1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện này ngại ghê cơ....!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi sadface, 06/06/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sadface

  sadface Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Chuyện này ngại ghê cơ....!

  Số là khi OS cho em, bf của em bảo của em .... có mùi hic..

  Em thì rất là giữ gìn sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là khu vực đó. Ko biết tại sao lại có mùi nữa.

  Em hỏi nhỏ bạn em nó nói có người có người ko tùy vào cơ địa. Nó nói của nó chả có mùi gì cả, nên nó thèm được có mùi như em vì nó nói khi yêu nhau thì người ta mê cái mùi của nhau.... nhưng khi em hỏi má em thì má em bảo tại em ở dơ, hic em thề là trên đời này ko có đứa nào ở sạch như em đâu

  tóm lại là má em hay nhỏ bạn em.... nói đểu em?
 2. timaikhongth4y

  timaikhongth4y Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2006
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Bạn trai em hơi thiếu tế nhị, làm em ngượng rồi. Các chú có bạn gái có mùi nằng nặng (chứ ko phải mùi của tình yêu nhá) thì cũng từ từ mà nói tế nhị 1 tý, dek ai lại nói toẹt ra thế, tự ái em nó.
  ngại quá ngại quá. tội em nhỉ? Cái chuyện vệ sinh thì để các chị em vào góp vui, anh chỉ nói trên quan điểm cảm nhận của đàn ông về cái mùi của ... "nó" thoy nhá.
  - Quả thật đúng là khi yêu nhau người ta mê cái mùi của nhau (cái này bạn em ko đểu đâu).......có những cái mùi mà khứu giác của ta không được tiếp xúc thường xuyên nên khi cảm nhận được thì cảm giác đầu tiên là chưa quen, nhưng khi quen rồi thì sẽ thấy khó quên. Ví dụ đơn giản và dễ hiểu là mùi của trái sầu riêng, mới nghe thì sợ, nhưng ăn vào thì lại thấy nó thơm hì hì hì hì hì.
 3. sadface

  sadface Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/10/2004
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn anh gì đó trả lời. Đúng là khi bf em nói ra thì em hơi bị wê thiệt á. Và có hơi mặc cảm mỗi khi bf đưa mặt vào chỗ đó của em, thường thì em đẩy ra thôi.
  Em chỉ muốn biết cái vụ mùi là nguyên do gì, có phải bệnh ko để em chữa chứ em sợ lắm. Còn ko phải thì nói làm gì
 4. Snoop_dog

  Snoop_dog Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/11/2005
  Bài viết:
  9.730
  Đã được thích:
  0
  nói thẳng với bạn là chả ai ở sạch mà lại có mùi cả,còn đúng là bạn ở sạch ,thậm trí tôi thấy bạn nói bạn ở rất sạch,vây thì tôi thông báo cho bạn 1 tin buồn là bạn bị bênh rồi,còn bệnh gì thì đi khám mới rõ được,chứ ở trên này chả nhìn thấy cái gì(như có mùi ,nhưng có nước ra ko,mầu gì??)
 5. baculka

  baculka Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/05/2006
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Ừ có thể bạn có bệnh gì đó . Bạn thử đi khám xem thế nào . hì bạn trai của bạn nói ko khéo cho lắm . Nhưng tớ thấy cá chê rồi lại còn muốn hôn nó nữa thì ..ko hỉu .
  Chắc có lẽ bạn cũng là newbie nữa nhỉ, hăy để thử một thời gian nữa xem thế nào . Ko khéo bf của bạn lại quen và nghiện bạn ấy chứ
 6. moitoanh

  moitoanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/2004
  Bài viết:
  1.027
  Đã được thích:
  0
  Ở sạch hay ko ở sạch thì trước khi OS cũng fải vệ sinh thật kỹ, dùng cả những thứ có thể khử mùi đc chứ, nếu ko quá bằng tra tấn nhau. Đừng tưởng ở sạch mà chỗ đó ko có mùi, mồ hôi thì fải có mùi chứ nhất là cấu tạo cơ quan của fụ nữ fức tạp hơn đàn ông và dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn cư trú!
 7. Muggle

  Muggle Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/02/2004
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Em dám cá 100% phụ nữ đều có mùi Còn thơm hay thối là tùy đối phương cảm nhận, đọc ở trên này cũng thấy này, nhìu ng bảo ''''''''của em thơm thế'''''''' cũng là nói fét cả thôi nhg nói thế là rất khôn nhất là nhg~ ng lần đầu tiên OS sẽ thấy khó chịu. Nhg em ơi, nó đã nói thế mà vẫn vục đầu vào thì cứ cho nó chết em ạ
  Tốt nhất là em nên đi khám, đừng nghĩ là khám cho ur bf mà nghĩ là vì sức khỏe em trc đã, có khám mới biết có bị làm sao ko. Nếu ko bị làm sao thì tâm lý em cũng thoải mái hơn, ko fải lo vớ vẩn thế này nữa!
  (Mà chị nghĩ là ko sao )
  Cơ mà em nói chuyện này đc với má à? hay quá!
  Được muggle sửa chữa / chuyển vào 22:22 ngày 06/06/2006
 8. Cadeho

  Cadeho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/01/2003
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  0
  Cứ đi khám đi cho yên tâm :) Chưa quen nên bf của ấy nói thế thui chứ quen rùi khéo lại nghiện :) Còn bạn ấy bảo là bạn í ko có mùi j thì chả tin
 9. timaikhongth4y

  timaikhongth4y Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2006
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  -- To: Mắc gờ lờ: Em đặt cửa nào anh theo cửa đó, nhân tiện cho anh địa chỉ gưỉ biếu em quả sầu riêng, gọi là lễ làm wen
  -- Em dùng động từ mạnh, "vục đầu" cứ như là chuẩn bị .... BƠI ấy nhểy? ngại quá, à nhưng ngại thì vẫn cứ .... thế thôi, nhưng mà chưa biết đứa vục đầu chết hay đứa ấn đầu đứa đang vục đầu chết đâu em.
  Muốn biết người vục đầu chết hay người bị vục đầu chết, xin hỏi mắc gờ lờ sẽ rõ.
 10. still

  still Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2006
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Kinh nghiệm ko mấy ít ỏi của tôi có thể nói 1 điều là đúng có phụ nữ có mùi có phụ nữ ko. Nhưng mùi gì thì cũng tùy, chưa chắc có mùi là bệnh đâu. Còn chuyện nghiện mùi thì có thật đấy, nếu tay đó nó mê em quá

Chia sẻ trang này