1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện từ bạn vietkyos

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi wu_min, 31/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wu_min

  wu_min Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2005
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  0
  Chuyện từ bạn vietkyos

  Hôm nay, nhân một ngày mưa tí tã trên xứ núi, tớ online tí ti gọi là điểm tin hàng ngày thì có nhận được 1 tin nhắn của bạn Vietkyos. Nó dư lày:

  Anh là người có tư cách đạo đức tốt nhưng tư duy của anh chưa cao. Anh đã mang vinh quang về cho dân tộc Việt Nam vì vậy em tặng anh một lời khuyên là : tạm thời anh đừng nói gì trong box DL cả, nếu anh ko nghe em thì quả báo sẽ đến với anh như thằng Windy và thằng mod Zorro đấy !
  Tôi nghĩ, cái này là cái nên đưa ra. Và, tại đây tôi cũng nói thêm 1 số lời với bạn vietkyos (bạn bị khoá nên chắc chắn ko nhận được tin nhắn phản hồi).

  Tôi còn nhớ nhiều nơi tôi đến, cái nick của bạn đã được "khắc" lên khá nhiều nơi, từ Fanxipan đến Hà Giang. Tôi nghĩ, "chưa có thằng nào vô văn hoá và thiếu giáo dục như thằng này!". Đấy là tôi chưa gặp bạn, chưa chém gió hoặc tán phét với bạn nên tôi nghĩ thế. Bây giờ tôi vẫn nghĩ như vậy và tôi coi bạn giống như bãi phân trong làng. Thối, nhoe nhoét và bẩn thỉu. Ấy mà tôi chẳng bao giờ nói gì với bạn trên các diễn đàn, vì tôi tránh phân mà. Nhưng chả hiểu giời giăng mây gió thế nào hôm nay bạn ấy lại sen 1 phát mét sịt cho tôi. Thôi thì tiện thể tôi nói luôn với bạn cái suy nghĩ của tôi.

  Trong cái mét sịt của bạn có nhắc: "Anh là người có tư cách đạo đức tốt". Vâng, cảm ơn bạn, được cái tôi chưa bao giờ bị cô giáo phê trong sổ liên lạc là:"đạo đức yếu".
  Thêm, bạn có nhắc về cái "tư duy" của tôi, bạn còn nói là "chưa cao". Ý, tư duy của bạn cao hơn tôi. Cái tư duy của bạn theo suy nghĩ của tôi nghĩa là đi đâu cũng ỉa bậy và đái bậy lên các điểm mốc của Tổ Quốc. Nếu, tư duy cao là như thế thì tôi xin phép nhận mình tư duy thấp kém, vì nhặt 1 cái lá từ Fan về tôi còn rụt rè, nói chi tới việc khắc cả tên mình lên đó để lưu giữ muôn năm.
  Xét về cái thói lang bạt, bạn chưa đủ tư cách (nói theo cách ngổ ngáo của tôi) hoặc chưa đáng tầm để ngồi ngửi 1 chén rượu chứ chưa nói tới phun chuyện lọ, chuyện chai. Nếu, mỗi chuyến đi của mình tôi đều khoe hàng khoe họ, tôi đều công khai ra từ ngày diễn đàn thành lập tới giờ thì bạn đọc đến 50 tuổi mới hết. Và, diễn đàn toàn bài của tôi. Vì từ lúc bạn đang còn đỏ hỏn, tôi đã biết thế nào là gió núi, chân mòn. Tuy nhiên, sau cái mét sịt của bạn có lẽ tôi sẽ "khoe hàng" để thấy đuợc cái tư duy thấp kém của mình nó tới đâu.

  Nói chung là nói nhiều chẳng để làm gì, nhỉ. May cho bạn là tôi ko được làm mod, chứ không thì cái nick của bạn đã bi tôi khoá vô thời hạn từ vài năm rồi. Và, tôi cũng chẳng dễ tính như Anh Zô hay bác Lô. Vì bạn vốn là một con sâu mọt mà.

  À, tôi cũng chờ cái "quả báo" đến với mình. Nhắn bạn và vài bạn (vài con sâu thì đúng hơn) đang sở hữu cái nhìn khó chịu với tôi và với các mod, cũng như 1 vài thành viên "tư duy yếu" khác của diễn đàn. Cuối tuần vui vẻ.
 2. rut

  rut Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/10/2002
  Bài viết:
  4.130
  Đã được thích:
  0
  thích bạn Vietkyos, bạn này chửi rất hay.
 3. gaumisa80

  gaumisa80 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/09/2007
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  chán, chuẩn bị có tuồng hay rồi, hình như đàn ông chúng ta chuẩn bị mặc váy rồi.
  Chuyện này các bạn nên tự giải quyết chứ đưa lên box làm gì, có điều gì làm bạn phật lòng mong thứ lỗi.
  @mods: nên lock
 4. VKYO

