1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện tình yêu khó giải quyết của bạn Soros - Tình tay ba - nhờ mọi người tư vấn (tớ đăng hộ)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kruger, 30/10/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. timmaikhongthayten

  timmaikhongthayten Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/10/2004
  Bài viết:
  2.096
  Đã được thích:
  0
  Nói chung nếu có tiếp tục yêu và cưới đc gái này thì cs ông này rồi cũng bị chi phối và dắt mũi thôi. Vì đọc có cảm giác cáo thiếu tôn trọng chủ thớt.
 2. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Bó tay. Bạn đọc thế nào mà ra thành vậy?

  Cả 2 post tôi đều nói là có nhiều bạn nam và nữ (trong đó có chủ topic) thiếu hiểu biết về tâm lý người khác giới, cụ thể là tâm lý ng yêu của mình, cho nên cư xử không phù hợp với sự trông đợi của ng yêu MÀ CŨNG không biết cách trao đổi để tìm đc sự hòa hợp.

  Người nam thì cho rằng mình có việc riêng bận bịu nên cần tgian riêng và nghĩ rằng ng nữ thể nào cũng hiểu và cảm thông và đồng tình.

  Ng nữ thì hoang mang không hiểu vì sao chỉ vì cviệc bận mà là lơ là chuyện tình cảm nên cảm thấy không đc thương yêu, nhưng lại không trao đổi với bạn trai mình về cảm giác này mà chỉ tự thu mình lại, tự tách xa khỏi bạn trai.

  Sao bạn lại đọc ra thành tôi nói là chủ topic không có lỗi? Cái lỗi ở đây k phải là xa lánh bạn gái vì công việc bận, mà cái lỗi là thiếu hiểu biết tâm lý ng khác phái. Sau này yêu cô khác mà cũng cư xử y chang thế này mà cô kia cũng thiếu hiểu biết thì mqh lại sẽ đổ vỡ lần nữa thôi.
 3. langxang

  langxang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2009
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  0
  Ôi trời bà Anx có cần phải trích dẫn câu chữ vậy ko.

  Để nói rõ hơn vậy :

  Bà anx đã phân tích xong trường hợp của chủ topic. Và mềnh nói( ko phải Anx nói) 2 người ko thành đôi ko phải là lỗi của chủ topic . Có thể viết gần quá nên hiểu nhầm ặc ặc .

  Nào hóng tiếp, ơ mà giải pháp nếu ko nỡ bỏ em ý thì cứ lặng yên như ông phật ý , em ý tiến thì cậu tiến , em ý lùi thì cậu cũng lùi , cuối cùng 1 trong 2 đứa mệt vì không biết cách nhẫn nại và chia sẻ cảm xúc + khúc mắc >>>> Tan .

  Đôi khi yêu nhau nhưng đek đến được w nhau vì cả hai chưa sẵn sàng :D
 4. luckymanTHNC

  luckymanTHNC Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/03/2008
  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  0
  Nói chung ca này càng đi càng thấy khó rồi. Như vậy là Cáo đã ngả theo cu kia rất nhiều. Bạn chỉ có 1 lợi thế là được gia đình ủng hộ. Tuy nhiên cái này bạn phải sử dụng thật khéo léo, nếu dùng không đúng thì chỉ càng làm cho tình hình xấu đi (VD: tác động đến gia đình Cáo nhiều quá, dẫn đến Cáo thù ghét cậu,...). Vấn đề cơ bản bây giờ là tìm hiểu xem kẻ địch có những ưu nhược điểm gì và cố gắng hạn chế ưu điểm của nó, tối đa khuyết điểm. Thứ hai nữa là cậu cũng không nên xoắn quá, thỉnh thoảng quan tâm đến cô ta thì được chứ quan tâm nhiều quá sẽ gây cảm giác chán ngán (chắc gà này cũng không ra gì nên cố sống cố chết lao vào,...). Cứ cố gắng hết mình còn lại là do số phận
 5. langxang

  langxang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2009
  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  0
  Ặc, tìm hiểu điểm yếu của địch làm chi , không có địch này thì có địch khác mà , cải tạo đầu cô gái có phải dứt điểm được ko ^^ .

  Nếu xác định phải phòng trừ thế thì chắc có cách hay hơn , nâng cấp bản thân liên tục và hi vọng không có con sói nào pro hơn cậu . Nhưng mà chẳng có đâu hé hé.
 6. F5F5

  F5F5 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/03/2011
  Bài viết:
  1.878
  Đã được thích:
  5
  Giá trị đảo lộn hết trơn roài, giờ thấy gái bắt cá hai tay ngày càng nhiều[r2)] Chúc mừng chị em ngày càng được bình đẳng hơn.
  Dạo này có mấy ca theo kiểu này, gái đã có ny nhưng lại cảm 1 ku khác (cái này có được gọi là ngoại tình không nhể), công khai chuyện "say nắng" với ny rồi lại còn ra điều kiện: cho em thời gian, em sẽ cố quên ku kia để quay về bên anh. Haizz, nếu không dứt điểm được ku kia thì sao nhể? Gái đúng là khôn quá, gái có dứt điểm được ku kia để quay về với người cũ hay không thì đằng nào cũng có lợi.
 7. sunny_boy

  sunny_boy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  1.088
  Đã được thích:
  21
  Anh chưa viết 1 bài hoàn chỉnh về vấn đề này, mà chỉ viết về mảng đối lập thôi.

