1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyên mục tư vấn (góp ý, thảo luận hay cãi cọ) -Có nên yêu người cùng công ty không nhỉ?

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi Thuyptt, 19/02/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quy_kiem_sau_VN

    quy_kiem_sau_VN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    0
    Cho tui góp chút ý kiến nghen.
    - Theo tui thấy thì con gái thường có ý thích yêu (lấy chống) cùng cty hay cơ quan <--- dễ quản lý, kiểm soát
    - Còn con trai thì ngược lại
    Tóm lại : Tui thấy yêu hoặc lấy vợ/chồng cùng cty hay cơ quan tuyệt đối không nên. Khi đã xác định tư tưởng như vậy rùi thì lúc bắt đầu kết bạn để tiến xa thì nên tránh quan hệ tình cảm trên mức bạn bè với những bạn bè cùng cty hay cơ quan
    Nhưng nói gì thì nói, chuyện tình cảm cũng khó mà lường trước được, ông bà xưa có câu : ghét của nào trời cho của đó
    Có câu : con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai
    Biết đâu đấy..........

    Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay
  2. chichchoexixon

    chichchoexixon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ, ai cũng biểu không thế này
  3. pajero

    pajero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Hic hic, sao bà con ác quá vậy,kô cho yêu người cùng công ty ??? em lỡ yêu Kitty-sona trong cùng 1 box rùi nè, hổng lẽ bi giờ tụi em chia tay nhau, box ai nấy ở, dzzị thì bi giờ em còn biết cãi nhau dzzới ai ??? hic hic...đời buồn hơn kiến cắn....
    Tương phùng là để biệt ly
    Biệt ly là để lòng đi qua lòng
  4. Sulo

    Sulo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Ác đâu mà ác, í là mọi người chỉ tư vấn vậy thôi, chứ đâu có cấm cản gì đâu. Chuyện của "con tim" mờ, đố ai cấm cản cho nổi. Bỏ thật sâu trong ***g ngực mà nó cũng "đục lỗ" chui ra, để đi theo tiếng gọi à ơi của con tim nhà khác.
  5. Bigdevil

    Bigdevil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi là trời, sao dzui quá vậy nè. Tui là kẻ cùng Công ty với em Thuyptt nè.
    Không biết cô này yêu anh nào trong đó nhỉ? Tội cho chàng đó quá đi thôi (câu này kết luận từ các ý kiến trên đó, chứ không phải tui nói đâu nhá!)
    Mà nói thiệt nhá, tui cũng cô này lắm, mà sao nghe mấy ý kiến trên tui thấy não lòng quá xá . Tui tưởng có mình tui nghĩ vậy thôi, ai dè ai cũng thấy vậy hết, bởi vậy từ trước giờ tui cố làm ngơ mấy cái vụ cùng công ty này, đến bây giờ cũng tạm gọi là thành công rồi. Nhưng nghe vụ này tui thấy "giùn mình" quá, không biết có phải "cô ấy thương thầm tui hay không".
    Uý trời ơi, em ấy thương thầm tui kìa, đến giờ này mới e thẹn nói ra, hic hic ... Cảm động quá, biết làm sao bây giờ, chẳng lẽ bà con can ngan quá trời mà tui lại đút đầu vào à!?! Ai đó giúp tui với, phải làm sao đây!
    Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò.
  6. dark_hanzo

    dark_hanzo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Vậy ra big-evil và smalldemon cùng công ty à, he he ....
    Vậy thì cứ yêu nhau như chưa yêu lần nào...

    Hanzo Hattori


    The stealth assassin

  7. pajero

    pajero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Anh thích chun đầu vào chichchoexixon đầu đao thì cứ việc, Bà con sẽ được xem 1 ví dụ minh họa sống động về việc không nghe lời khuyên bảo của người khác
    Tương phùng là để biệt ly
    Biệt ly là để lòng đi qua lòng
  8. Bigdevil

    Bigdevil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Trời, tàn nhẫn vậy sao? Nỡ nào đưa tui ra làm ví dụ sinh động thế này.
    Thôi rồi lượm ơi.. ủa.. chichchoeixon ơi, tình ta từ nay xin giã biệt...
    Đừng nghẹn ngào, lời chia tay, giữa em và anh. Đừng bận lòng, xin em hãy, nói lên câu giã từ. Đừng lạnh lùng, tình yêu đó, nếu ta không hợp nhau. Đừng phiện muộn, đừng oán trách, trái tim ta lầm lỡ. Để tình vụt, còn trong nhau mãi mãi, những kỷ niệm. Để tình nồng, còn trong ta thắm thiết, những nụ hôn.
    Chụt chụt chụt
    Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò.
  9. pajero

    pajero Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2002
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Chả biết chị ấy có kịp nghe lời kêu than ai oán của anh kô ??? chứ theo em biết thì chị ấy hơi bị khẩn trương nhanh nhẹn đấy. Có lẽ vừa nghe phập 1 phát là anh đã thấy hồn du tiên cổ rồi
    Em nói rằng em chưa biết yêu
    Ngây thơ như mây trắng ban chiều
    Mây trắng chiều nay sao lại khóc ?
    Biết rồi mây trắng khóc vì yêu
  10. Thuyptt

    Thuyptt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    ặ cĂi gơ thỏ này. ỏằz 'Âu ra mỏằTt ngặỏằi hĂt sỏn thỏ không biỏt? Còn pajero nỏằa, em nói xỏƠu chỏằ< cĂi gơ thưa? ĐỏĐu 'ao là nghâa làm seo, giỏÊi thưch rà không thơ..... chỏằ< cho biỏt tay CCXX à. Hỏằôm hỏằôm
    T.T

Chia sẻ trang này