1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên gia phân tam học ở VN

Chủ đề trong 'Tâm Lý Học' bởi ditimhoacuctrang, 19/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ditimhoacuctrang

    ditimhoacuctrang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Chuyên gia phân tam học ở VN

    Em hiện đang bị trầm cảm rất nặng.Không biết bác nào ở đây biết hoặc đã từng khám một bác sĩ tâm lý thực thụ nào đó có thể sử dụng phân tâm học thì cho em biết với.Cách đây không lâu em có tìm đc một bài viết vê một bệnh nhân bị ám ảnh lo âu và mắc phải mặc cảm Odip đã khỏi bệnh nhờ biện phân tâm học và người tiến hành chữa trị hình như là G.S Đặng Phương Kiệt,giám đốc Trung tâm tư vấn tâm lý và sức khoẻ có địa chỉ cũ ở số 9 Ngọc Khánh.Bác nhận khám bệnh tại nhà riêng nên em đã gọi điện đến nhà bác nhưng con trai bác nói rằng bác đã mất đc mấy năm.Thật đáng tiếc!Sắp tới em định sẽ tới trung tâm đó để khám nhưng không yên tâm lắm vì em nghĩ trường hợp trên khỏi bệnh là do đc một GS có trình độ cao giúp đỡ chứ còn mấy bác sĩ tâm lý nghiệp dư ở cái trung tâm kia em nghĩ là không đảm bảo cho lắm.Ngoài ra em còn đc biết đến bác Văn Kim Cúc là tiến sĩ tâm lý ở bên Pháp về ,định liên hệ vói bác nhờ bác giúp đỡ nhưng không biết địa chỉ và không biết liệu bác có nhận khám bệnh không?Bác nào có thông tin về bác Cúc hoặc một chuyên gia tâm lý có trình độ ở VN thì giúp đỡ em với.Em xin cảm ơn rất nhiều
  2. bookshunter

    bookshunter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Bác viết được như thế này và biết mình bị trầm cảm là chưa đến nỗi nào đâu.
    Tôi cũng đã từng bị trầm cảm, stress rất nặng do áp lực công việc, gia đình.
    Cuối cùng vứt bỏ tất, ra đi với hai bàn tay trắng, chỉ giữ được lại một thứ mình thương yêu nhất.
    Thấy thanh thản trở lại, nhìn rõ con đường mình đi hơn mặc dù áp lực không hề giảm.
    Cám ơn bác sớm tìm được sự thanh thản trong tâm hồn.
  3. Jube

    Jube Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Vứt bỏ tất cả ...đúng .
    Rất tiếc là em phải trả giá rất nhiều ,rất nhiều để rồi cuối cùng đúc kết được một câu như vậy .Không phải vứt bỏ cuộc sống ,bất cần đời ,mà vứt bỏ những sự phiền hà ,thù hận ,tham vọng những thứ mà luôn làm khổ mình .
    Lúc căng thẳng ,em thường hỏi : Cái gì ở đời là quan trọng nhất ? Hài lòng và biết cách làm cho mình thỏai mái ,sống ,làm những gì mình muốn .
  4. _X_

    _X_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2003
    Bài viết:
    1.364
    Đã được thích:
    0
    Cô Cúc ý hả, ngày xưa bọn tôi học thấy cô này không có gì đặc biệt lắm, không phải ai học ở Pháp về cũng có năng lực trị liệu phân tâm học đâu. Nếu bạn muốn được trị liệu 1 cách khoa học, hãy đưa nick yahô đây, tôi có thể giới thiệu bạn đến với những người đã và đang làm tâm lý học một cách thực sự.
    Trầm cảm dễ chữa lắm.
  5. telefonica

    telefonica Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Bài viết:
    273
    Đã được thích:
    0
    Chú bảo chú bị trầm cảm nghĩa là chú còn tỉnh lắm. Điều chú cần không phải là bác sỹ phân tâm học đâu, đừng có tìm cho phí cả tiền lẫn thời gian. Back to basic đi.
  6. ditimhoacuctrang

    ditimhoacuctrang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    @ w8ing:nick của em là white_wind_16,rất mong nhận đc hồi âm của bác.Cảm ơn bác nhiều
    @telefonica:không phải em bảo mà là bác sĩ họ bảo với em như thế
  7. Merganius

    Merganius Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Hic , chọn bác sĩ hình như cũng phải chọn người hợp với mình nhỉ /. Thông tin về những phòng khám chất lượng ở hn em cũng mù tịt ..
    Mà biết mình bị trầm cảm thì cũng chưa chắc là ổn đâu ....tuỳ người
  8. bookshunter

    bookshunter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    253
    Đã được thích:
    0
    Có bác nào biết địa chỉ của phòng khám nào chữa trị bằng Phân tâm học không, em muốn đến đó tham quan cách chữa bệnh quá. Toàn đọc mà chưa chứng kiến bao giờ.
    Xin đa tạ và hậu tạ
  9. close2u_hn

    close2u_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    To w8ing: Hien tai toi cung gap mot so van de ve tam ly can co tro giup cua bac si tam ly. Neu co the ban hay trao doi voi toi qua hop thu close2u_2007@yahoo.com.vn
    Xin chan thanh cam on.
  10. milkbaby

    milkbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Bác close2u_hn ơi, em muốn hỏi bác về các bác sỹ tâm lý ở Hà nội, nếu bác biết thì chỉ giùm em nhé, hay là em gửi email cho bác vậy. Cảm ơn bác trước nhé.

Chia sẻ trang này