  Giờ nó không phải là đánh đồn có địch nữa mà là:

  Giữ đồn khi có địch tấn công.

  Vấn đề lúc này đơn giản được chia ra làm 3 loại:

  -1 là mấy thằng nhãi, điều này không có gì phải bàn cãi vì nhãi nhép thì kiểu gì cũng không ăn thua. Được hiểu là mấy chú gà tấn công vãi vật vào đồn với hỏa lực liên tiếp, vì bắn nhiều quá nên được có 1 phút là hết sạch à.

  Ở đây có vấn đề đáng nói đó là hành xử của ta, khác với thời kỳ đang cưa ta KHÔNG tỏ ra thờ ơ vui vẻ với mấy thằng cùng cưa, lúc này tình thế đã thay đổi tức là ta đã là người yêu của gái, và ta phải dùng 1 quyền lực, ta liên tiếp dùng các cấp độ khác nhau để cân chỉnh thái độ của gái với các chàng trai:

  a) Cấp độ nhẹ nhất: Ta chỉ đùa thôi, ý của ta đưa ra là rất đơn giản, cảnh tỉnh những điều mà cô ta làm mà ta cho là có thể ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ:

  Khi 1 thằng là nhãi, 1 nửa gái sẽ coi đấy là chiến tích và trình bầy với ta, ta phải hiểu trong đầu là thằng này rất nhãi và nó không đáng phải lưu tâm, điển hình:
  Ví dụ: "Tối nào thằng A nó cũng nhắn cho em, bực mình thiệt"
  Rất sai "Từ nay anh cấm em không được qua lại với nó nữa" "Đưa điện thoại đây để anh kiểm tra tin nhắn"
  Sai: "Thằng ngu đấy dốt thật" "Xấu trai bỏ xừ mà cũng đòi"... thể hiện thái độ tức giận, cay cú, dìm hàng nó.
  Đúng: Cười lạt, "Thì em hẹn nó đi chơi 1 buổi là được mà"

  Gái trả lời "Điên à, em chưa bị thần kinh, mà nó nhắn bệnh lắm, để em đọc cho anh nghe nhé"
  Rất sai: "Lời nói của nó có chó gì mà hay" bực mình tức giận, "Sao cô không xóa đi mà còn để đấy làm gì" ghen
  Sai: "Ừ em đọc đi anh nghe"
  Đúng: "Ừ, nhưng để khi nào anh rảnh đá nhé" (đương nhiên không bao giờ ta rảnh để nghe)

  Bắt đầu cân chỉnh, sáng hôm sau: "Em có biết cái A em thằng B mà trước làm cùng anh không"
  "Có sao anh"
  "Hôm qua, gặp nó ở Paradise, giờ trông xinh phết, có chồng rồi, ăn mặc thoáng hẳn, đi với bạn mà váy ngắn đến đây, cổ khét thế này này, mặt đánh kỹ lắm, nhìn nó nói chung là khá cởi mở"
  Gái sẽ có 2 phản ứng cơ bản:
  + Ghen "Con đấy đúng là loại lă*ng loan`" "%$#%$# nó chứ, ăn mặc như thế à.v.v."
  Ta tiếp: "Ừ trông cũng ghê ghê, nói hơi quá chứ nhưng mà trông nó cũng hơi giống mấy em phục vụ mát xa, tẩm quất,..."

  + "Anh có muốn em mặc như thế không?" gái cười
  Ta tiếp: "Dở à, trời lạnh thế này, để mùa hè năm sau em nhé (nháy mắt) mặc luôn đồ lót hoặc cởi chuồng cho cả phố nó ngắm (cười)"


  Tương tự với việc có nên hẹn với giai lạ hay không, "anh gặp con A nó đi với 1 thằng trông khá phết, chắc bọn này ngoại tình" -
  + Trường hợp 1: Gái "Cứ đi với giai lạ là ngoại tình hả anh" -
  Phản ứng: "Ừ, em nói đúng, đàn ông anh nghĩ cũng vậy, hẹn ở giữa nơi công cộng có gì mà uẩn khúc, sáng choang thế này, có phải vô khách sạn đâu, em nhỉ (cười bí hiểm)
  Gái thông thuờng: "Hả, anh chỉ thế là giỏi thôi" hay "Em mà bắt gặp anh đi với con nào thì liệu hồn"

  + Trường hợp 2: Gái "Ừ đúng rùi, em cũng nghĩ thế"
  Phản ứng "Cười trừ" hoặc trên cơ nhiều trong mối quan hệ "Em mà cũng suy nghĩ được như thế à (cười)"...

  Tương tự với các hình thức cân chỉnh khác như tiếp xúc với khách hàng, thời gian phạm vi đi về, va chạm.v.v.v. với đồng nghiệp, bạn bè, với các tính cởi mở dễ gần nếu có của cô gái.v.v.v


  b) Cấp độ nhẹ:

  Tức là gái trả lời thằng địch và không cho ta biết, rất bỡn cợt thôi, nhưng mà ta phải chú ý, hoặc gái không cho ta biết là có 1 thằng như thế đang tồn tại và trả lời kiểu như thế này "Anh đừng làm phiền em nữa, em có chồng/ người yêu rồi" "Em không có tình cảm vs anh, để em yên"...

