1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện nhà họ nok.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi phaohoa, 20/09/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Khiếp, nghe câu này thấy tự tin không chịu được
  2. Longname

    Longname Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Chị mắt vàng ới ời, gửi cái gì khác đi, bò khô toàn bọn chúng no hưởng thôi, lần trước bò khô của chị GCVN với QM nó xơi sạch của em.
    Bác SVD ơi, bác nợ anh em cà phê mà không có em là không được đâu, mới cả bác phải câu kéo thêm chị em, đừng rủ chị em đi nhậu, bác rủ chị em kiểu này này : Chương trình offline đặc sắc do SVD chủ trì kiêm chủ chi ( cái này mới là quan trọng ), bao gồm bowling( chỉ cho chơi 1 game thôi ), uống nước ( nước gì anh em quyết định sau ), hát hò.... đảm bảo bác không đắt khách em không lấy tiền.
    Cứ thế bác nhé.
    Mà bà con cứ nói mãi chuyện sinh nhật, sắp sinh nhật tôi rồi đấy.
  3. phaohoa

    phaohoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.326
    Đã được thích:
    1
    To bác Long đủ thứ: Lo sinh nhật thị mẹt ở nhà thôi chứ bác thì còn sinh nhật sinh nhoẹt gì nữa. Kiểu như bác sau này chắc nhà mình đổi tên thành "hội bố cu đại đú" quá.
    To "chì đống": đồng chí nhắc nhở đồng đội hoàn thành nhiệm vụ hử? Này, bảo thật, tôi mà đi lấy chồng á, là cái đội ngoại tình nhà bác nó lại tăng dân số lên thêm 14 người đấy.
    Em mù thu viết về các anh công nhận hay thật, nhất là về cái anh "dở hơi là thằng nào" ý, là thằng ý chứ là thằng nào.
    svd bạn hiền dạo này kiệm lời nhể? sao thế? sao thế?
  4. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Tôi mà ở gần nhất định tôi sẽ tìm cách cưa cẩm đồng chí
  5. Snow_happy

    Snow_happy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Hê hê
    Tớ vào đây chỉ vì em tia sáng tia yếu gì thôi nhá.
    Em ý có bài viết về đ/c 1234567 gì đó hay wé.
    Cả bài về đ/c có cái avatar gộc đỏ nữa. Mà tớ hỏi thật.... hay là chân của đồng chí đấy

  6. emnhutianangmuathu

    emnhutianangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Hehe thank you, thank you.
    Đồng chí muốn biết đấy có phải là chân của bạn Sờ Vờ Đờ không thì đồng chí phải đi nhậu với anh em nhà họ nok một bữa mới được.
    Mà nghe nói cái topic của đồng chí dạo này đông vui nhộn nhịp dập dìu các tài tử giai nhân lắm. Họ nhà mình tiến cử bạn Sờ Vờ Đờ sang bên đấy đê. Dạo này bạn ấy bức xúc chuyện gì ý.
  7. emnhutianangmuathu

    emnhutianangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0

    Đồng chí đọc lại đi đã rồi hãy tự tin sau.
  8. emnhutianangmuathu

    emnhutianangmuathu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2003
    Bài viết:
    721
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí Phương mập đệ tam béo phì
    (sau bạn Sờ Vờ Đờ và bạn Áo Tơi)

