1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện tranh củ chuối nhất VN

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new, 25/10/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Bigtoe

    Bigtoe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    ui trời, có đánh chết tôi cũng không học, bởi vì từ nhỏ tôi đã ghét cay ghét đắng môn vẽ tôi chưa bao giờ có ý định cầm bút vẽ 1 con vật hay 1 cái gì đó, thứ trên đời này tôi vẽ chính là những hình của môn sinh vật
    Toe xinh nhất quả đất sự nghiệp anti boy thật cao cả
    Hoà bình hay chiến tranh,chọn 1 hoặc chết nhớ đấy
  2. khongcomat

    khongcomat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ chú Thoòng cũng hay đấy chứ, ít nhất là hay hơn so với truyện VN (chẳng hạn nư Kiếm sĩ đầu rồng ra cách đây 7,8 năm). Cũng xin đính chính lại một chút, Chú Thoòng không phải do NXB Kim đồng ấn hành mà do một vài NXB nào đó ở miề Nam thực hiện.
    mozart
  3. Dullahan

    Dullahan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    3.650
    Đã được thích:
    0
    Hic , bác đọc "Hiệp sĩ mù" chưa mà kêu là Siêu nhân Việt Nam chuối , nếu thế thì truyện Hiệp sĩ mù là extremely banana
    Knight of the Wind
    The flesh of the weak is the food of the strong
    The strong live, the weak die
    But is being weak so wrong ?
    And there's always a sword that protects the weak, protects life...
  4. Comet_in_the_dark

    Comet_in_the_dark Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    He he tôi còn biết 1 chuyện siêu siêu củ chuối nữa cơ, tôi kô nhớ rõ tên là gì bởi vì nó quá củ chuối, đời nào ở phần giới thiệu nhân vật chính lại ghi rằng: thủ lĩnh, bọn đàn em, siêu đàn em mà chả có tên gì cả.Đấy mới gọi là củ chuối chứ, chưa kể tới cốt chuyện thôi đấy
  5. linkinhot

    linkinhot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    3.100
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ vui thật
    hiệp sĩ mù xem cũng được
    nhưng em ko nghĩ đấy là truyện của VN đâu
    SNVN thì quá quá chuối rồi,khỏ bàn làm gì cho đau lòng
    dạo này có truyện thần đồng đất việt cũng ổn
    đậm đà bản sắc dân tộc ra phết
    Yêu_1 từ sáo rỗng

  6. Sergechrono85

    Sergechrono85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    4.695
    Đã được thích:
    0
    Thần đồng đất việt đọc quá ổn(tất nhiên là so với các tuyện Việt Nam khác)
    Truyện chuói nhất em xin bầu cho: VUA QUẢNG CÁO. Truyện gì mà cốt truyện hầu như không có, hình vẽ xấu hoắc, nội dung chính toàn mấy câu quảng cáo nhại mấy bài dân ca, cải lương lặp đi lặp lại rẻ tiền.

    "The weak lose their freedom to the strong.
    Such is the way of the strong
    And it is the providence of nature that only the strong survive..."
  7. sua_chua_ko_duong

    sua_chua_ko_duong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    truyện củ chuối thì ko thiếu đâu,nhiều đếm ko hết nên nhiều lúc tức muốn lò mắt vì thuê phải "lũ chúng nó" cho nên chú Thoong thì ko đến nổi đâu,còn tên mấy bộ super banana đó thì ko nhớ nổi,nếu nhớ tớ sẽ up lên cho mọi người khỏi thuê phải liền

    to think first,to do after
  8. TeutonicKngiht

    TeutonicKngiht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Đây đây,đã có super banana thì phải có "Can not be banana anymore":
    +Hiệp sĩ Thanh Long(Khủng khiếp!)
    +Subasa(Đưọc cái nét vẽ đẹp chứ còn chân cầu thì thì quá chân người mẫu,toàn các chú cao cỡ...2m trở lên.Toàn những cú sút kinh thiên động địa kiểu Samurai)
    +Vua pháp thuật:Cái này không phải lỗi ở truyện mà là lỗi ở nhà xuất bản,dịch quá tèm lem(Ai đời ông Faust chỉ huy Undead Horde bị biến thành...ông chủ xương cao su.Thậm chí không thể dịch là vua pháp sư,họ toàn sử dụng hồn ma-->1 chút tà đạo,gọi là thầy đồng mới đúng)
    +Nữ hoàng Ai Cập:Quá chối.Lúc đầu em đọc quảng cáo thấy bảo là truyện "mạo hiểm" nhưng nét vẽ ẻo quá nên hơi nghi ngờ.Mua về đọc tập 1 thấy ...chuối thật..Mượn cô em thêm mấy tập thì lỗi sai lịch sử đầy ra đấy,Carol bị bắt cóc đi bắt cóc lại(Dị bản của Kiều?)
    +Batman(của mấy ông hoạ sĩ nước mình vẽ bịa)
    +Còn một truyện nữa nhưng em không nhớ tên nhưng toàn đi cắt ghép chi tiết các truyện khác(Cũng của VN,lâu rồi)

    Justice shall be done...
  9. Bigtoe

    Bigtoe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    subasa hay chứ, đâu có đến nỗi tệ, vua pháp thuật thì NXB dịch cho phù hợp với người đọc thôi. chứ rõ ràng tôi thấy vua pháp thuật hay hơn là cái tên vua pháp sư. nhưng mà tôi thấy nhà xuất bản ở VN toàn biến dạng tên của các nhân vật đi===> chán. trong vua pháp thuật, yoh thì lại bị đổi thành yoyo, alý thì là tiếng trung quốc phiên âm ra rồi. chưa kể mấy truyện của các nhà xuất bản đà nẵng nữa, tên tiếng nhật đàng hoàng về việt nam thành tên việt nam luôn, kinh khủng.
    Toe xinh nhất quả đất sự nghiệp anti boy thật cao cả
    Hoà bình hay chiến tranh,chọn 1 hoặc chết nhớ đấy
  10. TeutonicKngiht

    TeutonicKngiht Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Còn bác nào biết chuyện gì chuối thì post lên cho bà con xem.À đúng rồi,"Thuỷ thủ mặt trăng" nữa!Tất nhiên là bộ cũ(Bộ mới em không đọc,ai đi đọc truyện con gái làm gì)Đọc thử và so sánh với phim hoạt hình(trên TV) thì thấy mấy ông nước mình vẽ lại chuyện tài thật.

    Justice shall be done...

Chia sẻ trang này