  Lúc này thường thì ta hành xử như thế này:
  + Không bao giờ được cho gái biết ta biết cô ta đang có 1 thằng đang có ý định tiến tới,
  ++ Mang cô ta về với những điều nhẹ nhàng mà tình cảm, không nên sốc hàng đốt nến, tặng đồ to tiền, đi du lịch 1 chuyến nghỉ cả công việc, hay tương tự, ta chỉ cần nắm tay cô gái đi dạo, mua cho cô ta món mà cô ta thích, tạt qua cửa hiệu lấy cho cô ta 1 đóa hoa Ly trắng mà cô ta thích, buổi tối rót cho cô ta 1 cốc nước và bảo "anh thấy em có vẻ hơi mệt, nghỉ 1 tí đi em, " đưa cốc nước ra... chờ cô ta uống 1 ngụm rồi nói "nước lọc anh pha có ngon không?^^", dùng ngày cuối tuần nào đấy dẫn cô ta đi ăn 1 nhà hàng, sau đó đi xem ca nhạc/ phim/ kịch... thứ mà cô ta thích..., hoặc đơn giản nhất là dắt cô gái đi mua 1 bộ đồ, mang cô ta vào siêu thị trong lúc đó không ngừng nắm tay cô ta... nói chung tùy thuộc mối quan hệ là gì ta chỉ cần hâm nhẹ nhẹ nó lại ở mức vừa phải, không biến động nhiều.

  - 2 Cấp trung hạng, tức là cái cấp mà cô ta đi gặp anh ta nhưng giấu ta trở xuống đến cái việc cô ta nhắn tin trả lời tích cực, nghe điện của anh ta, chàng trai được giấu kín trước ta.

  Lúc này ta phải dùng thế nó gọi là "Hương tỏa thời gian".
  Thường thì ta sẽ dùng phương pháp 1b là hâm nhẹ lại mối quan hệ (đọc phần trên) kết hợp với tất cả những phương pháp sau:

  a) Mang cô ta về với những ký ức mà nó là đáng nhớ.
  Ví dụ: "Chở cô ta đi ăn và gợi ý khi không khí vui vẻ" hoặc "Làm 1 phát rồi chở cô ta đi ăn và gợi ý khi khống khí vui vẻ" : em có muốn đạp vịt không? (cười)
  + TH1: Gái "Có ạ"
  Ta phản ứng "Nhưng mà lạnh lắm, em có sợ bị cảm không (cười)"
  Đương nhiên nó sẽ trả lời "Không" hoặc "Sợ nhưng mà em muốn"

  + TH2: Gái "lạnh lắm"
  Ta phản ứng "Ừ, thôi ta đi về vậy (cười)"
  Gái "Vâng" --> Đi về thôi,
  Gái "Nhưng em vẫn muốn đi (cười) --> Ta phản ứng "Mai ốm ho sù sụ đừng có trách anh đấy nhé"

  Cả 2 trường hợp nếu gái đồng ý, ta đều cởi áo ngoài khoác cho nó, tình cảm hơn có thể xoa xoa tay cho nó , vỗ nhẹ vào bờ vai đối diện ....vv..v cái này tùy văn hóa mối quạn hệ và độ sâu sắc của nó

  Bây giờ trong khoảng hơn 3/4 gái và ta sẽ đi đạp vịt, vì sao ta đạp vịt vì đơn giản là cách đây 1 năm gái và ta đã trao nụ hồn đầu tại nơi này. Ta hồi tưởng lại và làm đúng như vậy.
  - "Lạnh quá à"
  Gái cười
  - "Cười gì, em nhắm mắt lại đi"
  ANh định hôn em à?
  - "Không, điên à, nhắm mắt lại anh có cái này hay lắm (cười)"
  Gái nhắm mắt vào
  - "Không được ti hí đâu nhé"
  "em không ti hí"
  - "Anh ghét con gái nói dối lắm đấy nhé (cười)"
  "Em không nói dối"
  - "Đếm từ 1 đến 10 đi"
  "1... 2... "
  - "Đếm thầm trong đầu thôi, lại nhé"
  *Hôn
  5 giây sau "Anh lừa em à"
  - "Ừ, sao biết hay vậy (cười).."
  Gái cự "Không biết đâu, anh chơi ăn gian..v.vv."
  Ôm nó vào lòng, xoa tay nó nói "Em có lạnh không?" nhìn nó say đắm,


  Nơi trao nụ hôn đầu, lần đầu tiên nói yêu nhau, nơi mà lần đầu 2 đứa gặp nhau, ... tùy xem cái gì thi vị có ý nghĩa nhất thì mang vào.


  b) Trao cho cô ta những điều "quan trọng", không có gì quan trọng thì tạo ra, bịa đặt ra.
  Ví dụ: Mua 2 cái áo đôi, mua 2 cái nhẫn đôi, mua cho cô ta thứ mà nó có ý nghĩa với phụ nữ (nước hoa, váy, vòng cổ, túi xách, những thứ mà cô ta thích nhưng chưa có cơ hội sở hữu), bịa ra 1 câu chuyện như đeo cho cô ta cái lắc (mua ngoài đường) và nói nó là cái lắc bà anh trao cho mẹ anh khi ông nội anh mất,...
  Nói chung cho cô ta thấy là qua 1 thời gian cô ta có thêm 1 cái gì đấy trong tâm trí ta.

