1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện Tình Cơm Chan Nước Mắt.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi VitConHamAn, 18/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Vàng: Chưa biết gì mà đã lo phỏng đoán.
  Khi chưa gặp ng đủ hợp thì chẳng ai muốn động tay động chân, còn đã gặp ng hợp thì dối mẹ lừa cha để chạy theo ng ấy cũng còn được, sá gì chuyện chia tay ng yêu hiện tại?
  Vấn đề là trong mắt cô ấy, bạn có là ng đủ xứng đáng để cô ấy bỏ mọi thứ để chạy theo bạn hay không.
 2. thuyyy

  thuyyy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/09/2008
  Bài viết:
  565
  Đã được thích:
  0
  Dài quá , với lại kô thích cách xưng là vịt , nghe chuối quá
  Phương án 2 đi , nói chuyện tử tế rồi khuyên chị này là đừng yêu khi chuẩn bị du học , chưa đâu vào đâu đã phải xa nhau , kô có thời gian bồi đắp tình cảm sẽ sớm chán , trong khi anh đang ở đây luôn sẵn sàng bên em , đúng kô nhỉ?
 3. ThienNhaiCoc

  ThienNhaiCoc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/10/2008
  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  0
  Không biết bác nói là yêu thực lòng có phải không. Đôi khi tự nhận mình yêu thực lòng nhưng mà thực tế chính mình có thực lòng hay ko cũng chẳng biết nữa.
  Bác này dùng từ tự tin thì cũng chưa đủ mà phải gọi là CAO NGẠO. bác quá cao ngạo. Tưởng rằng mình có thể làm chủ tình hình. Địch nhân có thể yếu hơn bác nhưng hắn có một thứ vũ khí là lòng chân thành. Con gái rất là nhạy cảm sẽ biết rõ những tình cảm mà người khác trao cho mình.
  Tên kia mặc dù ko có mồm mép và tinh ranh bằng bác nhưng mà hắn chân thành hơn bác. Còn bác đôi khi cũng có chân thành nhưng ko thể bằng tên kia và bác cũng có một số thủ đoạn và chiêu thức. Điều này cô nàng sẽ thấy bác thú vị và nói chuyện vui hơn. Nhưng để làm người yêu thì cô nàng hơi cân nhắc và hơi sợ.
  Con gái luôn có ý nghĩ. chọn người yêu mình chân thành hơn là chọn người mình yêu chân thành.
  Vậy bác cứ qua tâm em ấy hơn .Sống thật với tình cảm của mình chứ đừng áp dụng bài vở nhiều quá. Nó sẽ làm cho tình cảm của bác mất tự nhiên và sặc mùi toan tính. mặc dù toan tính đó có ý tốt.
  Đây là hậu quả của việc quá lạm dụng vào mấy cái chiêu thức và bí kíp kua gái. Tốt nhất là cố gắng sống thật với chính mình sẽ hay hơn
 4. LionKingz

  LionKingz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/07/2007
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  QUÁ CHUẨN.
 5. emcungdau

  emcungdau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2005
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Chủ topic quá tự tin đúng như mấy bác kia nói.
  Nói thật nhé, kinh nghiệm bản thân nhé bạn, có gì đừng bị "sét đánh ngang tai" nữa: Dạng cưa kéo như bạn thì nói chung các bạn gái gặp hơi bị nhiều. Nhưng cứ ậm à ậm ờ, lúc nóng lúc lạnh kiểu như: Đây là của tui, tui rảnh giờ nào thì mới đến chỗ em, chăm sóc và quan tâm, đi chơi,v.v gì đó thì xin kiếu (kiếu mà không tiếc ấy ).
  Tóm lại, thích thì bạn cứ bảo thích, việc gì suy nghĩ như viết tiểu thuyết, cứ phải câu giờ cho mệt xác mà còn bị bạn kia hiểu lầm là bạn k thật lòng vói ngta?!!!! Lạ thật.
 6. DeutschlandvermisstVN

  DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  1.773
  Đã được thích:
  7
  Đã có gì là sâu nặng đâu mà chú Vịt đã tâm trạng hoá thành " Chuyện tình chan nước mắt " . Mà anh kiên nhẫn đọc hết bài của chú , chốt lại cũng vẫn sặc mùi ******** , quanh đi quẩn lại vẫn nhằm mục tiêu nắm tay , nắm chân , nắm than , móc lốp . Nói chung là chưa chân thành .
  OK , nếu chưa chân thành thì đường đi , nước bước cũng cần có bài bản . Đằng này cả hành động lẫn lời nói đều dở ẹc . Mà con gái thì lại rất nhạy cảm và tinh ý , vì thế muốn đạt được mục tiêu dài hạn thì chú phải thực hiện tốt mục tiêu trước mắt đã . Tức là phải thu phục được lòng tin của em . Đằng này lại tự tin cho mình cái quyền được lỡ hẹn lung tung . Với ẻm chưa yêu mà đã hươu vượn rồi thì sau nay là người yêu còn hươu vượn đến đâu ?
  Nói vậy để chú rút kinh nghiệm vì chú vẫn còn cơ hội ,một khi ẻm còn coi chú là bạn ,còn đồng ý hẹn gặp . Chú vẫn có thể lật ngược thế cờ bằng cách phải thực hiện ngay mục tiêu trước mắt bằng những lợi thế của mình . Hãy củng cố lòng tin của ẻm vào chú .
  Cố gắng lên rồi sẽ đạt mục tiêu vì thực ra em này cũng " lẳng " chứ không " chính chuyên " như chú tưởng đâu vì chú đang bị sắc của ẻm làm mờ mắt dẫn đến lý trí suy diễn hơi lộ cộ .
 7. kruger_brent

