1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"CHUYỆN PHIẾM" cuối tuần!

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Cogai_banlinh, 11/01/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Cogai_banlinh

    Cogai_banlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    "CHUYỆN PHIẾM" cuối tuần!

    Chuyện phiếm cuối tuần đi!CB thấy chương trình này của Đài TH HN rất hay, tại sao chúng ta không có 1 topic bàn về các chủ đề nhỉ. TDC dạo này buồn ha!toàn các topic riêng dài đằng đẳng chẳng có 1 topic nào bàn luận " chiến sự" DS cả.
    CB mạo muội mở topic "CHUYỆN PHIẾM" cuối tuần, mong mọi người ủng hộ. Mỗi tuần là một chủ đề nhé! sang tuần là sang tuần là chủ đề khác. Đề nghị mọi người góp vui, hãy thể hiện quan điểm cá nhân.
  2. Cogai_banlinh

    Cogai_banlinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    335
    Đã được thích:
    0
    TRỌNG TÀI QUỐC GIA DS VIỆT NAM
    Trong mấy cuộc thi, CB thấy sướng lên mấy cái tên là trọng tài quốc gia này, trọng tài quốc gia kia, nghe oách lắm. Không biết là các trọng tài ấy hiện trình độ, đẳng cấp như thế nào, ai là người phong cấp trọng tài. Buồn cười thật! thấy anh chàng Phúc cũng trọng tài quốc gia. Lâu không gặp thấy Phúc dạo này oách quá, vẫn bộ vét nhạt màu. Có hôm Phúc còn mặc vét đeo kính đen oách lắm, nhìn CB anh chàng ngẩng cao đầu lên.
    Mọi người có thể giúp CB biết thêm về các trọng tài quốc gia VN không? phác hoạ chân dung Thầy giáo, HLV, Vũ sư, Trọng tài Quốc gia Phúc với nhé!

  3. butterflyHT

    butterflyHT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng có vài ý kiến, nhưng hôm nay là đầu tuần viết vào chuyên mục này không hợp.

Chia sẻ trang này