1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện tình... tang

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi yourcutebaby, 20/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. UiiiDzaaa

    UiiiDzaaa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Chu topic còn thốt lên dc những lời ấy thi còn yêu oxa lắm , nhưng vi tình yêu ấy nó ko dc vun đắp nen tưởng la2 đã hết yêu ....Còn thương còn đau còn yêu nhưng tình yêu ấy ko có niềm tin nữa .
    Bạn là 1 ng lí trí và bản lĩnh ..bạn làm chủ dc bản thân như vậy thì chắc hẳn bạn cũng hĩu là ko cần làm rum2 beng 3 mặt 1 lời với 1 **** làm gì đúng ko ??? 3 mặt 1 lời có khi thiệt thòi cho mình hơn vì con nhỏ đó ko như mình dc , mình có cãi vả la lối chửi rủa dc như nó ko ??? Tay đôi với nó thiệt thân thêm thui....QUan trọng là oxa bạn kìa .... con người có tính trăng hoa ấy ó biết suy nghĩ hay hối hận những gì mình gây ra chưa ??? Nghe bạn kể hắn còn tỉnh bơ nguỵ biện cho mình mà tức quá , xin lỗi mình thây hắn trơ trẽn quá , ko hề 1 chút lo lắng gia đình tan nát hay day dứt trước những chứng cứ rành rành mà còn vui vẻ tỉnh bơ như thế là po tay ...Bạn cải tạo dc hắn thì cơ may gia đình dc hạnh phúc chứ loại oxa như thế ko con **** này cũng con **** khác...cặp **** thì còn về nhà chứ mà gặp ngay 1 đứa con có học như vợ ở nhà thì hắn chắc khỏi cần gai đình luôn.
  2. Nguoi_ca

    Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Quả thật không muốn đặt mình vào địa vị của bạn một tý nào.
    Mình cũng là phụ nữ, đã có gia đình, tuy bây giờ không có gì phải lo nghĩ nhưng biết đâu đến một lúc nào đó chồng mình cũng như vậy. Không dám nghĩ nữa...
    Bạn đã tha thứ một lần rồi, có thể thêm lần thứ 2 này nữa nhưng còn lần thứ 3, thứ 4, thứ.. n... bạn sẽ làm thế nào ?
    Bạn nên li dị đi, đừng tìm cách níu kéo làm gì
    Nhưng trước khi quyết định làm việc đó bạn nên tìm cách để bạn, gã chồng bạn và ả **** kia có một buổi tổng sỉ vả. Nên nhớ không hề có ý định níu kéo, chỉ đơn giản là nói và chửi cho đã đời đi.
    Sau đó họp cả hai gia đình lại, nói đầu đuôi mọi chuyện và tuyên bố ly hôn. Chấm hết
    Tôi nghĩ ly hôn là một quyết định tốt cho bạn và cả con bạn nữa
    Chia buồn
  3. fantasy13_23

    fantasy13_23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    to :rokly **** đương nhiên là có 5,7 loại,và không phải ai làm **** cũng là người không tốt,có những người làm **** mà nuôi các em ăn học,phụng dưỡng được cha mẹ,họ quan niệm hi sinh đời họ cũng giúp được cho người thân của mình .
    Những người ấy liệu có đáng bị bạn nguyền rủ không ?
    Đã là vợ chồng sống với nhau thì chắc chắn phải có tình có nghĩa .
    Vâng các bà các cô luôn lấy thiên chức làm mẹ ra để nguỵ biện cho cái sự già và xấu của mình .Đúng thôi đàn ông chúng tôi luôn tôn trọng điều đó,vậy tại sao cũng những người phụ nữ phải làm mẹ ấy lại có người vẫn đẹp ,hấp dẫn ,chồng đi bên cạnh sẽ không xấu hổ .
    Thú thực chúng tôi xấu hổ lắm ạ,khi mà vợ mình già và xấu khi đi bên cạnh ,và khi hết yêu rùi ,thấy hết hấp dẫn thì bọn tôi ngoài tình ,nhưng không bỏ vợ bỏ con là vì cái "nghĩa đấy ạ" .
    Vậy tôi hỏi ngược lại,khi các chị em ngoại tình vì chồng ở nhà Yếu sinh lý ,thì có hỏi sao các chị ấy ko nhịn đi để sống vì cái nghĩa ,để con cái đỡ tủi nhục .
    Tình yêu luôn thay đổi khi người bạn đời thay đổi .
    Còn tớ trả bênh ai cả,còn đọc thấy mọi người khuyên chị ấy đánh ghen này nọ,rồi làm tanh bành lên,rồi li dị ,vâng ạ nói một câu thì dễ lắm .Nhưng các chị phải người trong cuộc mới hiểu .
    Đàn bà mãi vấn là đàn bà,gia đinh là quan trọng nhất,giờ xã hội mở hơn,nhưng gái 2 chồng đi đâu cũng có lời bàn ra tán vào .
    Kết:Phải học cách yêu bản thân mình đã ,rồi mới tìm cách để người khác yêu mình .
    đừng bắt một thằng đàn ông yêu bà vợ già và xấu,nói lại không chịu cải tạo ,lại còn lấy lý do này nọ .đến lúc nó ngọai tình rồi thì đã muộn .
  4. Shakira85