  kruger_brent Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/10/2002
  Bài viết:
  1.253
  Đã được thích:
  0
  Anh ơi, bác Vịt ấy có nói đến săm lốp gì đâu....
  To bác Vịt (con) : bác đang nắm hoàn toàn thế chủ động và 99% chiến thắng trong tay bác ạ, em gái của bác nhận lời bác vệ binh kia là do bạn ý bị xúc động trước những lời sinh ly tử biệt của bác vệ-binh-sắp-đi-xa thôi, trong giai đoạn này, bác mà cứ nhắc đến hoặc dò hỏi về bác-vệ-binh trước mặt em ý là bác thua đấy ! Mà lạ phết, em thấy bác post mấy bài khuyên các bạn trungmabu với ongiatre tỉnh táo lắm cơ mà???
  Trong giai đoạn này, TUYỆT ĐỐI phải dành càng nhiều thời gian ở bên cạnh em ý càng tốt, nghĩ ra những lý do củ chuối hoặc hơi vô duyên cũng được, nhưng không tỏ tình, không dò hỏi.... không làm việc gì gây ra cảm xúc mạnh ở em ấy cả. Lý do là để em ý tiếp xúc với bác vệ binh càng ít càng tốt, tránh trường hợp nó LÀM LIỀU là bác toi đấy.
  Nên nhớ, hiện tại em nó đang rất xúc động, phương án 2 chỉ đẩy em nó vào ngõ cụt và phương án 3 của bác sẽ gây ra hậu quả khó lường lắm đấy!
  Án binh, nhưng không bất động, bác phải tích cực chủ động nắm rõ tình hình của em nó với bác vệ binh để ra tay cản phá (nếu cần). Sau đó bác vệ binh té đi rồi thì ... em chả phải khuyên bác nữa nhỉ
 8. sole_husband

  sole_husband Moderator

  Tham gia ngày:
  02/04/2003
  Bài viết:
  5.621
  Đã được thích:
  1.802
  Kệ cha nó!
  yêu đương tay ba làm gì, ông bạn cao ngạo gì đó lắm cơ mà!
  đàn ông nói chung sắp chết thì phải ngẩng cao đầu, cứ van nài nó càng khinh cho!
 9. 3www

  3www Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/01/2002
  Bài viết:
  776
  Đã được thích:
  0
  Vào đọc chuyện mà không post tư vấn tử tế thì đúng là vô tình và phụ công gõ bài của chú Vịt.
  Nhận xét qua về giọng kể của chú Vịt, anh đánh giá chú là một thằng đã thấm nhuần tư tưởng cưa gái tiến bộ, biết tiến biết lùi tuy nhiên có một số đoạn hơi bị xì tin, lí lắc không cần thiết.
  Nói thêm là chú cần vượt qua cái ngưỡng cản tâm lý, em gái doạ dẫm đã có người yêu. Nói thật, người yêu cái gì, thách nó tuyên bố thằng vệ binh cách mạng kia là người yêu của nó đấy. Chẳng qua là cái thằng đi cưa gái giống mình, sáng tối rình rình cơ hội để dành quyền đưa rước, 19-20 lọ mọ đến tặng hoa là vứt đi rồi. Yêu nhau rồi, ai thèm làm cái trò này nữa.
  Theo kinh nghiệm của anh, cô bé nhà chú đang kiêu. Trẻ đẹp hơ hớ ra thế, dăm bẩy anh thích là chuyện bình thường, kiểu như trúng vụ mùa giai, không anh này có anh khác. Có thể nói là lập lờ quan hệ cho đến khi chọn được thằng ưng ý, --> cả hai chú đều có cơ hội đi chơi, cầm tay với ẻm.
  Trước đây, nhiều đơn thư lên án tình trạng hầu hạ chân thành gái vô điều kiện, sến sỉn quá đà, rồi xuất hiện những bài bình luận phê phán các hành động quỵ luỵ/xu nịnh gái ... đẫn đến tình trạng một số anh em trở lên cực đoan, coi mình là bố của gái. Nếu rơi vào trường hợp trên, gái lẳng lơ như thế cứ phải đưa gái đi nhà nghỉ cái đã, phịch vài nhát xong tính chuyện cưa cẩm sau. Đặc biệt, mấy chú sắp đi du học coi mồi oánh chén gỡ vốn... để đỡ thiệt.
  Quay về tình hình của chú. Em gái đã tạo điều kiện, cái việc khó khăn làm quen ban đầu đã được giải quyết, chú không cần phải áp dụng máy móc bí kíp nữa, ân cần chăm sóc nó một chút. Chẳng hạn như Sài Gòn có chiều cường, chú chịu khó đến dọn nhà cho em, mua mấy mớ rau xanh nhân lúc khan hàng. v.v. Mấy chuyện nhỏ nhỏ , đàn bà lại để ý và nhớ dai. Mình xây dựng quan hệ dân dần, yêu qua thử thách, chứ bảo bụp một phát yêu ngay, bỏ cha bỏ mẹ chạy theo người tình, đấy gọi là tình điên.
  Chú update tình hình đi. anh tư vấn cho.
 10. manhtuan8660

  manhtuan8660 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  03/03/2007
  Bài viết:
  826
  Đã được thích:
  0
  Cao nhân có khác , chuẩn rồi đấy bác Vịt ạ.

Chia sẻ trang này