1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

chuyện thường ngày mà thôi!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi cuteeke, 20/07/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    chuyện thường ngày mà thôi!!!!!


    hôm nay vui thế không biết..đi chơi..Chỉ có 3 đứa. Sống ở Hn từ lâu rồi nhưng hình như chưa lần nào tôi vào vườn Bách thảo thì phải. Nó không như tôi nghĩ hay như người ta nói là sẽ bổ mắt khi vào đó đâu!!!! Lành mạnh lắm..trong sạch lắm..hay có thể là tôi vào lúc bầu trời còn trong xanh nữa cũng không biết!!!! mọi người vào đó tập thể dục này, chơi đùa này....Có lẽ là lần sau tôi cũng sẽ vào đó chơi mất.
    sn of H thế mà chẳng thấy nhân vật chính đâu...chỉ có 2 đứa ăn uống no đến nỗi không thể đi xe được, phải ngồi thở trong nửa tiếng mới bắt đâu đi được.
    ngày tháng cứ dần dần trôi mãi...mà mình cũng chẳng làm gì a hồn cả, cứ lông bông như 1 con thiêu thân à???. Nhiêuf dự định, tính toán, hồ hởi lập ra 1 loạt nhưng đến khi thực hiện sao lại khó thế!!!!
  2. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    nhầm rồi, vừa rồi mình đâu có sửa chữa hay chỉnh lý cái gì đâu..chỉ tại chẳng biết là viết tiếp thì ấn vào đâu nữa. Viết cái này lằng nhằng quá đi mất, cứ mỗi lần post lên thì cứ cà cuống suốt thôi...Đúng là thời đại này mọi người ai ai cũng giỏi công nghệ thế...mình đang cố gắng theo đây
  3. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    tình cờ thế, mình lại biết bạn đó là bạn trên 360..cứ mò mẫm hoá ra lại hay, biết được tuốt...
    cả buổi tối cài lại cái máy, lâu ra phết, máy thỉnh thoảng đơ đơ..cũng giống như con người vậy!!!!!! Nhưng chết thật, sáng mai đi thi tin rồi thế mà hôm nay chẳng thèm học hành gì cả, dự định là làm lại mấy bài Excel cho nhớ cách làm, thế mà mình lại dở chứng cài lại máy, đến bây giờ trong máy chẳng có W, Excel cũng ko..thôi ngày mai tuỳ cơ mà ứng biến vậy!!! thông minh sẵn nên chẳng sợ gì!!! không nhất thì cũng nhì chứ gì...he he.
    Đêm ơi, chẳng biết mình có buồn không nữa???? tĩnh mịch, không có tiếng động...cảm giác ngẹt thở...Cái cảm giác này làm mình chẳng muốn đi ngủ chút nào. Nhưng không ngủ thì ngày mai làm thế nào mà tỉnh táo để giải quyết những tình huống chưa nghĩ tới...uh thôi đành ngủ vậy!!!!! đi ngủ thôi
  4. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    thế là thi đã xong..Sáng dậy đúng giờ thế, đến cũng đúng giờ thế...cái gì cũng vừa kịp, mình sắp xếp thời gian giỏi ghê..!!! Trong mấy phút đầu, chưa tỉnh hẳn cho nên cũng chẳng hiểu là mìnhđang thi cái gì...hoang mang , hơi run nhưng tự nhiên thầy cười với mình một cái làm mình tự tin lên hẳn??? có sự động viên mà mình làm bài cứ gọi là vù vù.... Cảm ơn thầy nhé!!!!
  5. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    bây giờ đã là ngày 26 rồi, mình vui quá đi mất..K.A vừa gọi điện chúc mừng, rồi đến lượt H nữa. Mọi người quý mình thế. Mình thật sự cảm ơn. Mọi người lúc nào cũng tốt với mình, sn của mình năm nào ai ai cũng nhớ, cũng chúc, cũng làm mình bất ngờ...thế mà có lúc mình cảm thấy lonely lắm. Vừa rồi, tức là tối ngày 25 í, T cũng mời mình đi ăn bét nhè vì 26 T phải đi làm tối không thể qua được. Cả buổi tối hai đứa hầu như đi khắp HN luôn, sau đó đi ăn, nào là bún bò, ốc luộc, trứng cút lộn, sữa chua nè, sau đó ra quảng trường ngồi chơi và uống nước mía, no ơi là no nhưng cũng vui ơi là vui í... Ăn xong T đưa cho mình quà mà T bảo là hì hục gói cả buổi sáng ở công ty đấy..quả là làm mình xúc động lắm!!!! Hầu như năm nào hai đứa cũng đi chơi cùng với nhau. nhưng ngày mai thì lại ko có mặt của T rồi, cũng buồn thật!!!! Vừa đi với T về, Th gọi điện bảo tẹo nữa Th qua...vui thế!
    Th qua đưa quà trước cho mình bảo mình có ưng ko còn đi đổi...mình cảm thấy vui thế vì ai ai cũng nhớ đến mình..Vừa nãy L cũng chúc mình, nói là ngày mai sẽ đến,,vui quá cơ...Tối mai mình sẽ đãi mọi người món mình tự làm thật ngon mới được
  6. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    cả buổi sáng đi chơi, mình cũng chẳng biết mình có thật sự vui ko nữa? cười nói thật đấy..nhưng họ đâu có biết rằng mình đang giấu đi cảm xúc thật. Cố gắng nói cười với bọn nó, để cho nó không nghi ngờ vì nó luôn nhìn tôi nghi ngờ vậy. Lâu lắm rồi tôi không nói chuyện với nó và tôi thấy rằng tôi với nó không còn như ngày xưa nữa. Gặp nhau mà chẳng nói gì cả...khác hẳn với mọi khi .