  c) Mang cô ta ra khỏi nơi mà cô ta đang ở 1 thời gian.
  Ví dụ: đi du lịch 1 tuần trong kỳ nghỉ gần nhất, về quê cùng cô ta 1 tuần, nói chung là càng lâu càng tốt, và ta sử dụng rất nhiều những điều mà ta có, ví dụ như tiền nhiều đè chết người đi mua sắm, ít tiền hơn thì đi du lịch nước ngoài, ít hơn thì đi du lịch nha trang, ít hơn nữa thì về quê nhưng mà chi mạnh cho các bữa ăn, vui chơi phải hết mình.

  d) Khi cô ta trình bầy về mối quan hệ, thường thì sau những hành động kết hợp trên 1b- hâm nóng lại mối quan hệ, 2a gợi lại kỷ niệm, 2b trao cho cô ta những điều "quan trọng", 2c mang cô ta ra khỏi nơi mà cô ta đang ở... cô ta sẽ có thể hối hận và "Em muốn nói với anh về 1 truyện, em xin lỗi"
  Khi cô ta trình bầy với ta là cô ta có 1 truyện thì phản ứng đúng của ta là:
  + Cô ta mở đầu "Trong thời gian qua, em có quen 1 người, anh ta..."
  Khi cô ta nói đến đây phản ứng kịp thời của ta là ngồi gần lại, nắm tay cô ta và nói nhẹ nhàng nhưng rành mạch "em không cần phải nói gì hết, Anh tin em" (nụ cười mà thiện, từ bi bác ái nhâ hậu đơn sơ nhất được mang ra). Sau đấy ta tìm mọi cách chủ động chuyển kênh không được để cô ta phọt ra tiếp ví dụ "Á, sắp đến giờ có cặp đôi hoàn hảo rồi đấy, hôm nay..."
  Phản ứng của cô gái thường gập nhất lúc này là bất ngờ ôm ta (thường là từ phía sau) và nói "Em yêu anh"... kéo không khí trở về vui bằng câu trả lời ví dụ "Nóng quá, nóng quá, buông anh ra đi".. cô gái bỏ ra nói tiếp "nói thế mà cũng tin à (cười tinh quái) ôm anh đi (cười)" ...


  e)
  Nếu nghiêm túc xác định hoặc tạo hỏa mù thì các chú sau các bài 1b, 2a, 2b, 2c... và nếu có 2d nữa thì tốt bắt đầu mang cô gái về nhà mình, nhớ là mang cô gái về nhà mình chứ không phải sang nhà cô gái đâu nhé, hoặc nếu chưa giới thiệu với bạn bè thân thiết thì mang cô ta ra giới thiệu khẩn trương...., có tiền đang định mua nhà thì mang cô ta đi chọn nhà khẩn trương (dù xác định con này không phải vợ mình cũng đưa nó đi để nó nhận xét như đúng rồi), mua xe lên đời thì mua, tóm lại là các điều kiện phụ trợ về mặt môi trường và vật chất cần lên gân lên cót vào.

  f) Mang dao ra chơi nhau, hay nói cách khác là lục lại trong máy xem có cái tin nhắn mùi mẫn nào của con nào đấy mà trông kha khá không, mở tràng liên lạc với nó kể chuyện đêm khuya 2 lần/ tuần, cái này các đồng chí trung thủ là không thiếu nhưng đồng chí nào mà vẫn còn bước chân anh đi còn chưa vững vàng vạm vỡ lắm thậm chí còn hơi vớ vỉn thì nhờ thằng bạn thân nháy, máy đặt chế độ báo chuông, đổi tên thằng bạn trong danh bạ bằng Lan HHL, Hương GLF đại để thật khó hiểu vào, chống chỉ định "lan xinh" "Hương bưởi"...thô lắm... mặc định thằng bạn là phải nghe thấy mình alo mới alo không gái nó nhận ra giọng đàn ông thì còn nói chuyện gì.

  Thấy điện thoại phát là ra rửa tay, nói to vào "Suốt ngày công với chả việc," gắt gỏng ra cầm điện thoại nói to "Alô, Dũng HẢ, Ờ, ANH ĐÂY, CÓ VIỆC GÌ THẾ" nói to gấp đôi bình thường vào, "ĐƯỢC RỒI, TÍ ANH GỌI LẠI GIỜ ANH CÓ VIỆC" dập máy,
  Sai trong trường hợp này: tỏ vẻ lấm la lấm lét ra lấy điện thoại vào toilet đóng sầm cửa đứng nửa tiếng trong đó thì thào rồi đi ra" rất lộ và rất phô,

  Trường hợp: Nếu gái mà Alô, thì bên kia dập máy.

  Vậy là đủ, nếu nó hỏi han thì chối đây đẩy, nếu nó không hỏi gì mà cũng không âm thầm làm gì thì nguy to rồi chuyển sang phần 3.


  - 3
  Phạm Văn Mách cấp.

  Cấp này được phác họa như thế này: Biểu hiện là 1 hoặc nhiều trong các trường hợp sau:
  + Gái bắt đầu cáu gắt, thay tính đổi nết, không muốn hẹn hò, đòi chia tay là đỉnh.
  ++ Gái trả lời tin nhắn, nói chuyện với nó, gặp nó thường xuyên, nội dung thì đầy tình cảm, chan chứa yêu thường và vào nhà nghỉ với thằng đó là đỉnh.
  +++ Thằng kia quả là hơn ta nhiều đến rất nhiều về 1 hoặc nhiều những thứ sau: ngoại hình, địa vị, tài sản, kinh nghiệm chiến trường

  Ta phải dùng cái chưởng được gọi là "Di Lặc Phải Khóc" chưởng ^^.

