1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện lạ khó giải thích

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ahxdtngh, 06/03/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kensaii2004

    kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    120
    = )) bác KG tư vấn hay quá. :-bd Kịch bản thứ hai là có thể cậu bạn kia mang máu lăng nhăng sẵn trong người, yêu cô này nhưng cứ thích có thêm hàng sơ cua, nhưng lại sợ gặp nhau. Cô này yêu cậu giai kia thì hẳn là rõ, cậu í chắc cũng tự tin về tình cảm của cô gái dành cho cậu này nên chưa biết cách trân trọng tình cảm. Cái gì chưa mất thì chưa quý, phỏng ạ?
  2. ahxdtngh

    ahxdtngh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Bạn em trước đây cứ tưởng biết hết 100% về cậu ta rồi nên rất yên tâm nhưng từ khi đọc được những dòng chat đó thì hóa ra lại chẳng biết gì về cậu ta cả. Những lời lẽ đó thực sự là xúc phạm và hoàn toàn bịa đặt, khác hẳn với những gì cậu ta thể hiện thi gặp bạn em. Bạn em rất hoang mang vì không biết những dòng chat này có phải là bồng bột không hay đây chính là một con người khác của cậu ta.
    Rất mong các bác tư vấn thêm để bạn em có được quyết định chính xác lúc này :)
  3. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Chả làm gì.
    Chỉ hỏi: Có gì cần nói không?
    :))
    Túm lại mấy cái chuyện naỳ bình thừơng ý mà, lạ gì nhờ????
    PS: cô này tự tin ghê, hiểu 100% á?=)). 1 năm hiểu 100%, quả là kinh. Thảo nào mà sốc thế. Bảo nó là với mấy thằng con trai, thì cái kiểu đó là bình thường, nên nhìn lại mình đi, đừng tin mình hiểu về nguời khác nhanh thế.Bỏ thằng này, sau còn gặp khối thằng khác tệ hơn.( ai bảo tự cho rằng mình hiểu về người khác 100%! )
  4. ahxdtngh

    ahxdtngh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    @bác ke_chien_bai:
    Mặc dù mới chỉ yêu nhau 1 năm nhưng hai người gặp nhau suốt bác ạ, do học cùng trường ĐH, mọi mối quan hệ của cậu kia bạn em gần như biết hết nên mới tự tin như vậy bác ạ.
  5. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31

    Nhiều chuyện không cần phải hiểu tường tận, quan trọng là cách phản ứng ra sao, phương pháp thử thách, đưa ra chướng ngại vật thế nào.?
    Miệng thì nói là đau khổ, hoang mang, mất niềm tin ... Xong được vài bữa Ku kia nó xoa cho = những lời ngọt ngào, cử chỉ quan tâm là bắt đầu mềm lòng, đâu lại vào đấy.

    Cách phản ứng hay trước tình huống này phải là :

    CÁO : Em thấy thất vọng về cách ăn nói của anh. Một vài câu nói tất nhiên không phản ánh được hết bản chất của một con người .. Tuy nhiên , em cần phải rõ ràng để anh biết : em không bao giờ chấp nhận làm bạn, chứ đừng nói đến là làm người yêu của 1 người có cái tính trẻ con khoe khoang, bốc đồng nông nổi, ăn nói thiếu suy nghĩ... Em hy vọng anh không có những nét tính cách đó, hoặc nếu có thì phải tìm cách sớm thay đổi .... Những điều em nói chỉ có vậy, anh làm em mệt mỏi và thất vọng. Hãy để em yên trong 1 tuần. Sau đó có gì em sẽ liên lạc lại với anh. ...

    GÀ : Hu hu hu ... anh biết lỗi rồi, những câu đó chỉ là nói ra trong lúc bốc đồng, chém gió với nhau thôi, chứ thật tình anh đối với em thế nào em cũng biết mà ... hu hu hu

    CÁO : Nào, em rất ghét nhìn thấy cảnh đàn ông khóc lóc vì tình. Nín đi anh.!! Em chưa nói chia tay, em mới chỉ đề nghị là : anh tạm thời ko liên lạc với em trong 1 tuần, sau đó có gì thì em sẽ nói sau. Về vấn đề tôn trọng, em tự biết mình là ai và mình có những ưu điểm gì. Anh tôn trọng hay không tôn trọng em, đó là quyền của anh. Và anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về những việc mình đã làm.

