1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện phiếm hàng ngày

Chủ đề trong 'Nhạc cổ điển' bởi elibron, 19/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    thế vẫn chưa đổ hả e
    Mà trời hôm nay k đẹp bằng hôm wa, nhiều mây trắng, trời k xanh lắm, nắng k vàng lắm (vì thấy bảo sắp có bão )
    ờ mà mọi người ạ, hôm qua ngồi đọc từng trang cái topic của eli, mới nhớ ra vụ thi "nam hậu cổ đại" ý, thế ban tổ chức kiểu gì mà chả thấy xi nhê gì thế , em là em cứ thắc mắc.
    với lại thêm một phát hiện về Mod Apo nhưng k nói ra công khai ở đây (k lại khóa nick mình thì chít )
    Được troixanhnangvang sửa chữa / chuyển vào 08:02 ngày 16/05/2006
  2. elibron

    elibron Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    bà TXNV này suốt ngày ăn no rồi rửng mỡ! mà sao đi làm mà cứ lo ngắm trời ngắm đất là sao chứ, làm ăn ko lo thì cũng phải lo chuyện chồng con đi chứ, ai lại để như bà Mèo là ko có được đâu! mà TXNV ơi, thả một lúc vài cái dây câu đê! theo xác suất thì bao giờ cũng sẽ có một vài pác cá cắn câu đấy, ko nên âm thầm chịu đựng mà hỏng hết bánh kẹo đấy
  3. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    Mot lan nua yeu cau cac thanh vien con lai k duoc viet tat nick cua ng khac (dac biet la cua troixanhnangvang), k bác xxyyzz lại vào gào lên "tóc xanh nanh vàng" , mà trời xanh đâu có khả năng đấy hả eli
  4. lamthanhthuy

    lamthanhthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2005
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    0
    Trời, chị quan điểm sai lệch quá, em mà... cưa hổng đổ người í ấy à?! Gần... gãy luôn rồi đấy chứ, có điều... có điều...
    ... Chết thật bà chị ạ! Vụ này nghiêm trọng quá rùi! Chuyện đùa mà thành thật! Bây chừ cả lớp ầm ĩ lên, làm khó tiến đến... mục tiêu khác quá!
  5. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    hong, lamthanhthuy bat ca n tay the nay thi hong
  6. lamthanhthuy

    lamthanhthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2005
    Bài viết:
    574
    Đã được thích:
    0
    Chết, chị nói thế!
    Sao lại n tay cơ chứ, em có... hai tay thui mà!
    Chị có thấy những tình cảm phát sinh khác trong khi yêu chưa?! Thế thì phải học thêm để có kinh gnhiệm chị ạ!
  7. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    đã "đao" được unikey, hehe
    thế sao hồi trước (cách đây khoảng trên dưới 2 tháng ý) lamthanhthuy bảo là đang cưa cái e hồi xưa lấy làm avatar, gần đây bảo là sắp được, thế mà bụp một phát, hôm nay bảo là vì em ở avatar mà k chuyển sang được em khác, thế là chỉ trong chớp mắt tình cảm thay đổi đột ngột mà còn cãi, đành rằng là tình cảm thì k điều khiển nổi, nhưng mà thế thì k ổn
    em lamthanhthuy này là tình cảm k sâu sắc, đứng núi này trông núi nọ
    đề nghị anh dũng tháng này cho lamthanhthuy tụt hạng, can tội linh tinh, đong đưa một lúc mấy e
  8. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    à, hôm nay đi gửi chuyển phát nhanh, tiện chân nhảy lên cân để xem tình hình dạo này ra sao, uầy, cái cân điện tử nó hiện lên hiện xuống một hồi và hiện ra số 47,00 kg, wow, sướng thế, sắp đạt được mục tiêu 48 kg
    Chúc cả nhà ngủ ngon, e đi ngủ đây
  9. phucphan

    phucphan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2005
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm không lên mà box mình sôi nổi quá. Ặc thế mà anh cầu biển dám chê là box mình dạo này ỉu. Chẳng giấu gì các bác 2 hôm vừa rồi em bận chuyển phòng. Hè này làm việc trong trường bị bắt chuyển phòng, hôm qua vật vã từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều với 1 đống vali, thùng hộp..., về đến phòng mà ngã vật, kiểu như chú Macbeth trong màn phù thuỷ của Verdi ấy.
    Hehe sếp em vừa mới đi có việc, một mình trong office em online trộm đấy chứ. Kiếm phải cái việc dở hơi, chán không chịu được, mới hôm đầu tiên ngồi mới được 4 tiếng đã muốn ngất luôn. Thôi miễn là được vài bucks để còn kiếm mấy cái complete Massenet nữa. Thời tiết mấy hôm nay đẹp phết, đỡ rét, trời xanh nắng vàng, nhưng sau mấy hôm mưa và nhiệt đọ 1 chữ số bao nhiêu hoa lá rụng hết rồi, chỉ còn lũ bồ công anh dại trông chán đời lắm các bác ạ.
    Hôm nọ cũng vừa lên cân xong đây. Em nặng 122 cân...pound tức là chưa đầy 59 cân ta, bị thằng bạn kia chê là weightless. Theo lời nó thì cân nặng như em thì chỉ ứng với lũ con gái Mỹ cao...1m55. Kể cũng lạ, ai đi Mỹ cũng béo tròn béo nục, mình em thì cứ như chị Maria Callas vậy.
  10. troixanhnangvang

    troixanhnangvang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    848
    Đã được thích:
    0
    anh cầu biển chê là k có các bài viết về nhạc CĐ nữa, mà chỉ toàn buôn chuyện , chứ box mình thì lúc nào chả sôi nổi
    mà sao phucphan ăn uống kiểu gì mà càng ngày càng gầy đi thế, rõ khổ

Chia sẻ trang này