  VKYO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/11/2006
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  em là Vietkyo, em ko cần tranh cãi nhiều với anh vì nguyên việc anh đưa những Private Message lên đây đã chứng tỏ cái tư cách đạo đức của anh thấp hơn là em nghĩ. Mà em thì ko bao giờ nói chuyện với những người có tư cách đạo đức thấp cả vì trong mắt em họ ko bằng 1 con chó !
  Thật đáng tiếc cho anh, một người được coi là nổi tiếng và mang lại vinh quang cho Việt Nam lại phạm một sai lầm quá lớn như vậy. Anh nên về tu dưỡng thêm đạo đức đi anh Minh ahj !
  chúc anh thành công !
 5. LamborLP460

  LamborLP460 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/02/2008
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Đã xóa
  Được LamborLP460 sửa chữa / chuyển vào 15:30 ngày 31/10/2008
 6. duongxavandam

  duongxavandam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/12/2006
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  Thằng Vietkyo nó có vấn đề thần kinh! Các bác nói lại nó làm gì.

  Hãy làm theo phương châm: Chó cứ sủa...Đoàn người vẫn cứ đi
 7. lovetivi2005

  lovetivi2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  440
  Đã được thích:
  0
  Oh yeah, topic thứ tư dành cho những người đàn ông chân chính của chúng ta.
  Em thì rõ ràng là nhận thức kém vì ở box này, em cũng chẳng phân biệt được ai với ai, đã làm gì và đang làm gì với cái từ "Du lịch" đẹp đẽ.
  Bác wuminh e nhớ là bác góp phần đem vinh quanh về cho tổ quốc.
  Bạn kyo gì đấy trong mấy cái topic thi ai chửi bậy hơn mình ấn tượng mỗi điều bạn đánh rắm ... với toàn thể phụ nữ. Mình ấn tượng hết sức vì việc làm đó. Tại vì phụ nữ tồn tại từ trong nhà ra ngoài đường. Ko có người mẹ anh hùng thì ko có anh hùng.
  Wumin đưa cái tin nhắn ra public em mới biết là box du lịch tồn tại xã hộii đen nữa cơ đây. Oh yeah.
  Tự dưng trời mưa, ko đi làm được, vào nói nhăng cuội mấy câu rồi đi ra trước khi có mod nào vào khóa.
  Oh yeah.
 8. Littlemeomeo

  Littlemeomeo Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2001
  Bài viết:
  683
  Đã được thích:
  0
  Nói thật với anh là em vô cùng hăm hở! Vì đang bị mất hứng khi mod lock topic các anh em bàn về vấn đề vợ đi Phượt.
  xét về tư duy, em có vài thiển ý thế này
  "Anh là người có tư cách đạo đức tốt" -> sao anh không hỏi xem bạn Vietkyo gì đó lấy dẫn chứng nào, dùng lý luận gì mà kết luận điều này. Bởi vì em nghĩ, hồi em biết đi thì có bố mẹ em, đi học thì có thầy cô giáo em, ra đời thì còn xếp em là được phép có thiên chức nói câu này. Những người còn lại đều không mặc định thiên chức đó, cần phải chứng tỏ là mình có tư cách đạo đức tốt hơn đã ạ!
  -> xong câu này chắc mình cũng bị chê là tư duy yếu:-p
  Tuy nhiên, sau cái mét sịt của bạn có lẽ tôi sẽ "khoe hàng" để thấy đuợc cái tư duy thấp kém của mình nó tới đâu.
  Thế thì em phải cảm ơn bạn Vietkyo lắm lắm ý ạ! Đã dụ được hổ ra khỏi hang:-p.
  Hôm nọ hỏi bạn Vietkyo (tớ rất hâm mộ bạn, mong được nói chuyện để tăng tư duy) mà topic bị lock xừ mất: Có phải bạn xem nhiều phim Xã hội đen quá không? Khẩu khí của bạn rất lớn! hâm mộ!
 9. Ngumover1

  Ngumover1 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  26/02/2008
  Bài viết:
  1.156
  Đã được thích:
  1
  ặ, vui nhỏằ?. Sao ko lỏƠy tên topic là "TỏƠt cỏÊ cạng tỏằô PHặỏằÂT nỏằ mà ra" nhỏằ?? CÂu chuyỏằ?n câng bỏt 'ỏĐu tỏằô topic "có nên...." và bÂy giỏằ nà dặ lày. LỏĂi 'ặỏằÊc xem cĂc 'ỏĂi gia vào 'Ây diỏằ.n rỏằ"i. Hư hư
 10. VKYO

  VKYO Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/11/2006
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn những bạn nữ đã hiểu và ủng hộ cho tôi, tôi yêu tất cả các bạn !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này