  Chưởng này là 1 bộ gồm 7 chiêu kết hợp:

  a) Giả mù, giả điếc.
  Khi biết gái vừa vô nhà nghỉ với thằng kia, hoặc vừa nói ra lời chia tay, hoặc thằng kia có vẻ như Việt Nam anh hùng xưa nay hiếm, cái thế gái lâm, nam có ta bắc có nó, không may ta lại đang thọ thương thì mình phải "ngậm 1 mối căm hờn trong cuống họng" "ta lịm dài mong nghìn tức dần tan". Ra gặp anh em lối xóm, đứng tấn giữa trời mưa, ăn nhiều uống nhiều, tập thể thao, luyện phim võ hiệp, nối lại tình cảm với các con khác.... coi như không nghe không thấy gì cả.

  Gái nói: "Em muốn chia tay"
  Đúng: "OK, mình chia tay" - hoặc "Cười" đứng lên bảo "Anh vô nhà vệ sinh 1 chút" ra bảo "Em muốn về chưa"

  Nó vừa lấy cái roll royce mạ vàng đón gái lên xe, phi xe qua mặt nó để nó nhìn thấy rồi cười lạt, quay lại đọc phần 3a đến cái chữ "không nghe không thấy gì cả"
  Nó vừa cùng gái từ nhà nghỉ khách sạn ra, cười lạt, quay lại đọc phần 3a đến cái chứ "không nghe không thấy gì cả"

  b) Xác định tình thế, thường thì lúc này rất đơn giản thôi ta không còn là người yêu nó nữa, dù nó có nói ra lời chia tay hay không.
  Xác định ĐÚNG tình hình lúc này là rất quan trọng:

  - Lúc này, ta là kẻ thứ 3, ta mới là người đang đánh đồn có địch,
  Ta mất đồn rồi, và giờ nó đã nằm trong tay kẻ khác, ta phải chiếm lại đồn.

  Mở sách trang X, dòng Y trở xuống muốn đánh đồn có địch ta phải:
  + Làm bạn với gái.
  ++ Lợi dụng lúc mà mối quan hệ của gái với giai kia đi vào khủng hoảng và gái tin tưởng ta, ta vùng lên lật đổ chính quyền.

  c) Xác định như 3b tuy nhiên trong tình huống này ta phải có những khúc đệm để tiến tới 3b,

  Cụ thể nó như thế nào, như anh đã trình bầy ở nhiều bài, ta trở nên 1 người hào hiệp, kể chuyện cho gái , nhắn tin trêu đùa như ngày mới quen. Nội công lúc này phải rất cao thâm, không phải dễ mà bật được thằng hơn ta nhiều nên rèn luyện bản lĩnh lúc này vô cùng quan trọng, không bao giờ được lộ với gái là ta muốn quay lại.

  Tuy vậy để bước vào làm bạn với gái cần xử lý khéo. Đoạn này khác 1 chút với đánh đồn có địch.
  Thường ta tìm cách tế nhị thông tin với gái điều như sau: Anh không còn yêu em nữa, anh rất tốt khi không có em.

  Ví dụ: Khi mà gái bảo "em muốn chia tay" ta "OK, mình chia tay" rồi biến như không có chuyện gì xẩy tra, trong 1 tuần giả câm giả điếc ở chiêu thứ nhất, gái sẽ thắc mắc và có thể tìm cách liên lạc lại với ta. Nhiệm vụ của ta hết sức đơn giản là cứ trả lời thật dễ chịu, hài hước nhẹ nhàng cuối mỗi ngày, hoặc sau khi cô ta liên lạc nửa ngày.

  Ví dụ những thứ thường gái sẽ phọt ra:

  Gái nhắn "Anh không muốn nghe em giải thích à?"
  - "Nghe em giải thích có được xiền thưởng hay quà rì không^^"

  Gái nhắn "Em yêu anh nhưng em cũng yêu anh ấy, em xin lỗi"
  - "anh cũng vậy, iu em và iu cả anh ấy nữa, có chăng mình bị lưỡng tính hok nhỉ^^"

  Gái nhắn "Em xin lỗi vì tất cả, quãng thời gian bên anh thật ý nghĩa với em, em sẽ không bao giờ quên, anh sống tốt nhé"
  - "Lại đến h hâm rùi đêy, *_^"

  Gái nhắn "Anh là thằng hèn, không làm gì cả khi người yêu mình đi với kẻ khác sao?"
  - "Có chứ, đó là anh trả nhời tin nhắn của em nè^^"
  ...

