1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện kinh hoàng. Cứu em với, em phải làm gi bây giờ. ULMOST URGENT!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi smartbear, 24/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smartbear

    smartbear Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Chuyện kinh hoàng. Cứu em với, em phải làm gi bây giờ. ULMOST URGENT!!!

    Thưa các bác,

    Em và nàng của em quen nhau đã lâu, em biết cha nàng và gia đình cấm cản. Nàng còn đang đi học năm thư 3, em thì đi làm rồi, mọi chuyện cũng tương đối ổn định, tuy không hái ra tiền nhưng cũng tương đối có khả năng. Qua lời nàng nói thì cha nàng muốn nàng phải học hành đàng hoàng đến cho xong rồi mới được tính chuyện yêu đương, mà yêu thì phải chọn anh đồng nghiệp nào hơn nàng khỏang 5, 6 tuỗi để có người dìu dắt... Em nghĩ mọi chuyện cứ từ từ, dục tốc bất đạt, cứ duy trì tình cảm đến khi nàng ra trường thì sẽ tính. Ngờ đâu là...

    Cho đến một hôm em và nàng đang ngồi uống cafe ở quán (lịch sự đàng hoàng chứ không phải cafe đèn mờ đâu), đột nhiên có ông nào đó xông vào, mặt mày dữ tợn (chắc mấy bác cũng biết là ai rồi đúng không?). Ông ta tiến đến chỗ em, cho nàng mấy cái bạt tai, rồi nắm cái ghế tấn công em liên tiếp, kêu em là dám quyễn rũ con gái của ổng, làm nó bỏ bê học hành. May là em cũng có miếng nên đỡ được vài chiêu của ổng. Ổng hằm hằm chỉ mặt em, nói là mày liệu đấy, không tao không tha cho mày đâu. Rồi ổng lôi nàng đi mất.

    Chuyện là vậy, các bác thử xem em phải làm gì ạ. Thật ra tình cảm hai đứa vẫn rất tốt đẹp. Nàng có quen em nhưng học hành vẫn bình thường và tiến triển nữa, hai đứa tình cảm rất là trong sáng. Thình thoảng nàng vẫn nói là cha nàng cấm và la mắng nàng dữ lắm. Nhưng em nghĩ chắc không đên nỗi nào, tình cảm tốt đẹp, cứ để nàng học hành xong sẽ tính. Nhưng giờ mới biết, nàng phải chịu áp lực thật là nặng. Em thương nàng lắm. Chắc ổng sẽ đánh nàng của em dữ lắm, không biết nàng có chịu nối không nữa. Chuyện hiển nhiên là ổng sẽ cấm cửa em luôn rồi. Em phải làm sao đây?

    Ghi chú: Lâu nay em vào forum này nhiều lần rồi. Dù thiệt là em rất khoái các màn tư vấn trí tuệ của các bác, nhưng đôi khi cũng tự kiêu rằng mấy tình huống như vậy thì chắc mình cũng giải quyết được. Nay mình ở trong cuộc, có chuyện thì lại không biết làm sao, đành nhờ các cao thủ như Quarker, www3, loi_cu_ta_ve, etc. tư vấn giúp. Em xin cảm ơn tận tình ạ.

    Huhuhu....
  2. HT1986

    HT1986 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/08/2004
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    Chú contact ngay với hôi phụ nữ, hội luật gia, hội người cao tuổi, CA, an ninh xung kích ... nơi hiện trường xảy ra vụ hành hung ngay chứ còn hỏi han gì nữa
  3. RandomWalker

    RandomWalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    5.360
    Đã được thích:
    1
    Dắt phụ huynh của bạn đến nói chuyện phải quấy với ổng ( bố dzợ tương lai ) nếu bạn cảm thấy ổng xứng đáng làm thông gia với phụ huynh của bạn.
  4. Em_AnhYeuEm

    Em_AnhYeuEm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2005
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    0
    ông ta làm như thế cũng chẳng thấm tháp vào đâu nếu 2 bạn vẫn yêu nhau, bạn cũng nên lấy làm mừng vì có ông bố vợ như vậy vì chắc chắn sau này của hồi môn của bạn rất lớn vì ông ta rất yêu con gái, hahhaha ...
    nói đùa vậy thôi chớ chuyện đó không thành vấn đề, quan trọng là 2 bạn yêu nhau cho đến khi con gái ông ta ra trường rồi đi làm và sau đó là cưới xin, mọi chuyện OK. Chắc chắn với tình yêu của 2 bạn mãnh liệt đúng theo kịch bản trên thì ông ta còn yêu bạn hơn con gái của mình.
  5. chins

    chins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    ec, sao giống mình thế, cứ yêu đi, chịu khó 5,6 năm thì ông già sẽ nghĩ lại thôi ,ba mẹ nào ko thương con ,không chấp nhận con mình ế thì sao. Ông già mình sau 6 năm chắc là sắp đầu hàng rồi,hihi.
  6. RomanAbramovich

