dòng xe mà trẻ hay di chuyển.

  Khi nào thì trẻ nên đổi ghế ô tô mới?

  Để giữ cho bé quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt, hãy chuyển sang ghế ô tô mới khi bé đã có những chỉ số vượt qua giới hạn về chiều cao hoặc cân nặng áp dụng cho ghế ô tô của trẻ.

  Khi nào có thể đổi chiều ghế ô tô cho trẻ?

  [​IMG]

  Cha mẹ nên lắp đặt ghế ô tô Chicco cho bé theo hướng dẫn của chuyên gia

  Giữ bé quay mặt về phía sau ghế ô tô cho đến khi chúng đạt đến giới hạn chiều cao phía sau hoặc giới hạn trọng lượng phía sau của ghế ô tô. Lợi ích của việc giữ cho bé quay mặt về phía sau càng lâu càng tốt là để bảo vệ đầu, cổ và cột sống đang phát triển của chúng.

  Nhiều cha mẹ nhận thấy rằng chân của bé chạm vào lưng ghế hay phải co lại khiến trẻ trông có vẻ không được thoải mái và ghế ô tô dường như đã không còn phù hợp để lắp ngược chiều.

  Dường như cha mẹ quên rằng, xương của trẻ vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển và thực tế rằng xương trẻ em linh hoạt hơn rất nhiều so với người lớn. Vì vậy, cha mẹ không cần lo lắng về vấn đề này quá nhiều.

  Trẻ em không cần phải quay về phía trước cho đến khi chúng đạt đến giới hạn chiều cao hoặc trọng lượng phía sau tối đa của ghế ô tô. Trẻ rất mong manh và cần được bảo vệ trong trạng thái tốt nhất, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chúng có ít chỗ để chân hơn.

  Khi nào bé có thể ngừng sử dụng ghế nâng?

  Ngay cả khi bé đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hướng dẫn chiều cao và cân nặng để sử dụng dây an toàn của xe ô tô thay vì dây đai an toàn với ghế nâng, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ bỏ được ghế nâng.

  Trải qua các giai đoạn phát triển, hầu hết trẻ em dưới 5 tuổi không đủ điều kiện để ngồi mà không có dây đai an toàn đầy đủ. Cha mẹ có thể quan sát và nắm rõ tình hình của trẻ nhất. Vì vậy, đừng thực hiện chuyển đổi cho đến khi cha mẹ tự tin rằng bé sẽ ngồi yên và an toàn mà không cần ghế nâng cũng như dây đai an toàn.

  (Còn tiếp)

  Các cha mẹ có thể đọc thêm nhiều bài viết tin tức hữu ích khác và tham khảo nhiều loại ghế ô tô chicco khác nhau bằng cách truy cập vào website chicco.com.vn nhé.

  Theo Chicco USA

Chia sẻ trang này