  Sau vài cái tin nhắn như thế, thường gái lúc này trong đầu bị chi phối bởi hình ảnh của ta, và ta ngày càng lớn dần trong tâm trí, thông thường cô gái sẽ tăng tần suất liên lạc với ta lên, ta cứ trả lời, không bơ đi 1 tin nhắn nào cả, luôn vui vẻ, tần suất 1 ngày/ 1 lần trong thời gian rất dài nhiều tuần nhiều tháng.
  NHIỀU TUẦN VÀ NHIỀU THÁNG.  d) Song song với việc gieo rắc vào tâm hồn cô gái 1 hình ảnh rất fair play mà lại hấp dẫn cuốn hút, ta chứng minh luôn cho cô gái thấy rằng "anh vẫn là 1 thằng đàn ông, và anh không còn yêu em nữa" bằng cách 1 ngày ta dẫn 1 cô gái đến và ta sẽ nói "Đây là A, bạn anh (cười) cô ta sẽ nói "Chị là A, người yêu cũ của anh B phải không ạ, anh B kể với em rất nhiều về chị"
  Nếu các chú chưa đủ trình để có thể làm được 1 cái gọn như thế thì có thể có phương án khác, đó là bắt đầu lại dựng lên 1 -2 cái ảnh trông có vẻ khả nghi với 1 cô gái nào đó trên facebook, không kiếm được cái cô nào như thế thì lượm 1 cái trên mạng tạm vậy rồi lên add friend đâu đâu vào rồi để "trong mối quan hệ với"... nếu các cô các chú mà hết xì tin rồi thì đành cưỡi ngô ra sắn, đào hươu ra ngựa vằn, thuê hoa dệt gấm bịa ra về 1 hình ảnh đàn bà nào đó,,

  Tóm lại mà phải làm rất nhanh để có 1 mối tình khác thật, ảo tùy trình.

  Lúc này nó khác với điểm 2f là chỉ 1 cái bóng thôi điểm 3d này nó phải là có thật.

  e) Khi có 3c và 3d, thường thì gái lúc này đã xoắn hơn trước, sau một thời gian chúng nó mặn nồng thì sẽ nẩy sinh các mâu thuẫn.
  Lúc này ta phải chớp lấy nhưng không được non dại mà được thể làm tới.

  Ví dụ: Gái " ông Q này bị cái tính gia trưởng"
  Ta đỡ cho thằng kia "Anh cũng biết Q, ổng hay lo lắng cho mọi người nên thế mà"
  Gái tự dìm thẳng tay "Không, đấy là anh không biết đấy thôi, lão ý.v.v.v..v"

  Cứ như thế, thường là thế, khi mối quan hệ trở nên khăng khít dần, chúng ta sẽ thấy cô gái hay nói xấu người yêu mình hiện tại với ta mà cô ta cũng không lý giải được rõ.

  f) Ở 1 thời khắc quan trọng của mối quan hệ của gái với thằng kia lâm vào điểm gay gắt, yếu dễ gẫy, ... ta phải chớp lấy và tước đoạt 1 cách mạnh mẽ, hiện nguyên hình bằng cách làm 1b hâm lại mối quan hệ, 2a gợi lại kỷ niệm cùng 1 lúc, nhiều khi chỉ trong 2-3 giờ là ta tiến hành rồi dùng quy tắc con dê xồm vuốt tóc gái trong không khí lãng mạn 1 chút, thế nó chịu chịu là ôm nó vào lòng ngay, nếu nó đẩy ra mạnh thì phải "anh xin lỗi" dừng lại ngay, nhưng nếu nó đẩy ra yếu ớt thì đè nó ra hôn ngay, cháo chiếc các kiểu vào, trước đấy nên cho nó tí hơi men là tốt, rồi cháo chiếc xong là mang vô nhà nghỉ phang phập ngay cho nóng không có nó nguội thì bỏ xừ ra, sau lại tiếc vì sao mình dại.

  Thường thì ta phải như con hổ rình mồi, tiến từng milimét một để làm sao nhích gần con mồi hơn nữa, khi nó cúi xuống gặm cỏ hay vuốt đuôi chải lông, nằm phơi nắng, uống nước, cho con bú,... các kiểu là phải nhanh nhứ chớp lao ra cho nó 1 phát vào cổ.

  g) Thường sau cái đêm đánh dấu sự trở lại của ta ấy, lúc này trong tâm trí gái rúng động 1 chút, gái phân vân, tuy ta cũng làm khá tốt nhưng thời khắc sau đấy cũng khá là quan trọng, lúc này ta phải tỏ ra phân vân biểu lộ ra, vì ta trước đấy cũng hết lời ca ngợi gái kia là mẫu phụ nữ hoàn hảo. Một mặt ta vẫn tiếp tục "ngoại tình" với gái, bây giờ phải làm lộ ra sự ngoại tình ấy để xem thằng kia bản lĩnh thế nào.

  Trong 99% trường hợp cu kia chỉ biết đánh đồn có địch nhưng có biết cái giữ đồn khi có địch đánh đâu, sẽ xoắn xít, ghen ***g lên, ta chỉ cười lạt, miệng nam mô, tay đếm tràng hạt và mắt thì nhắm để khỏi phải nhìn cảnh thằng kia từ từ chìm xuống trong vũng bùn xoắn xít, ghen tuông mà nó tạo ra.  Hết bài.
 8. vipabc

  vipabc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/04/2007
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0