    Shakira85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    to fantasy: Nghe bạn này nói thấy chán bạn quá. Bạn phải xấu hổ khi vợ bạn xấu à? Con người sinh ra ai cũng muốn mình xinh đẹp, không ai muốn xấu cả. Nếu đã lấy người ta, thì phải biết tôn trọng những gì thuộc về người ta.
    Bản thân mình nghĩ vợ chồng sống với nhau vì tình yêu (không vì nghĩa).Nếu còn tình yêu thì sống với nhau, không còn tình yêu thì bỏ nhau để cả hai đều có quyền tìm cho mình người khác. Không chấp nhận những kẻ nói yêu vợ nhất trong khi ra ngoài đi với con khác.
  5. fantasy13_23

    fantasy13_23 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2006
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    1
    vợ mình xấu ngay từ lúc lấy thì trả có gì phải bàn.Vợ mình trước đẹp sau xấu ,thì mới phải suy nghĩ.
    Ông nào cũng thích vợ đẹp cả,có thể mặt không đẹp thì người phải đẹp,hoặc ngựoc lại .
    Cô nào sinh con song cũng béo cả,vậy thì đi tập thể dục thẩm mĩ v.v.v
    Tớ ghét nhất phụ nữ,ko biết làm đẹp ,ko muốn mình đẹp,vì lười ,vì ngại,vì đủ loại lý do .
    Còn yêu thì mới cứơi,cứơi song hết yêu thì ngọai tình,ngọai tình song mà lộ thì ly dị .Luẩn quẩn nhỉ .
    Đừng trách con bé nào nó cướp chồng mình .
    Trách thằng chồng mình thấy gái là ko cưỡng được .
    Người ta vẫn nói:"Đàn ông nên là cái gậy thằng ăn mày,đừng như cái gậy thằng mù" .
    Thế nên xin thề với chị em là ông nào ngọai tình,ông ấy cũng chủ động cả .Làm gì có cái câu,chời bời tí thôi,rồi nó quyễn rũ anh.
    Khổ nỗi các chị em,cứ phát hiện chồng có bồ là y như rằng ,con đó nó cướp chồng mình,nó thế này nó thế kia,ai biết rằng là cái thằng chồng mình nó chủ động ngủ với con người ta .
  6. ilovemywife

    ilovemywife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2007
    Bài viết:
    653
    Đã được thích:
    0
    Người văn minh không cần thiết phải chửi bới mới tổng sỉ vả. Đấy là cách xử lý của sự cay cú, thất bại, quẫn chí.
    Im lặng đơn phương li hôn không nói 1 lời mới là cao kiến.
    Còn chuyện li hôn chỉ tốt cho người phụ nữ trong câu chuyện trên, chứ tốt cho con thì không bao giờ.
    Con cái đầy đủ cha mẹ đẻ ra nó là tuyệt vời nhất. Thiếu một người đã là rất dở rồi, chưa nói đến nó sẽ phải sống với dì ghẻ hay cha dượng... ác mộng đấy.

  7. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    Em chưa lấy chồng mà dạo này đọc nhiều topic ngoại tình quá đâm hoảng, mất hết niềm tin
    em thấy những gì fantasy nói cũng có cái đúng, và anh ấy nói 1 cách khách quan chứ có kết tội hay đổ lỗi cho bên nào đâu ?
    Còn chuyện ngoại tình, em thấy đúng là tại chồng hư thôi, chả fải vì con nào hết
  8. vitcon_kid

    vitcon_kid Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là mình thấy bạn fantasy nói đúng đấy. Chị chủ topic đừng nghe những lời khuyên đánh ghen theo kiểu nổi đoá lên thế. Nếu c còn yêu a ấy thì làm theo kế lạt mềm buộc chặt. Coi như k có chuyện j, chăm sóc, ngọt ngào với a ấy hơn. Riêng chuyện c đê a ấy đi tối ngày thế là k đc rùi, như thế đã biết a ấy k tha thiết j về với vợ con rùi, bố e cũng dân xây dựng nên e bít chứ, bố e bận kinh khủng, làm 1 lúc mấy cty mà vẫn luôn dành tg về nhà, ít nhất cũng là bữa tối.
    Còn nếu thấy k còn yêu, sống vì nghĩa vụ thì li dị còn hơn c ạ, đầy ng con sống với bố hoặc mẹ còn hp hơn là sống dưới 1 mái nhà k có tiếng cười.
  9. Vietspring

