1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện mỗi ngày.

Chủ đề trong 'Quảng Trị' bởi hoasosac, 19/03/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Một ngày với bao công việc dỡ dang, mệt mỏi ! Có lẽ sắp đến chẳng có nhiều thời gian thường xuyên vào đây mất rồi, tất nhiên sẽ cố gắng nếu có thể, dù sao ngoài gia đình bạn bè và mối quan hệ ở công ty ra,nơi đây cũng là ngôi nhà thứ 3 mà mình có thể tâm sự san sẽ những niềm vui nổi buồn !
    Ngồi trước cái PC với một lô sắc xông lịch của công việc mà choáng quá, chẳng biết liệu có kham nổi nữa không, cũng may vì nó mà mình quên hết những ưu phiền, những nổi đau mà lẽ ra chẳng đáng có ! Chẳng dám than phiền, chẳng dám oán trách, vì sợ lại mang một gánh nặng trong lòng, của mình và của người khác !
    Thôi đành cố gắng vui vẽ cùng mọi người, bởi nếu buồn đấy ,khóc đấy , nghĩ ngợi linh tinh đấy ...sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ mất thời gian và chẳng làm được việc thôi.Chỉ mong làm việc thật nhiều, thật mệt mỏi, để tối về được ngủ một giấc thật ngon chứ không lại chập chờn lại đối diện với chính mình, sợ lắm .Hy vọng câu nói : " ở hiền gặp lành " sẽ đúng !

  2. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1
    đau lòng quá !
  3. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Nổi buồn sẽ qua và niềm vui lại đến ,ở hiền ắt gặp lành mà chị .
    Hôm nay Linh cũng chạy xô ,đã thế chẳng vừa lòng xếp, nhiều lúc buồn bực muốn quẳng hết tất cả để trở về quê, nhưng nghĩ đến tương lai lại gồng mình để tiếp tục chiến đấu.
  4. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay lên thớt rùi nhưng tranh thủ một lúc vì "nhớ " quá
    Mọi người chúc HSS may mắn đi nào

  5. thatwhy

    thatwhy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    3.842
    Đã được thích:
    1
    Chúc em HSS may mắn, sẽ bị nhá máy, nhắn tin ầm ầm lúc gần về sáng nhưng chưa sáng hẳn. Li có tham gia không nào, tối nay bắt đầu, giờ đi ngủ trưa phát, buồn ngủ quá.
  6. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Không ổn rồi, tối nay có bóng đá ,chị Sơ chuẩn bị tinh thần không khéo sút thêm vài kí lô gờ ram
  7. popeye113

    popeye113 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2002
    Bài viết:
    1.173
    Đã được thích:
    0
    E hèm , tối này diện đồ bảnh dã man , chuẩn bị thức đêm với em . Em nói em ghiền Italia trong khi mình ghiền Anh dã man . Chiều ý em thôi . A lê hấp , đi chơi thôi . Ngày hôm nay đẹp chi mà lạ , tóc đẹp , áo đẹp , quần đẹp , thằng em cũng đẹp ................. Ha Ha Ha
  8. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Tối qua về sực nhớ ra chưa chúc chị may mắn.Mặc dù đã qua ngày nhưng Linh vẫn chúc chị luôn may mắn suốt cả cuộc đời này nhé chị. Hôm nay được xếp cho nghỉ , nhưng bù lại thứ 2 tuần đến phải nạp đủ tin, mấy hôm cái máy ghi âm bị hỏng, chán quá, chẳng có thời gian đi sửa, nhờ bạn trai sửa hộ nhưng chờ mãi bực mình lấy lại ,bây giờ hơi áy náy nhưng chẳng biết nói gì , hình như người ta giận?! Nghĩ lại mình hơi quá đáng, thà đem về rồi đi sửa đằng này lại vất một xó trong cái hộc bàn, bay giờ ngồi đây mới phát hiện ra, chán quá mất thôi.
  9. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm chẳng có thời gian đi tập, sáng nay dậy sớm tiễn đứa bạn ra Bắc, chợt ngạc nhiên bởi con đường quen thuộc xầm xập nước, cứ nghĩ lúc đêm vừa mưa do ảnh hưởng của trận bảo lụt ở Hà Giang, chạy một đoạn gặp chiếc xe tưới nước, thảo nào ! Nước bắn tung toé thêm vòng nữa của đoạn đường chính ,người người vừa chạy bộ buổi sáng vừa tránh nước, đôi chỗ bì bõm có lẽ do cốt cao độ đường chênh quá lớn ! Nó phải cẩn trọng chạy chậm lại, chẳng dám liếc mấy chị vận váy ngắn tũn đang đánh cầu lông bên hè đường, mùi hơi đất xồng xộc vào mũi nghe quen quen, hình như gặp đâu đó rùi thì phải ?!
    Mấy hôm Tỉnh đang chuẩn bị lễ hội Nhịp cầu Xuyên Á có khác, thị xã Đông Hà được thơm lây, từng đoạn vĩa hè vẫn còn nham nhở đất đá được khoác sợi dây trang trí lằng nhằng bởi những tấm bó vĩa bên hè đuờng . Cờ xí cờ phiến đủ màu sắc bay phất phới tứ tung theo từng đợt gió do ảnh hưởng của bảo miền Bắc. Tấm panô áp phích to đùng chắn luôn phần mặt tiền được coi là vầng trán khổng lồ của Nhà Văn Hoá trung tâm,trông xa có vẽ sương khói mờ nhân ảnh như trong thơ cụ Hàn Mạc Tử, nhưng gần khoảng dăm chục mết thì eo ôi trông như phường chèo, dù sao vẫn thấy được sự nổ lực cố gắng không mệt mõi của nhân dân qua những phóng sự hôm vừa rồi !.
    Chạy một đoạn về phía chợ Đông Hà, cách 50m xen kẽ đủ loại tấm băng rôn quảng cáo, và nội dung chương trình của Lễ hội, không khí thật sôi động ! Tiễn con bạn lên xe rồi mà vẫn còn ngẫn ngơ, đứng bên cầu mới thấy được vẽ đẹp hoàch tráng của công trình chợ Đông Hà, bây giờ nó mới cảm nhận được ý nghĩa toàn bộ hệ thống mái chợ đua ra mặt sông Hiếu tượng trưng cho những con thuyền đang chuẩn bị ra khơi - tác phẩm của KTS - Nguyễn Tiến Thuận ! Những đám mây xám xịt ùn ùn kéo đến nhưng chẳng dám liều lĩnh bay vào " khoang thuyền " ấy, đẹp đến mê hồn ! Nó chạy xe về trong cảm giác thật dể chịu .

    Được hoasosac sửa chữa / chuyển vào 17:33 ngày 21/07/2004
  10. li2000

    li2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2003
    Bài viết:
    600
    Đã được thích:
    0
    Về đến nhà đã mệt rồi ấy vậy chúng nó vẫn không tha cho mình . Mấy hôm ông thợ sửa máy ghi âm thế nào lại bị đau nằm viện, báo hại mình phải chạy lui chạy lại để lấy bằng được cái máy ấy, toàn file quan trọng, thế có khổ không chứ. Cầu mong tháng này có lương sớm để thay máy ảnh, chứ không suốt ngày bị mắng thế này bực mình lắm rồi.

Chia sẻ trang này