1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyển từ Vn Time sang Time new roman

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi human_ptit, 01/04/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. human_ptit

  human_ptit Thành viên mới

  Chuyển từ Vn Time sang Time new roman

  Đang cần rất gấp, các bác cho hỏi có cách nào có thể chuyển 1 văn bản đã được viết bằng VN.TIME sang fone Time New Roman ko
  cần lắm rồi các bác ơi
  Vote ngàn sao nhé
 2. chicken_008

  chicken_008 Thành viên rất tích cực

  Dùng Unikey. mở văn bản nhấn Ctrl+A, Ctrl+C Vàp Unikey fần Công cụ
  Chuyển mã nhanh đó, chọn source TCVN3 đích Unicode +tick vào chuyển mã clipboard ->Ok
  sang bên văn bản nhấn Ctrl+V
  ->Xong
 3. nemesistan

  nemesistan Thành viên mới

  nếu đang dùng bộ gõ unikey thì copy toàn bộ văn bản đó vào clipboard (ctrl+C) nhấn Ctrl+Shift+F6 hiện ra bảng chuyển mã font của unikey, chỉ việc chọn nguồn và đích phù hợp là xong, trường hợpc của bạn là TCVN_3 là nguồn, Unicode là đích. xong thì mở trang wword mới rồi Ctrl+v vào là xong.
 4. Nhimcon1982

  Nhimcon1982 Thành viên mới

  Bước 1: mở tập tin muốn chuyển đổi font chữ, bôi đen đọan văn bản cần chuyển đổi rồi nhấn ?oCtrl+C? vào ?oE***Copy?.
  Bước 2: Mở Unikey chọn ?oCông cụ? [CS+F6]? hoặc nhấn phím nóng là ?oCtrl+Shift+F6? như, hộp thoại hiện ra, chọn font nguồn: là font mà đọan văn bản bôi đen, ở đọan văn bản này là font ?oVni-Times? nên chọn ?oNguồn? là font ?oVNI Windows? (nếu là font ABC thì chọn là TCVN3(ABC)). Còn ?oĐích? là font là mà dự định chuyển đến, hiện nay phổ biến là font Unicode nên ở đây chọn là ?oUnicode?.
  Bước 3: Khi đã chọn bảng mã nguồn và đích, nhấn vào ?ochuyển mã? hiện ra hộp thoại ?oSuccessfully converted RTF clipboard? chọn ?oOK?. Vào lại đọan văn bản bôi đen. Nhấn ?oCtrl+V? hoặc vào ?oE***Paste?o. Thì đọan văn bản sẽ thay thế chỗ bôi đen thành đoạn văn bản chứa font mà mình cần chuyển (Unicode).
  Trường hợp khi chọn ?oCtrl+V? xong mà đọan văn bản chuyển thành ô vuông hay ra mã thì bôi đen đọan chứa ô vuông và mã đó chọn lại font ?oĐích? là Unicod.
  Unikey 4.0
  http://download.com.vn/Data/File/Khac/UniKey4.0.rar
  Or
  http://my.opera.com/baochungit/homes/files/uk40RC1.zip

Chia sẻ trang này