    Vietspring Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Quả thật mỗi nước lại có sự nhức đầu cuả mình.
    1. Sự nhức đầu cuả bạn chủ topic cũng như đa phần các bạn ở quê nhà : Người phối ngẫu phản bội !
    Vậy VN giải quyết ra sao : Chẳng ai làm gì cả.Tôi về VN thấy bê tha quá !
    Còn ở Mỹ. Thú thật việc này không nhức đầu như ở VN.Không như các bạn nghĩ,ở đây,ngoại tình ít hơn trong nước rất -rất nhiều. Đàn ông Mỹ cũng cực khổ hơn phụ nữ rất nhiều. Nếu bạn yourcutebaby ở đây,ở các tiểu bang như Illinois, Mississipi, New Hamsphire và một số tiểu bang khác cuả Bắc Mỹ,bạn có thể dựa vào luật điều luật số 21 đoạn 871 mà Crimes and Punishments ở đây quy định người nào vi phạm tội danh Ngoại tình sẽ bị ở tù không quá 5 năm hoặc chỉ bị phạt tiền tối đa là $500.00 Mỹ kim, hoặc vừa bị ở tù lẫn đóng tiền phạt vạ cho Tòa. Nếu bạn có đủ bằng chứng như thế mà sue chồng bạn và cô gái kia,cả hai sẽ vào tù và mọt gông đóng tiền phạt.
    Ngoài tội bị phạt ra,mọi người còn làm việc cật lực nên chẳng còn thời gian đi chơi,đi bồ nưã.Nếu có thì rất ít, vì những điều trên.
    Tuy nhiên,phải công bằng mà nói,cũng ít ngưòi sue phối ngẫu chính vì muốn cho con cái không mang tiếng cha mẹ ở tù hay gây sự thù oán vì làm cha/mẹ nó ở tù. Tuy nhiên,nếu còn son rỗi mà bồ bịch thì coi chừng !
    Trường hợp bạn không sue chồng,mà cảnh sát Mỹ bắt được anh chồng có quan hệ xxx.. với một ả mãi dâm chẳng hạn.Nếu ả này chưa bị tiền án,thì bang N. J sẽ bỏ tù anh chồng về tội lạm dụng ********.Ở New York người ta quất mạnh vào người mua dâm,người ******* có khi chẳng việc gì.Ông Thị trưởng phải từ chức vì một lần đi với *******...
    Ở Mỹ lại nảy ra vấn đề khác : Lòng tham tài sản.
    2. Bạn nên giữ cái cellphone làm bằng chứng. Bạn không cần gặp cô gái kia làm gì. Bạn đưa ra một thông điệp : Hoặc là được sống với vợ con.Hoặc không được gặp vợ con. Tôi chắc là chồng bạn phải sợ. Nhiều người không ý thức được con cái là tài sản lớn nhất,hơn nhà cưả,hơn hàng triệu đô...Nếu chồng bạn cứ giữ thói xấu đó và không care gì,hắn hết cơ hội.


  10. Lucky072000

    Lucky072000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2008
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    0
    Có lần mình đang ngồi ở quán ăn chờ đồ ăn thì thấy 1 chị cầm con dao đi cùng vài người ( chắc bạn bè hay người nhà chị ấy ) . Chị âý đến đó để đánh ghen con tiếp viên ở nhà hàng đó > Lúc đó có cả anh chồng ở đấy , anh ta chung vốn mở cửa hàng đó mà . Thấy chị vợ đến đánh ghen , mọi người ra ngăn chị ấy ở cửa và bảo con bé bị đánh ghen đi vào trong . Nhưng con này nó không thèm đi vào , nó lại cứ đứng đó trọc tức chị ấy . Mình trông thấy con đó ghê thật , nó thè lưỡi và hất hàm ra điều thách thức chị vợ . Mình sợ không phải đầu thì phải tai nên cùng nhóm bạn bảo bon nhà hàng là tao gọi đồ ăn rồi nhưng đánh ghen thế này thì bọn tao không ăn đâu . Người ngoài còn thấy sợ mà con bé đó nó không sợ mới lạ , chắc nó thấy mọi người ngăn không cho chị vợ vào . Anh chồng thì cứ bảo vợ đi về .
    Đúng là cái loại gái đấy thì khó mà nói chuyện tử tế với nó .

Chia sẻ trang này