    Chính ra trong nhà này tớ và đồng chí Phương Mập là hai người hay choảng nhau nhất.
    Hồi trước tớ rất máu chiến.Ai mà tớ nể phục và quý mến thì tớ hết mực nghe lời.Ai mà tớ chưa gặp mặt mà lại tỏ ra không tôn trọng là tớ sồn sồn tớ nói cho té tát. Hồi đó không nhớ rõ các đồng chí tranh luận gì về báo HHT, mà đúng cái dịp tớ đang cộng tác ở trên đó. Chiều chiều các anh chị trên toà soạn thỉnh thoảng cũng kháo nhau: "Vào tâm sự đọc topic của Phaohoa đi, hay lắm". Ngày trước tớ có cái nick có tên thật, đâm ra lộ hết chuyện của mình trên mạng. Nghĩa là có một bà chị còn bô bô: "Vào đấy đọc đi có cả em H tham gia topic đấy nữa đấy".
    Đúng cái giai đoạn trên toà soạn đang chăm chú theo dõi topic nhà mình, đúng cái giai đoạn em đang cộng tác ở đó, thế mà các bác nói xấu nói xa, đá đểu nọ kia, đâm ra em cũng phải tỏ ra bênh vực. (Với lại, nói gì thì nói, chưa bác nào gắn bó với HHT như em, nên các bác không thể hiểu hết. Dù gì thì gì, đó cũng là nơi có nhiều kỷ niệm với mình.Cũng như nhà họ nok này cũng đã gắn bó với mọi người nhiều kỷ niệm.Cũng có lúc nhà đông người, cũng có lúc vắng vẻ, nhưng vì những kỷ niệm mà mọi người vẫn ngồi lại bên nhau. ). Bác Phương mập thì tỏ ra cũng khá hiểu biết về HHT, bác đá đều em vài câu gì em cũng không nhớ. Thế là em choảng nhau với bác.
    Rồi em mọ đi cà fê 7X, rụt rè hỏi mọi người xung quanh nick của từng người. Chị XR bảo đây là anh PM. Em trố mắt nhìn. Hehe, thì thầm bảo anh chj XR rằng nhờ chị nói với anh ấy em là ENTNMT bên họ nhà nokia. PM cười cười. Biết rồi.
    Chính ra đồng chí PM là một anh béo và rất ngố. Chẳng được khôn ngoan như bạn Sờ Vờ Đờ hay có cái bộ mặt giả vờ ngây ngô như đồng chí Áo Tơi.Đồng chí PM chuyên gia bị mấy chú lỏi con như notbad,IG_**** nhanh mồm nhanh miệng đong hết hàng.Mỗi lần ra cà fê 7X tôi chả thấy đồng chí có chuyện gì hay ho ngoài chuyện làu bàu kể mấy cái chuyện treo nick này nick kia, giải quyết than phiền này than phiền kia. Mà cái giọng kể chuyện của đồng chí tôi thấy đồng chí trẻ con cực.Tôi thì tôi không dám nói chuyên với đồng chí. Vì tôi vẫn e ngại vụ cãi nhau trong nhà họ nok hồi xưa nên tôi chỉ nghe đồng chí nói chứ tôi chả nói chuyện với đồng chí câu nào.Đơn giản vì tôi ngại.
    Nhà họ nok mình chưa bao giờ có dịp xem đồng chí PM đá bóng.Đồng chí có cái quần hoa rất đẹp.Đồng chí chạy lăng xăng trông lũn ca lũn cũn buồn cười không chịu nổi. Khi cần cản bóng,đồng chí chỉ việc kéo tay đối phương lại là đủ.Mắt tôi thì cận. Mỗi lần ra sân bóng tôi chỉ nhìn thấy cái dáng béo ú của đồng chỉ chạy trên sân.
    Mà nhá, chẳng ai nói đồng chí là giáo viên. Có hôm đá bóng xong mọi người đi ăn uống trên phố cổ. Đồng chí mặc cái quẩn ngố hoa hoa, cái ba lô to uỳnh đằng sau, đồng chí cưỡi trên xe máy, một chân gác lên chỗ giữa xe, một tay chống vào chân và chống lên cằm, vừa đi mặt vừa vênh vênh nhìn mọi người.Giá mà tôi có máy ảnh chụp đồng chí.
    Chính ra tôi rất thích chọc đồng chí. Vì tôi thấy về bản chất đồng chí rất hiền.Và có phần thấy tội nghiệp đồng chí có lần cứ lủi thủi bám theo bon áo xanh áo hồng. Đồng chí đừng tưởng tôi hay gây sự với đồng chí.Tuỳ từng người tôi mới hay chọc ghẹo thôi.Như đồng chí Chitto, Thợ Lặn, Tử Đinh Hương, nhiều khi không hài lòng hoặc bực tức tôi cũng chả thèm dây vào. Tôi không thích động chạm với những người như thế.(Đồng chí Longname treo tôi tôi cũng mặc kệ) Tôi còn choảng nhau với đồng chí là bởi tôi thấy đồng chí là một mod cực kỳ đáng thương và hiền.
    Thực lòng là tôi cũng thấy thương đồng chí trong vụ loveless.Dù đầu tiên tôi cũng hơi cú. Nhưng chỉ là trong một vài giây phút. Còn lại tôi thấy đồng chí quá là dại dột.
    Dù đồng chí không lăng xăng ga lăng như mấy đồng chí khác nhưng tôi đánh giá đồng chí cũng là một người khá chân thành.
  9. phaohoa

    phaohoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2003
    Bài viết:
    1.326
    Đã được thích:
    1
    Dù thế nào thì tôi cũng vẫn cứ quý bạn phương to.
    To 12576: tôi bị ế là tại vì đồng chí cứ nói kiểu thế đấy.
  10. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Dù thế nào thì tôi cũng vẫn cứ quý bạn phương to: Hay thật, cứ cái gì to là có vẻ đắt khách
    To 12576: tôi bị ế là tại vì đồng chí cứ nói kiểu thế đấy: Chết thật, nhưng dù sao tôi vẫn nói kiểu thế đấy
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này