  Viết tiếp đi. Hình như mình biết bạn này ngoài đời, đang làm việc liên quan đến 4 bánh thì phải. Nếu đúng thật là người trong ảnh thì lâu nay ở gần cao nhân mà ko biết tranh thủ. ;))
 9. kruger

  kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

  Tham gia ngày:
  05/03/2009
  Bài viết:
  2.545
  Đã được thích:
  18
  Cám ơn các bác đã tư vấn nhiệt tình. Đúng là em còn gà quá các bác ợ. Phép công thành thì em có học được vài chiêu bề ngoài còn phép giữ thành đúng là em mù tịt @-) Cám ơn bác Sunny Boy đã nhiệt tình tư vấn rất chi là chi tiết cho em và em thấy được sai lầm của em đầy rẫy trong đó (dưng mà bất ngờ quá các bác ợ, lúc em nó thú nhận với em thì em cũng chả hề biết cái khỉ gì nên bản chất gà nó bộc lộ hết cả ra làm cho cáo nó khinh ~X). Đúng là người trong cuộc thì thường hay xoắn xuýt mà đôi khi hỏng hết cả việc ~X Em mất cáo đúng là xui ko thể tả được các bác ợ. Đúng vào lúc em mệt mỏi vì công việc thì địch xuất hiện mà em thì chẳng biết cái cóc khô gì :(( Nghĩ lại sao mà đúng thời điểm thế kia chứ, thiên thời địa lợi nhân hòa đều rơi hết cả vào tay địch =(( Từ bây giờ có tình hình gì mới em sẽ cập nhật để mong các cao thủ, đặc biệt là bác Sunny Boy chỉ rõ đường đi nước bước hộ em ợ [r32)]

  Đúng là từ lúc mới quen em ko biết cách dạy gái, để cho cáo nó dắt mũi muốn đi đâu thì đi. Ví dụ như trong thời gian đưa đón cáo có những hôm cáo về trễ vì công việc hoặc đi ăn nhậu với cty thì em tót qua nhà thằng bạn chơi và chờ cáo (có khi cáo nó tưởng thời gian của em chả có tí giá trị nào =((). Có 1 điểm để các bác lưu tâm nữa là em với cáo và ku em cùng nấu ăn chung vào buổi tối. Nhiều khi cuối tuần buồn buồn em ngủ lại luôn (tối nằm ôm cáo thích phết :x). Trong thời gian gần gũi như 1 gia đình thế này thì bao nhiêu cái sự gà của em nó lồ lộ ra hết chẳng còn giấu vào đâu được :((.
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Cập nhật tiếp cho các bác rõ. Trưa hôm ăn giỗ xong thì mẹ cáo có nói chuyện riêng với cáo (ku em kể lại cho em), đại khái mẹ cáo phân tích cho cáo hiểu là cái thằng đó nó còn ít tuổi, là 1 thằng con nít nên nó chẳng xác định được chuyện tương lai lâu dài. Mẹ cáo đe cáo là dù là đồng nghiệp, cùng đường về thì cũng ko được để nó chở đi nữa, nếu còn như vậy thì mẹ cáo sẽ gọi điện cho thằng đó và can thiệp sâu hơn... :-??Hôm sau em với cáo đi cafe . Tranh thủ cơ hội lúc cáo ko đề phòng em nắm tay cáo (cáo cũng để yên :x). Đoạn sau đây nhờ các bác phân tích kỹ hộ em tâm lý của cáo và những lời cáo nói có bao nhiêu % là sự thật:
  Em mới nói với cáo là: "Chuyện của em và nó anh chưa từng kể với mẹ 1 điều gì cả. Em tin hay ko thì tùy. Có thể do mẹ em gọi điện nhiều mà em nói dối và ku em nó thấy em đi với nó nhiều quá nên nói với mẹ. Chắc mẹ cũng chỉ biết sơ sơ vậy thôi".
  Cáo im lặng...
  Em: Bây giờ anh hỏi thật, em có còn yêu anh nữa ko? Nếu em miễn cưỡng thì tốt nhất là ko nên quay lại vì anh ko thích miễn cưỡng trong tình yêu, anh ko cần sự thương hại, ko có em anh vẫn sống tốt chỉ cần em nói rõ là em ko còn yêu anh nữa.
  Cáo: Anh có nghĩ rằng em với anh quay lại thì sẽ hạnh phúc hay ko?
  Em: Anh tin. Qua chuyện này thì anh nhận ra rất nhiều điều và anh biết mình cần phải làm gì. Anh hi vọng em cũng thế vì một mình anh thì anh sẽ ko làm được.
  Cáo: Anh có biết rằng trong lúc em mệt mỏi khó khăn như thế nào thì anh như thế nào ko?
  Em: Vậy em có biết vì sao thời gian đó anh như thế nào ko? Trong lúc anh mệt mỏi vì công việc thì em ko hiểu lại suốt ngày cáu gắt, cứ hơi 1 tí là em cáu gắt vì những chuyện bé như con kiến. Anh hiểu là thời gian đó em cũng mệt mỏi vì công việc nên anh rất thương em, anh đưa đón em, chờ đợi em nhưng chưa bao giờ anh than lấy nửa lời. Về nhà anh biết em mệt nên em nấu ăn thì anh cũng giúp em nhặt rau, rửa chén, anh chia sẻ hết với em mà sao em chưa bao giờ hiểu anh?
  Cáo: im lặng...
  Cáo: Em còn yêu anh nhưng em sợ sau này chúng mình lấy nhau thì sẽ ko hạnh phúc. Từ trước đến giờ chưa có ai mà em yêu nhiều hơn anh nhưng X (tên thằng đó) quan tâm chăm sóc em và rất tốt với em, em thích cái cách quan tâm như vậy.
  Em: nó là nó mà anh là anh. Anh sẽ chẳng bao giờ là nó, cách anh quan tâm em sẽ khác nó. Anh sẽ thay đổi những gì chưa được nhưng sự thay đổi đó là do anh thấy anh cần phải thay đổi chứ ko phải vì 1 ai khác. Em đừng bao giờ so sánh anh với nó nữa, anh ko muốn là 1 món hàng và kể từ bây giờ anh sẽ ko nhắc hay đề cập gì đến nó nữa, coi như nó chưa từng tồn tại. Nếu em chấp nhận được con người anh, cảm thấy quay lại với anh mà có hạnh phúc thì em hãy quay lại.
  Cáo: Liệu em với anh có hợp nhau ko? Với lại sau này em sẽ về quê làm vì ku em bây giờ cũng về quê rồi (cái này em nghĩ ko phải là vấn đề quan trọng mà do cáo đang kiếm cớ thôi). Em sẽ ko lấy chồng.
  Em: Em đừng suy nghĩ con nít như vậy. Bây giờ em nghĩ thế nhưng sau này tâm sinh lý của em sẽ khác, rồi áp lực từ gia đình và XH là rất lớn, em ko thể chỉ sống theo ý thích của em như vậy mà ko nghĩ gì đến cha mẹ.
  Bla bla chém gió 1 hồi thì cáo tựa đầu vào vai em (lúc đó em cũng muốn ôm hôn nhưng điều kiện ko cho phép). 1 lúc sau cáo nói cho cáo mượn điện thoại 1 tối. Cáo nói cáo sẽ giải quyết theo cách của cáo rồi sau đó sẽ xóa hết tin nhắn đi và sau đó em đừng hỏi gì cả. Em mới nói với cáo "Quan trọng là do em thôi còn nếu em làm thế thì nó lại càng lao vào và sẽ ko bỏ cuộc đâu". Ngồi 1 lúc nữa thì cáo trả lại điện thoại cho em. Em hỏi sao vậy thì cáo nói cáo sợ phản tác dụng. Rồi cáo nói buồn ngủ và đi về. Tối về cáo nt cho em: "Anh ngủ ngon nhé.xxx. Nghe mẹ nói, ku em nói em mới thấy sức chịu đựng của anh đối với em nó lớn như thế nào. Nó quá lớn anh à...anh ngủ thật ngon nhé" :x.

