1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện Tình Cơm Chan Nước Mắt.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi VitConHamAn, 18/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. no1starwhere

  no1starwhere Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/11/2008
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  lùi lại đi,giữ lại tình bạn rồi tính tiếp tiến tới là die đấy
 2. saobangcb

  saobangcb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2006
  Bài viết:
  401
  Đã được thích:
  0
  Kiên nhẫn lắm mới đọc hết được bài của bác. Bác tự tin thật nhưng có khi tự tin quá hóa rồ. Bác được nắm tay 1 lần là bác cứ muốn được mãi, cái này sai quá. Nhất là cái hôm đi xem phim mà bác buồn ý. E nó nói thế thì kệ e nó, bảo là "uh, a thấy buồn" là xong, lại còn kích để được cầm tay. Từ cảm tình đến yêu với các cáo thì còn xa chán! Cái gì cũng từ từ chứ. Đoạn cuối thì đúng là mất tỉnh táo thật rồi. . E chọn phương án 1 nhé, cứ để đó rùi sau này tính sau. .
 3. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Thi thoảng đọc bài cưa đẽo, thấy hay hay.
  Gái chơi trò nước đôi, nếu không phải là chưa nhận lời yêu thì cũng là có khả năng lăng nhăng. Cái bài học của rất nhiều zai khác là dù thịt gái còn trinh trắng thì gái vẫn quẫy khi thấy zai yếu cơ. Vì vậy, để tìm hiểu một gái có thể sống cả đời với mình vẫn phải tìm hiểu tính cách trước nhất.
  Trở lại câu chuyện này, zai em khẳng định gái ''không phải loại con gái dễ thay lòng đổi dạ'', e rằng quá sớm. Cái tuổi của gái chưa va chạm xã hội nhiều, ít học, chưa ổn định tính cách ---> đừng hy vọng nhiều. Tuổi đó, gái có nhiều ảo tưởng, lại có thể vẽ hươu vẽ vượn về gia thế, trình độ, mối quan hệ... (gọi tạm là đòn vọt) để đong được zai ngon nhất. Vì thế, zai em cần tìm hiểu sâu thêm, cũng như xem xét khả năng uốn nắn.
  Tư tưởng của chú Vịt này là liều chết xông pha, thế thì phải nhổ tận gốc mối quan hệ cũ của gái đi. Phân tích các thói quen của gái, cân nhắc bài binh bố trận xem có đủ nguồn lực phá tan mối quan hệ kia không? Vd hồi xưa, ca của bạn anh cũng giống chú, gái tỉnh lên HN sống quen bạn anh, lươn lẹo để duy trì các mối quan hệ. Vụ đó bạn anh phải nhờ nhiều người, nhiều thời gian, nhiều cái khác để... đưa gái vào rọ nhà hắn.
  Gợi ý thế đủ rồi đấy.
  @3www: Bác tư vấn cho ku Vịt sẵn sàng trước tình huống zai zu học khấu hao vốn với gái đi. Mấy cái trò triều cường chưa đủ đô đâu.
 4. minhngoctn

  minhngoctn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/11/2008
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  công nhận anh này nói chuyện hài hước và có duyên thật, e kia kết quá rồi nhưng thật tình m k thích cái kiểu con trai cưa cứ ngãng ngãng ra như thế, lâu lâu mới rủ đi chơi 1 lần, đem lại cảm giác bất an và k thật lòng cho lắm, cưa nhiệt tình thích hơn
  bi jo` cũng khó cứu vãn lắm, có lẽ cách 2 khả thi nhát
  àh, đọc chuyện a này nhớ đến trc m cũng có quen 1 anh: sinh 81, có nhà riêng HN, hình thức đc, TN ĐH m cũng có cảm tình nhưng vì a này kiêu quá, kiểu gần như a chủ topic cộng thêm cái tính hơi bị cầu toàn nên chả đi đến đâu. bi jo` a ý 27t rồi mà mãi gần 4 năm nay vẫn chưa có ny gì hết
  Được minhngoctn sửa chữa / chuyển vào 20:25 ngày 19/11/2008
 5. ha_ufa

  ha_ufa Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/11/2006
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  0
  Vấn đề là ở chỗ phàm những thằng đàn ông thông minh + có khả năng tài chính thường thì đều rất tự tin.Nhưng oái oăm thay mấy cô gái coi những người đó phù hợp làm chồng hơn là người tình .
  Có một điều từ trước đến nay: đàn bà thường có suy nghĩ ngắn ,rất ngắn .Họ luôn cho rằng điều mình làm luôn đúng . (tuy nhiên có một số người ,tỉ như mợ axiety thì là ngoại lệ)
 6. ducnam86