    Thôi, anh về đi.!!

    GÀ : (cầm tay, thậm chí ôm chặt lấy CÁO) : Anh yêu em, thương em nhiều lắm ...

    CÁO : Em cũng thế, em rất yêu thương bản thân mình. Và bây giờ em muốn được yên, bỏ em ra và về đi. CÓ gì 1 tuần nữa em sẽ Alo.


    Sau 1 tuần thì quay lại bình thường với nhau. Chú ý quan sát để ý kỹ lưỡng hơn cách cậu kia nói chuyện, ứng xử với những người xung quanh. ... Còn mấy cái cử chỉ quan tâm, ăn nói ngọt ngào, nhắn tin đường mật, ôm hôn ... 99% đàn ông trên thế giới đều làm được ... Vấn đề này anh đã viết ở đây rất lâu rồi, nên gửi cho bạn em đọc trước khi quá muộn : http://ttvnol.com/tvty/p-20761145#post20761145
  6. ahxdtngh

    ahxdtngh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2007
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác Mr.Li rất nhiều.
    Như em đã nói là trong thời gian 1 năm, khi gặp nhau và trong quan hệ với mọi người xung quanh cậu ta không hề tỏ thái độ gì gọi là bốc đồng, coi thường bạn em cả. Còn chuyện đọc được những dòng chat kia chỉ là tình cờ bạn em vào nick và biết được. Còn sau chuyện này cậu ta biết nên tránh không dùng yahoo, nhắn tin nữa thì cũng không biết kiểm soát bằng cách nào :(
    Chuyện đối nhân xử thế với người xung quanh của cậu ta thì khá là tuyệt vời, được nhiều người quý bác ạ.
  7. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31

    Nói với bạn em là cứ theo cách anh đưa ra mà duyệt. Ít nhiều cũng phải tỏ được thái độ : thất vọng về những câu nói kia, anh làm em mệt mỏi, anh nên tránh cái kiểu bốc đồng, khoe khoang, em cần chút không gian yên tĩnh để lấy lại thăng bằng ... Điều đó tốt cho cả 2 : về phía bạn gái, sẽ thấy nhẹ nhõm hơn, về phía bạn zai sẽ biết cần phải cẩn trọng hơn trong những câu nói, nhất là những lời về bạn gái của mình. Đồng thời tạo ra 1 khoảng thời gian xa cách để cả 2 cảm thấy tình yêu có nhiều ý nghĩa hơn, biết trân trọng nhau hơn.

    Chứ : mới có tý thế đã giận dỗi đòi chia tay, mới có vài câu nói đã quy kết cậu kia là thiếu tôn trọng, xúc phạm, rồi lại còn tìm cách kiểm soát gì gì nữa thì : cũng chưa được sâu sắc, điềm tĩnh cho lắm.

    Yêu nhau là để tìm thấy tự do, những điều tuyệt vời và cùng giúp nhau hoàn thiện bản thân, tìm đến những tư tưởng đúng đắn, hành vi cao đẹp, nồng nàn. Vì thế việc giận dỗi, kiểm soát, trách móc, đòi hỏi, van xin nhau là những thứ không nên tồn tại trong chuyện tình cảm.

    Gạn đục khơi trong, hành động dứt khoát, ý tứ rõ ràng chính là điều anh muốn cả GÀ và CÁO đều nhìn nhận ra.
  8. keghetboy

    keghetboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Hix,nhưng mà những đoạn chat của bạn í cực kì cực kì dã man mà k thể nói ra được, e đọc xong thấy ghê tởm bản thân mình trong khi đó tất cả mọi người đều nhận xét tính em tốt. Thế bác cho ý kiến đi ạ ;;)
  9. interpol2006

    interpol2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2009
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Sắp tới 8/3 rồi.Cứ nói bạn của bạn giả vờ làm mặt giận bơ bạn trai đi.Cho nó xoắn tít lên rồi bắt nó bồi thường thiệt hại...:P
  10. ke_chien_bai

    ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    6.869
    Đã được thích:
    710
    Người ta gặp bao nhiêu năm, sống cùng bao nhiêu năm còn chả tự tin hiểu hết, nữa là 1 năm.
    Không có chuyện biết mọi mối quan hệ đâu.
    Em bạn em mơ mộng nhiều quá đi.[-X

Chia sẻ trang này