    Nó thường tâm sự với tôi mọi điều nhưng do một thời gian chúng tôi không gặp nhau thường xuyên...nên nói chuyện cũng ngại thì phải?Có những chuyện mà tôi chỉ muốn kể cho nó nghe nhưng gặp nó khó quá đi, chờ đến khi gặp rồi thì cũng chẳng muốn kể nữa. Nó là người nhiệt tình, vui vẻ và có rất nhiều tâm sự...tôi biết điều đó. Tôi nhớ năm thứ nhất, thứ 2, 3 đến đầu năm thứ 4 tôi với nó như hình với bóng đến nỗi mọi người cứ gặp tôi là hỏi đến nó và ngược lại, ở trường ai ai cũng biết chúng tôi là đôi bạn thân thiết. Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn khi có cô bạn tốt như vậy và nghĩ rằng chẳng có gì có thể làm chúng tôi ko chơi với nhau cả. Thế nhưng, bây giờ tôi đã gần mất nó. Tôi thật sự thấy buồn vì có những cái nó lại nói với người khác chứ ko phải mình...Tôi với nó gặp nhau như kiểu xã giao. Nó nói chuyện với tôi theo cái kiểu tôi là người bạn lạ lẫm lần đầu nói chuyện í. Tôi ghét điều đó..Bây giờ với tôi cái cách gọi "Mày" "Tao" sao mà vô duyên thế!!!
    Có thể là tôi cũng có cái sai, tôi biết điều đó nhưng lại ko dễ dàng nói cho nhau nghe nhỉ??
  7. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    vừa mới ăn trưa xong lại ngồi vào máy!!! cả ngày ngồi với cái máy tính này mà chẳng biết chán là gì??? Thế mà mình vẫn khuyên bạn ấy là đừng ngồi máy tính nhiều hại sức khỏe lắm. Nói chuyện với người quen trên mạng thật là hay mình có thể nói tất cả những gì mình nghĩ, mình không lo lắng là người ta có thể biết về mình. Chẳng hiểu thế nào mà mình lại quen được bạn ấy cơ chứ? bằng tuổi nhau nên nói chuyện cũng dễ dàng hơn.
    Mình cóc cách nghĩ khác về T cơ, mình tưởng T là người hiền lành ít nói ...thế mà 2 lần nói chuyện với nhau trên mạng thì mình thật không ngờ những điều T nói ra mình thật sự ko muốn nói với bạn đó thêm 1 phút nào cả! Toàn chuyện gì ý, đầu óc mình chưa từng có những thứ đó trong đầu, thế mà L cứ bảo T ngoan hiền lắm đi...Cứ vào blog thì biết .. Hôm nay gặp L trên mạng L đã xin lỗi hộ bạn í về những câu nói đó và bảo là T muốn đến nhà mình xin lỗi. Thấy vậy tự nhiên mình lại ko tức T nữa. NHưng xin lỗi đâu phải quà cáp gì cơ chứ, cái kiểu gì vậy??? chọc cho người tatưcc sau đó đến xin hòa hoãn và lại còn đưa quà nữa chứ!! có cần thiết như thế không?.
    Cái lần nói chuyện với T ấy, mình tức lắm chẳng biết nói ì cả, vào ngay cái 360 của mình delete ngay tên của T cho bõ tức, còn tức là sao mình lại có cái kiểu bạn như thế này cơ chứ!!NHưngf bây giờ nghĩ lại thì cũng chẳng có vấn đề gì cả..có thể là T chỉ đùa mình cho vui thôi, chứ có ý gì đâu mà mình phải tức như thế! NHưng tóm lại là cái cách đùa như của T là không thể chấp nhận được, mình phải góp ý mới được!!
    chiều nay m ình sẽ cố hoàn thành xong cái chỉ tiêu của mình đặt ra là typing nốt mấy thứ cho kịp tiến độ...nếu ko hoàn thành thì C lại bảo mình lười thế, hứa mà không làm thì chết
    Online cả ngày luôn!!!! may mà tháng này ko mất tiền net chứ ko thì bị mắng to..suốt ngày nghe nhạc, xem phim thế này thì tiền đâu cho đủ!!
    thôi bắt tay vào việc thôi, typing nào
  8. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    mệt nhoài, có cái typing thôi sao mà mệt thế không biết. Ngồi cả buổi chiều chán ơi là chán...tay cứ cành cạch. Khổ nỗi là toàn tiếng Anh chứ tiếng V thì đã xong lâu rồi cơ. . Cứ cái đà này thì chẳng biết bao giờ hoàn thành cơ chứ lị. Mình không thể lỡ hẹn được!!
    Lại nghe nhạc 1 tí, xem phim 1 tí, nói chuyện 1 tí...ôi ôi thế thì bao giờ xong??
  9. bientinh06

    bientinh06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2006
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Đây giống nhật ký của banwá.Cho mình hỏi có phải bạn đang già đi trước tuổi.Giả vờ vô tư nhưng ko vô tư chút nào.hic! có lẽ đang muốn có người yêu
  10. cuteeke

    cuteeke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    bạn à, cũng có thể đây là nhật kí cũng có thể là không, chuyện thường ngày mà!!!
    thực ra tớ cũng chẳng biết mình đang già đi không nữa? hay chỉ là những suy nghĩ già ?

Chia sẻ trang này