  Sáng hôm sau cáo lại dở chứng b-(: "Tâm trạng em bây giờ rối lắm, một bên là anh, nghe mẹ nói mà em thấy thương anh vô cùng, nhưng rồi vẫn ko biết mình phải nên làm thế nào bây giờ".

  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Tối đó em với cáo phải quay lại TP để làm việc (mẹ cáo định nói gì với 2 đứa nhưng có 1 số việc đột xuất nên ko có thời gian). Trước khi lên xe mẹ cáo dặn cáo: "Bây giờ ku em về rồi nên ko có ai chăm sóc con cả, đất SG thì nhiều cạm bẫy. Mẹ giao con cho anh Q. Anh Q có thể đến phòng con bất kỳ lúc nào, mẹ chỉ tin mỗi anh Q thôi" [:P][:P][:P].

  Tình hình là đến đây là tạm hết. Lẽ ra là em phải mừng mới đúng nhưng nghe các bác nói mà em thấy buồn quá. Bây giờ em lại chẳng muốn quay lại mà lòng cáo chưa xác định được thế nào. Đúng như các bác nói, em cũng cảm thấy là cáo hơi coi thường em. Có lẽ thời gian này em sẽ im lặng và tìm cách lấy lại hình ảnh của mình. Theo các bác thì bây giờ em nên làm thế nào? Em nên quan tâm cáo với mức độ ra sao? Nếu cáo tỏ ra lạnh lùng thì em phải làm sao, tỏ thái độ thế nào? Rồi những lúc cáo dở chứng lại nt là cáo hối hận bla bla nhưng cũng chỉ là nói mà chẳng biết làm gì thì em phải làm thế nào ợ?

  PS: bác nào đề cập tới chuyện phang phập thì em giải thích rõ luôn là em abc xyz được cũng là do điều kiện thuận lợi thôi và em khẳng định sẽ chẳng có ai làm được như em nữa đâu (em nó rất nhạy cảm với những từ như "nhà nghỉ", "khách sạn"). Chú nào ngu ngu đề cập tới hay dẫn cáo em tới mấy địa điểm như trên thì thôi rồi xong phim chú đó [r23)] [r23)] [r23)]
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  À còn 1 chuyện rất chi là quan trọng. Mẹ cáo nói với cáo là em có thể tới phòng cáo vào bất kì lúc nào thì bây giờ em phải làm thế nào cho phải ợ? Em và cáo cũng rất bận nên tối đa em chỉ có thể tới phòng cáo vào buổi tối 3 lần/tuần. Mỗi lần chắc cũng chỉ dc 1h thôi là đến giờ cáo phải đi ngủ rồi (cáo đi làm rất xa, cty lại rất hay về trễ do công việc hoặc ăn nhậu nên cáo rất hay mệt. Về nhà sớm nhất cũng phải 8h và 10h là cáo đi ngủ rồi). Em đang tính thủ theo cây côn nhị khúc để đề phòng chạm mặt thằng ku kia (thanh niên thời nay rất chi là manh động [r23)]). Lỡ có gặp nó thì em nên làm thế nào ợ nếu nó lịch sự? (Nếu nó khùng lên nó lao vào thì em cũng chả thể đứng yên cho nó muốn làm gì thì làm >:))
 10. tmhmh

  tmhmh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/02/2007
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Hề hề, mình thì quen 1 bạn tên Q, cũng liên quan tới 4 bánh Hyundai GP, giọng lưỡi giống hệt SB, [:P] liệu có phải ....>:D<

Chia sẻ trang này