1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên in Folder, bìa hồ sơ, bìa kẹp files

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi carabviet, 27/02/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carabviet

  carabviet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2016
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Tại sao nên lựa chọn chúng tôi Dịch vụ thiết kế folder (miễn phí), in folder của Vạn Việt đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Profiles, Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu về năng lực cũng như sản phẩm công ty. Được các công ty và tập đoàn sử dụng rộng rãi. Profiles, Catalogue dùng để giới thiệu quảng cáo bao gồm những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cần giới thiệu đến khách hàng.

  Chính vì vậy, với Profiles được thiết kế tốt sẽ là 1 sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai. Profile company sẽ góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín về sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn truớc mắt công chúng – khách hàng tiềm năng. Profile được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường. Mà hơn thế nữa, cần được đầu tư biên soạn công phu, ngôn từ phải rõ ràng, trau chuốt. Hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ phải mang tính truyền tải thông tin và nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng bố cục hấp dẫn. Phải phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu.

  In băng rôn quảng cáo

  Chúng tôi thiết kế Profiles, Catalogue kết hợp việc sử dụng hình ảnh, ngôn từ, phong cách dàn dựng một cách có chủ đích. Nhằm thổi hồn vào từng trang của profilesđược thiết kế giúp nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà quý vị muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty bạn.

  [​IMG]

  Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần một cặp tài liệu (folder) chuyên nghiệp mang phong cách riêng. Kẹp file giúp khách hàng nhận biết đó là tập tài liệu của bạn và giúp các tài liệu trong đó sắp xếp có tổ chức, tránh bị thất lạc khi khách hàng đọc nó.

  Catalogue rất quan trọng điều này có lẽ doanh nghiệp nào cũng nhận ra được, chính vậy mà doanh nghiệp nào cũng in catalogue cho riêng mình. Nhưng một vấn đề xảy ra ở đây nữa là khách hàng có bị choáng váng, đau đầu hay thậm chí chản nản khi cầm cuốn catalogue. Đó là một thực trạng mà không phải doanh nghiệp nào cũng nhận ra được.

  Việc in catalogue một cách không đầu tư từ thông điệp đến thiết kế hình ảnh, bố cục chính là một thất bại lớn của doanh nghiệp khi không những không phát huy được lợi ích của nó mà còn phản tác dụng khiến khách hàng xa lánh công ty.

  Hãy định vị lại tầm quan trọng của catalogue nó là linh hồn, là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Đã làm thì phải đầu tư nghiêm túc, trọng tâm còn không thì thôi tốt nhất không có.

  Những nếu bạn muốn đầu tư, muốn có một cuốn catalogue thật hút hồn, lấy ngay thiện cảm của độc giả mà lại không có chuyên môn hay không có thời gian đầu tư hay có chi phí eo hẹp thì đã có chúng tôi. Hiểu rõ được những khó khăn đó của doanh nghiệp mà chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay.

Chia sẻ trang này