  ducnam86 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2007
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  có 1 cách đơn giản nhất là tạm thời rút lui ra đằng sau + vun đắp cho tình cảm 2 đứa em nó càng nhiệt tình càng tốt
  rồi thì .. chờ, chờ khi chú kia đi du học thì có 2 vấn đề xảy ra
  1 là em nó khóc lóc vì nhớ người yêu ==> lúc đó bác ở bên khích lệ tinh thần , động viên em ý ==> dần dần hình ảnh của bác sẽ thay thế hình ảnh thèng kia trong mắt em ý
  2 là em ý cứng rắn, ko khóc lóc, không nhớ thương gì hết, lúc đó bác sẽ hỏi thẳng em ý + tấn công dồn dập ( cái này dể lắm, con gái rất dễ để lộ cảm xúc với 1 người con trai chỉ có 1 chút tình cảm kể cả bạn thân )
  3 là thèng kia chẳng đi du học nữa ==> bác mất 100% cơ hội, vì cáo này em gặp nhiều chung thủy lắm, trừ khi thằng kia lăng nhăng thôi bằng ko thì ...
  4 là em ý nói dối, thèng sắp đi du học đó có thể là anh trai, anh họ, anh xã hội, anh kết nghĩa ... của cáo.cáo muốn thử xem bác yêu cáo đến đâu , vậy còn chờ gì nữa
 7. cold_blood11

  cold_blood11 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/10/2005
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Đọc topic của bác từ mấy hôm trước thấy tính cách và câu chuyện của bác sao giống E thế. Giờ buồn quá mới dâng bác vài nhời tâm huyết kẻo lại giống E thì bỏ bu.
  Giờ chắc chỉ sự chân thành của bác mới cứu nổi tình hình. Bác cũng giống e học thuộc chân kinh bí kíp, cộng với chém gió thôi rồi, quá ngạo mạn trong đối thoại nhưng vận dụng thì đúng là dân tập sự. Thế mới biết học đi đôi với hành khó nhường nào. Bể khổ vô biên mong bác quay đầu theo như tượng đài Thiênnhaicốc và 3W-HBO đã phán.
 8. mrBKer

  mrBKer Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/05/2008
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0

  Được mrBker sửa chữa / chuyển vào 13:48 ngày 01/01/2009
 9. a10vietduc

  a10vietduc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/04/2006
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  bác gặp cáo già rồi
  Bác phải hỏi xem, bác với thằng kia ai có tương lai về công danh hơn, nhà bác và nhà thằng kia ai hoành tráng hơn
  Sau đó bác sẽ có phuơng án Tiêp hay Rút
 10. conqueronline

  conqueronline Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  31/01/2006
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  0
  Chưa hề đọc 2 cái quả topic "Giật hết cả cr mìn..." của ông HKGH, chỉ vào ngó được vài dòng đã thấy thối không ngửi được. Nhưng tớ lại khoái chuyện của cậu Vịt này ít nhiều nó còn có tính chân thực.
  Con nhỏ kia ngon lành thế mà sao cậu kưa cái kiểu đs gì cứ bập bà bập bõm. Hic! nhìn nó ngon, cậu có thèm không, không thèm hay sao mà 3 tuần pa mới chịu mở mồm gọi nó 1 lần. Gì chứ kưa gái thì thời gian đầu anh thường lao vào đập túi bụi, không có ý so sánh bản thân với cậu, mỗi người mỗi kiểu. Nhưng kưa thì kưa thật nhiệt tình, con nào nó thích mình là múc nhanh lắm, không thích là nó ra mặt luôn - nếu thế thì mình lượn kiếm đứa khác, thèm quá thì vã tạm một con phò nào đấy cho hạ cơn.
  Ở trên có bác nói quá đúng, em này chưa hình thành tính cách rõ rệt, lại ngon nữa nên đang phởn, gặp thằng nào nhìn lịch sự hiền lành cũng ỡm à ỡm ờ - thú vui mà. Anh cũng đang chuẩn bị quại một đứa cũng 21 tuổi ở đường Bạch Mai, nói chung gái 20-21 ăn khó thật, nó cứ dở dở ương ương - thích người ta yêu mình, chết mình, nhưng lại đs dám xoã chơi nhiệt tình... nhưng cũng đs dám từ chối thẳng. Nói chung là cứ kcm nó, hơi mất thời gian và công sức, tiền nữa. Em của cậu cũng yêu cái kiểu ỡm ờ, anh bảo cậu 1 câu, ờ, ỡm ờ thì ỡm ờ (nhưng cậu cũng nhiệt tình lên 1 tí), vẫn đi chơi, đưa đón, xem thái độ của nó chịu chịu mình, ví dụ như ôm được, hôn được thì mình lao hẳn vào đầu tư cho nó. Còn vẫn cứ chỉ sờ tay sờ chân thôi thì ****** cũng chỉ ỡm ờ thôi, tuần gặp mày 2-3 lần đi chơi, còn lại vẫn giành thời gian đi tìm gái. Đấy là anh nói trong trường hợp cậu thành thạo trong giao tiếp, căn cứ vào những câu đối thoại câu pót lên thì anh thấy vẫn chưa chắc lắm đâu, mạnh dạn nữa vào.
  Còn cái thằng Nhà cấp 4 jì jì thì đs quan tâm, lờ đi coi như không biết.
  Đọc sơ qua thì thấy nhiều ý kiến của các cao thủ là cực kỳ chính xác, nhanh chóng bắt vị em 20, nói chung luộc loại này không quá dễ nhưng cũng không quá khó, cụ thể là có khả năng đến mức sờ mó, hôn hít, nhưng để múc là một việc gần như bất khả thi.

Chia sẻ trang này