1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên mục: Đất Sài Gòn - Tâm Sự Đêm Khuya- Radio online

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi chichimse, 16/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. FJX

    FJX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    5.880
    Đã được thích:
    0
    Ừa, bây giờ ráng tích đức đi.
  2. nguyenbalocvn

    nguyenbalocvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2006
    Bài viết:
    1.401
    Đã được thích:
    0
    Chứ như mụ Kòi đã tích đức từ 10 năm trước, đến nay vữn chưa xi-nhê rì cả
  3. vo_thuong_man

    vo_thuong_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    mụ í á, coai như kíp này thôi thì....
  4. yaspas

    yaspas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Cho iem hỏi thêm 2 câu nữa nha chị chimse,
    1, Nếu hông iu có cưới đựơc hông.,,,,,,,,,,?
    2, Mần răng mừ biết được ai là nửa của mình hả chị ,,,,,????
    Củm ơn chị nhìu nhìu
    Tặng chị
    Mầ
  5. chichimse

    chichimse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2007
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0

    Lãng mạn và thực tế

    Tôi yêu nhà tôi, cưới nhà tôi vì anh ấy chơi bóng bàn giỏi nhất cơ quan. Còn mẹ tôi yêu bố tôi vì bố tôi biết chơi đàn măng-đô-lin.
    Nhưng đến lúc các con tôi lớn lên thì ngay cả suy nghĩ của tôi cũng đã thay đổi rất nhiều. Nếu con tôi nói rằng người yêu nó biết chơi thể thao thì tôi hỏi ngay là có tên trong đội tuyển quốc gia không? Có trong câu lạc bộ chuyên nghiệp nào không? Nếu không, tôi phản đối liền.
    Tôi có dạy cho con biết đôi chút về âm nhạc, nhưng nếu anh nào vác đàn đến cưa cẩm con tôi thì tôi vô cùng ngán ngẩm. Tôi nói với các con tôi: ?oThể thao hay nhạc trữ tình mài ra ăn được không??.
    Thế đấy, tôi yêu và lấy nhà tôi vì anh ấy biết chơi bóng bàn giỏi nhất cơ quan. Nhưng tôi mong con tôi lấy chồng có nhà to, có việc làm và thu nhập tốt. Các con tôi không có gì cả, chỉ có bằng cấp, sức khỏe, sự bươn chải mà thôi. Ai sẽ lo cho chúng nhà cửa và việc làm ổn định? Ban đầu, các con tôi rất phản đối. Nó bảo: ?oMẹ toàn nói một đằng còn làm một nẻo. Bố với mẹ lấy nhau hai bàn tay trắng mà giờ có tất cả đó thôi?. Tôi bèn bảo: ?oChính vì trải qua thăng trầm như thế mà mẹ mới khuyên các con nên sống thực tế, hãy nghe theo dạ dày chứ không nên nghe theo lỗ tai?.
    Rồi các con tôi cũng tốt nghiệp và đi làm. Lúc này, chúng thay đổi tất cả. Công việc khiến chúng như bị thôi miên. Bất kỳ một sai lầm nào đều phải trả giá. Chúng phải nỗ lực quanh năm. Một hôm, tôi bảo: ?oLấy chồng đi chứ, định ở nhà với mẹ đến già à??. Con tôi cúi đầu bảo: ?oMẹ ơi, mẹ phải thực tế chứ. Chúng con làm gì có thời gian để lấy chồng. Lấy chồng thì thời gian đâu để chăm chồng, chăm con?. Đến lượt chúng dạy tôi như thế đấy. Sáng sớm, chúng lên xe, đi hơn giờ đồng hồ tới chỗ làm. Đến nơi, làm việc suốt ngày, thậm chí hỏi han nhau một câu trong cơ quan là đã khó rồi. Buổi chiều tối về đến nhà, ăn xong, mệt nhoài, lăn ra ngủ.
    Bây giờ thì tôi ước ao là dù chúng có yêu một đứa biết đánh bóng bàn hay biết chơi ghi ta cổ điển tôi cũng gả quách đi cho xong, tôi sẽ không đòi hỏi một điều gì cả. Nhưng mà các con tôi lại lắc đầu quầy quậy: ?oMẹ ơi, mẹ phải thực tế chứ!?.
    SAN NA

  6. 7miles

    7miles Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    Nhờ thế mà kiếp này đc quyền xài thang máy hao khủng hoảng đấy.
  7. 7miles

