1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện nhà họ nok.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi phaohoa, 20/09/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. brown_eyes

    brown_eyes Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    1.243
    Đã được thích:
    0
    Chân thành với không chân thành, chị cho chú ăn đòn bây giờ, tưởng post bài ko nói bậy là được à, tuyên truyền quan điểm lệch lạc cũng bị treo nick, hehehe, chị treo lên cành cây rồi đánh đòn đấy.
    8/3 bị áp bức quá hay sao mà "tình hình" thế, gớm một năm có một ngày, nhịn vợ 1 tẹo cho vui vẻ nào em giai, rồi 364 ngày còn lại chú lại vểnh râu lên mà bắt nạt cô ấy, có râu để vểnh không hử

    Xa xôi ơi! Em muốn hóa thành ...em
    Khóc cười bất kham
    Giận hờn bất chợt.
    Say hết mình trong cõi chẳng nên say.

    Được brown_eyes sửa chữa / chuyển vào 10:32 ngày 10/03/2004
  2. Longname

    Longname Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Anh chẳng thấy vợ chồng nó xấu ở chỗ nào, chỉ thấy mỗi em xấu. Chuyện vợ chồng người ta, em biết sao mà nói, có ở trong chăn mới biết chăn có rận, cơ mà chú ấy nói vậy, chứ em kiếm được thằng chồng như chú ấy đã sướng, mồm nó nói thế chứ nó có bỏ vợ nó quái đâu, cơ bản, nhìn con người, nhìn vào việc nó làm chứ đừng nghe nó nói, nhể.
    Chị mắt vàng nhé, em không phải là nói xấu chị em, mà là nói lên sự thật, chị em chỉ thích nghe những lời ngọt ngào, dưng cơ mà mật ngọt chết ruồi đấy các chị ạ.
    Wait and see
  3. vitdoi

    vitdoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    1.058
    Đã được thích:
    0
    Hô...hô.... Nếu đã lấy vợ rồi thì cũng không nên li dị, mà phải làm thế nào để vợ thằng khác li dị mới đáng nói chứ!
    big gun
  4. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Sống ở trên đời đã là chuyện điên rồ rồi, lại còn lấy vợ nữa...
  5. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Em này ngứa nhiều chỗ quá, phải tắm bằng OMO em ạ. Em còn tò mò cái gì nữa nào ???
  6. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Chưa bị treo nick, may quá. Đúng là có họ hàng với cấp trên cũng có khác. Dạo này tự nhiên em lại bị bận, hẹn chị dịp khác em sẽ tâm sự.
  7. dieu_bong

    dieu_bong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2002
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Dạ, em biết rồi, em xin lỗi
    Ta mơ thấy em ở nơi kia xa lắm...
  8. trnluen

    trnluen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2003
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    0
    Hôm tối 7/3 đang ngồi trên 123 Nguyễn Khuyến với thằng bạn thì có DT rủ đi uống cafe, thế là đành bỏ dở cuộc rượu, chuyển sang cafe. Hix, đến nơi mới ớ người ra, 2 đôi ở đấy rồi. may là có thằng bạn đi cùng nên ngồi được 1 lúc,nếu không chắc fải mệt về sớm wá. Bất công. Đã ngồi với người khác rồi mà còn gọi mình ra. Trêu tức nhau đến thế là cùng.
    Tối 8/3, vừa xong việc cơ quan đã có thằng rủ đi uống bia SN nó. Tội nghiệp thằng bé, sinh ra đúng ngày phụ nữ vùng lên. Xong trận bia của nó thì bị 1 trận rượu khác. Bây giờ chẳng hiểu mình về nhà kiểu gì nữa.
    Đời ơi là đời!!!

    You should not judge others by their appearance
  9. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Em này ngoan quá, ngoan quá...
  10. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    XEM KỊCH NGÀY 8-3
    Hôm nay công ty của vợ mua vé cho chị em đi xem nhân ngày 8-3. Nhà hát Tuổi trẻ đông nghịt người từ chỗ để xe. Vào đến nơi, được biết tối nay công diễn vở "Vũ nữ đêm giao thừa", chà, dạo này vũ nữ lên ngôi, nhà nhà làm vũ nữ, người người làm vũ nữ.
    Đang yên vị thì bị vợ huých 1 cái, nhìn sang thì thấy cái cô "Em đi lấy chồng" bước vào . Suốt buổi diễn là giai điệu lườm nguýt lẫn nhau của hai cô đã có chồng. Giải lao, đang nói chuyện với các đồng nghiệp cũ thì thấy chuông điện thoại reo rồi tắt ngấm. Ái dà, lại thằng dở hơi nào nháy máy đây. Mở ĐT ra thấy 1 tin nhắn mới, có nội dung:...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này