    RomanAbramovich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2003
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Đưa em nó vào khách sạn là bố nó đổi giọng ngay í mà.Nhưng mà trước khi hành sự nhớ qua box GDGT xin tư vấn tránh thai nhé không thì chú teo luôn.[:D.Đùa tí thôi.Bữa nào chú rảnh mà nhà nó có chuyện gì vui ,liên quan trực tiếp tới bố nó càng tốt, xách theo chai rượu tới làm công tác địch vận hầu chuyện trình bày hòan cảnh tâm tư nguyện vọng trong sáng của 2 đứa xem fản ứng của ổng thế nào.Nếu khó quá thì chuyển sang làm công tác dân vận với mẹ,anh chị em họ hàng nhà nó.Chú mà làm khéo thì ông già nó fải 1 mình chống mafia đến lúc đó thì tèntententènténtènten.Chúc chú may mắn.
  7. lhanh1610

    lhanh1610 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Bạn gái của bạn giống mình thế, nhưng ông già mình không đến nỗi xông vào bạt tai con gái mình ở ngoài quán. Cũng khổ thân cô bé có ông bô khó tính thế.
    Còn bạn thì phải học tập ông xã mình ( í quên bọn mình đã lấy nhau rùi và có 2 baby rùi), tức là bạn phải uống thuốc liều ấy, tức là phải đến nhà cô bé chơi vì mình là người đàng hoàng mà. Tất nhiên lần đầu ra mắt thì khó khăn đấy nhưng qua được giai đoạn này thì coi như cáo đã gửi được một chân rồi còn gì. Mà thực ra là mình đến chơi chứ mình có làm gì xấu đâu mà sợ, nhất là bạn đã có công ăn việc làm rồi, lại con nhà tử tế nữa chứ. Hihì.
    Mình chỉ tư vấn thế đã qua dược bước 1 thì mình sẽ tư vấn tiếp, mà bạn lưu ý là đừng đến ngay nhé để ông bố nguôi giận đã, đợi tuần sau có cơ hội thì đến.
    Chúc bạn vui vẻ.
  8. stork82

    stork82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài của chú post hay thật đấy .Ông bố vợ tương lai của chú quả là dữ tợn.Có lẽ ông ấy muốn chú phải là 1 boxer tài năng chăng ? hoặc thử xem thằng con rể tương lai có nghề hay không ?
    Đùc chú chút thôi chứ nếu chú yêu em ấy thật lòng sẽ vượt qua thôi .Hiện nay nàng của chú đang học nên có lẽ ông ta ko muốn làm ảnh hưởng đến học tập.Với nhiều phụ huyng thì không muốn con mình yêu khi đang học .Và lão ta không phải là một ngoại lệ
    Đối với phụ huynh như vậy -Chú cũng nên làm mọi thứ có chừng mực.Ít gọi điện rủ đi chơi thôi,hoặc có rủ đi đâu thì cũng vào ngày trong tuần,đừng vào tối thứ 7 nữa ( yêu nhau thì ngày nào chả là thứ 7 rồi).Nói chung là tạm che mắt lão ấy khi em của chú còn đang học ,hiện tại thì có lẽ ko thay đổi được lão ta đâu.
    Nhưng khi em của chú ra trường sẽ khác ...lúc đó bố mẹ chỉ là một phần ( bố mẹ cũng chỉ vào chục năm là THĂNG -chỉ có người yêu là ở với mình suốt đời .Lúc đó nếu TY của 2 người đủ lớn thì gia đình chẳng ngăn cản được đâu
    Ah,mà nếu chú sợ sự liều lĩnh của lão ta ( nếu ở HN ) thì PM cho anh ,anh dậy cho vài đường đảm bảo lão ấy đánh chú càng mạnh lão ấy càng đau.Mà thích thì cho lão ấy KO luôn
  9. ky_si_khong_dau_yeuem

    ky_si_khong_dau_yeuem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    2
    He he, nghe giống chuyện Rôbinê va` Lavabol quá!!! Nhưng không sao, dù gi` ông bố vợ chưa đến mức muốn giết cậu là được rồi!!!
    Với tình hình này thì khó thay đổi được một người như bác trai lắm! Nói chỉ là nói suông, bác ấy không chịu thuyết phục bởi lý lẽ. Kiếm một đồng minh hiệu quả hơn là bà mẹ vợ thân mến, nếu được. Còn không thì gay go to(Bà mẹ vợ đồng y'' thì ăn chắc 70%)
    Nếu bà mẹ vợ không được, thì chỉ còn cửa duy nhất là cô vợ. Nàng đang học năm 3 đại học? Nếu kiên nhẫn thì cứ du kích nằm vùng với nhau đến khi nàng tốt nghiệp, rồi sau đó thì đóng vai trò bộ đội chủ lực, đưa quân tới càn một trận cho tan tuyến phòng thủ của 2 vị ấy luôn. Quân thì chẳng cần gì nhiều, chỉ cần một thằng cu thôi(Sinh đôi càng tốt)
  10. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại là cứ đến nhà chơi vô tư theo kiểu bạn bè đã, thể hiện cho ông ấy biết rằng mình vô tư và nghiêm túc, cứ để ông ấy quí cậu theo kiểu quí bạn của con gái đã, mọi chuyện tính sau, dần dần ông ấy sẽ hiểu.

Chia sẻ trang này