1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Chuyện nhà Dr.Thanh": Những chia sẻ về việc kinh doanh

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi mymiumeo9, 08/02/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mymiumeo9

    mymiumeo9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Để cho xuất bản một cuốn sách là điều không dễ dàng, và một cuốn sách mang giá trị cho các doanh nghiệp thì lại còn khó khăn hơn rất nhiều. Cùng nghe đại diện Tân Hiệp Phát chia sẻ về quá trình cũng như những chia sẻ từ cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” mang lại.

    [​IMG]
    Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát chia sẻ tại buổi giới thiệu sách “Chuyện nhà Dr Thanh”.


    Trong quá trình thu thập tư liệu và viết cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”, thấm thía được triết lý bằng hữu, sẻ chia với các đối tác từ ba má mình, nữ doanh nhân này đã đứng ra tổ chức “ngày hội kết nối giao thương” với các doanh nghiệp Việt với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp để cùng nhau tìm giải pháp kết nối chuỗi giá trị cùng tiến ra thế giới một cách bền vững, tạo ra khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Việt Nam.

    Lợi thế cạnh tranh sẽ là cả một chuỗi giá trị chứ không phụ thuộc vào một tính năng sản phẩm hay dịch vụ nào đó vượt trội.
    Nguồn: https://medium.com/@crisisnewsseo/giới-thiệu-về-ceo-trần-ngọc-bích-tân-hiệp-phát-80cba6ea38d1
    Cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” đã gây bất ngờ cho thị trường xuất bản Việt Nam với số lượng phát hành lên đến 8.000 bản trong 6 tuần đầu tiên.


    Rất nhiều độc giả sau khi đọc “Chuyện nhà Dr. Thanh” đã liên tục gửi email, nhắn tin cho tác giả để bày tỏ sự cảm ơn về những bài học cuộc sống họ nhận được qua từng trang sách.

Chia sẻ trang này