    7miles Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    0
    1. Được, ng ta vẫn cưới đầy đấy thôi.
    2. Thường thì đến cuối đời ng ta mới nhận ra.
  8. oldtimer

    oldtimer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    Chimse nói cũng đúng mà các "con" chimse nói đúng hơn ! Nhưng quả thực mà nói thì thực tế không tồn tại với sự sắp đặt cho dù chúng ta có sắp đặt đến một mức độ khá kỹ song cái mà chị gọi là thực tế ấy rồi cuối cùng cũng sẽ phải trả giá mà thôi. Ý tôi là mỗi con người chúng ta ai cũng có một lối đi riêng, một số phận riêng, có thể nhiều người không tin vào số phận, song theo tôi thì "hành sự tại nhân, thành sự tại thiên". nếu cứ cố gắng sắp đặt kẻo lại phản tác dụng thôi, chính vì tư tưởng đó tôi cứ mặc kệ dòng đời chảy quanh thôi. tâm tự tim mà !
  9. chip_quay

    chip_quay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    4.495
    Đã được thích:
    0
    Teng teng teng tènggggg...
    Đêm đã vào khuya, mưa rơi tí tách mà tớ thì vẫn dek có ngủ được vì cái tội ngủ ngày nhiều. Thôi thì tâm sự.
    Đầu tiên ko phải là tiền đâu, mà là tâm sự chuyện bản thân.
    Phải cái mình hay thẳng tính, hay nũng nịu tiểu thư lại cũng hay nổi điên bất chợt nên kẻ ưa cũng nhiều mà kẻ ghét cũng lắm. Đấy, cái sự yêu với ghét nó cứ lẫn lộn chẳng đâu vào đâu. Tự nhận mình cũng đôi chút "hợm" khi quyết định ra đi. Dào ơi, lòng cũng đau như cắt ấy chứ (vì ko được tham dự những buổi nhậu free). Mãi đến lúc đó mới thấy mình được mọi người quan tâm ghê quá... chuyện trong chuyện ngoài, chuyện trên chuyện dưới mọi người đều nắm rõ như lòng bàn chưn, nhầm, bàn tay. Đã thế mình lại còn trở thành trung tâm đàm tiếu + tổng xỉ vả... yêu thế cơ! Tự nhiên thấy mình quan trọng hẳn lên... có người cho phép mình quan trọng thì mình cứ quan trọng thôi, nhờ? Chẳng may phải cái tính mình khó dạy, ngoan cố nên lời ai đó nói cũng chỉ nước đổ đầu gà (thích gà hơn thích vịt!). Buồn buồn lôi lão bạn đối ẩm nhậu 1 trận rồi quên... đời có mấy tí! Nhưng mà thôi, lão nhược rồi, chẳng được như xưa. Chia buồn !!!
    Rồi, giờ thì tâm sự chuyện người khác.
    Đời này lắm kẻ nhiều nhọt... nhọt mình ko lo chữa lại chăm chăm bảo người khác u sần. Mệt mỏi! Ai cũng có những khoảng đen, khoảng lặng của riêng bản thân... thế mà cứ chăm chắm hóng. Hóng xong lại ngày đêm mất ăn mất ngủ suy nghĩ giùm người khác. Chuyện! Khẳng định là ai cũng có nhọt, nhọt to nhọt bé... nhưng cứ thích chích kim vào nhọt người khác thì có ngày nhọt mình mưng mủ lúc nào không hay. Hô hào trước mặt nào thì tâm sự nhé, chia sẻ nhé... Hey da, chắc cái nghiệp nó vận vào thân, phải thu thập đủ hết mọi loại thông tin thì mới thấy thoả mãn, phỏng? Nếu không thích thì đừng để ý, chuyện dễ như không. Thấy đáng tiếc cho một nhân cách. Thiết nghĩ đã từng xuống bùn thì cũng không nên đá người khác xuống bùn cho giống mình. Bùn đằng ấy có **** nhưng chưa chắc bùn tớ có... hiehiehie... Nhỡ đâu bùn tớ là bùn khoáng chất thì sao? "Tôi yêu ĐSG"... hay thế cơ, cư xử như thế chẳng khác quái gì đá đít tất cả mọi người đi. Ôi, tớ mọc nhọt vì cái tội lắm mồm rồi!
    Nói linh ta linh tinh cho nhẹ người. Với cả lâu lâu xuất hiện 1 lần xem như báo cáo tớ chưa chết
  10. yaspas

    yaspas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2007
    Bài viết:
    345
    Đã được thích:
    0
    Chị chim mất tích đâu rùi nhỉ ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Chia sẻ trang này