1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện vỉa hè về bóng đá Việt Nam

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi presidentphl, 23/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dienbienphu

    dienbienphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2003
    Bài viết:
    358
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi đoán thì BH là chú Bùi Đoàn Quang Huy còn NT thì đoán 90% là chú Nguyễn Tuấn Thành dù chú Thành không phải là người Hà Nội gốc (người Hưng Yên) nhưng có thể chú BH nhầm. Tại sao tôi đoán như vậy, vì chú Thành giải nghệ cũng được gần 3 năm, đá cho đội CAHN đổi tên 3 lần, chú này cùng với chú HTPhong bị đồn là nổi tiếng ăn chơi. Bây giờ lại làm cảnh sát nên có thể nói là có địa vị xã hội. Tài năng của chú này thì khỏi phải bàn (từ xưa đến nay tôi vẫn đánh giá rất cao tài năng của chú này) hồi xưa trong đội thì chắc chỉ có bác VMHiếu là có thể ngang hoặc trên cơ chú này thôi.
  2. mariohn

    mariohn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cách tốt nhất là hỏi cái bác đã viết bài báo ấy
  3. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    E*** ...
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 00:39 ngày 21/01/2006
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 01:09 ngày 21/01/2006
  4. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    e***...
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 01:06 ngày 21/01/2006
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 01:09 ngày 21/01/2006
  5. dukoon

    dukoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Kotto nói nhảm.
    Long Vũ là Juve.
    Cá độ thì anh này đúng là 1 fan trung thành.
    _Về anh 2 Hà Thành, xin 1 lần nữa nhắc lại :
    không riêng gì CAHN, TC cũng đã 3 lần đổi tên.
    Tuấn Thành lùn 1 mẩu, dáng rất nông dân, đẹp trai trung bình khá , không phải là dân HN, vai trò ở ĐTQG là con số 0. Khó có thể là anh ta !
    Xin trích lại bài báo :
    Cách đây bảy năm, B.H nổi danh như cồn về tài năng và đã là thần tượng của lớp trẻ, được giới chuyên môn dự báo sẽ tiến xa. Nhưng chỉ ba năm dưới tay N.T, cầu thủ trẻ B.H đã vỡ mộng và buộc phải giải nghệ ."
    --- >CLB của N.T chỉ có thể là Thể Công. Bùi Đoàn Quang Huy chuyển từ Bình Định về TC từ năm 98 . Sau 3 mùa gắn bó, cu cậu chuyển sang CAHN năm 2001 rồi bặt tăm.
    Chỉ biết một hôm, trước trận gặp đối thủ H. tại sân khách ở miền Trung, B.H được đàn anh N.T kéo ra một góc và nói nhỏ: "Chú chiều nay không nên cố ghi bàn làm gì nhé, còn hàng thủ để anh lo. Làm tốt anh sẽ có thưởng". H. ngơ ngác nhưng quả thật nhiệm vụ ấy lại quá dễ và trộm nghĩ biết bao giờ mới trả ơn hết cho đàn anh...
    --->Qua đoạn này chúng ta có thể dễ dàng phán đoán được vị trí của N.T trên sân . Anh ta là một hậu vệ.
    Vậy nhân vật được nhắc đến trong bài báo là ai ? Chắc hẳn các bạn và tôi đều đã tự có được câu trả lời ?
    Được dukoon sửa chữa / chuyển vào 01:32 ngày 21/01/2006
  6. hungbarca

    hungbarca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2004
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    1
    Đúng rồi! Đội này là Thể Công mới đúng! Bác nào đoán là CAHN thì vấp phải 1 vấn đề là Bùi Đoàn Quang Huy đá cho CAHN đâu đến 3 mùa, trong khi bài báo đề cập BH được NT dẫn dắt đến 3 mùa.
    Vậy NT chỉ có thể là Như Thuần. Bề ngoài hiền lành, đẹp trai, là 1 cầu thủ bậc nhất của TC, cũng là của ĐTQG thời trước.
  7. dukoon

    dukoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Như Thuần không phải dân HN.Anh ta là đồng hương với bác Tuấn USA box ta. ( qua ngôn từ của bác Tuấn_nếu tớ không nhầm !? ) Vụ Thể Công "cướp cạn" anh ta đã làm xôn xao dư luận 1 thời .
    Như Thuần trông như cột nhà cháy,tướng tá lộc ngộc, tuy hiền lành thật nhưng hào hoa nho nhã mà khoác cho anh ta thì tớ chẳng biết dùng những mĩ từ nào để miêu tả bản thân nữa
  8. hoanbeo

    hoanbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    8.824
    Đã được thích:
    1
    Đúng vậy, Như Thuần ko phải dân Hà Nội, cũng không có quyền lực ở CLB là mấy . Theo em biết thì dân Hà nội gốc ở Thể Công chỉ có vài chú thôi. Chắc tên nhà báo này cố ý thêm mắm thêm muối vào. Anh Hai này là ai thì có lẽ chúng ta sẽ biết sớm thôi, đợi mấy bác C14 khai thác anh Hữu Thắng là ra hết thôi mà
  9. dukoon

    dukoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2005
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    Anh Hai trong bài báo thì đoán biết là đơn giản, nhưng liệu anh ta đã phải trùm sò ?
    "Khả năng" của anh ta động trời đến cỡ nào thì phải hi vọng vào C14 .
    Được dukoon sửa chữa / chuyển vào 10:12 ngày 21/01/2006
  10. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Quốc Vượng được đề nghị giảm án

    Trong phiên xử phúc thẩm vụ bán độ tại SEA Games 23, Lê Quốc Vượng đã thay đổi kháng cáo, thôi kêu oan và chỉ xin được khoan hồng. Đại diện VKS đề nghị tòa giảm án cho Vượng từ 3 năm xuống còn 2 năm đến 2 năm 6 tháng tù về tội đánh bạc, nhưng giữ nguyên mức hình phạt với tội danh còn lại.


    Quốc Vượng được dẫn giải đến tòa từ lúc 13h45 ngày 19/4. Ảnh: N.H.

    Do dành thời gian để xử các vụ án khác nên phải tới 17h chiều 19/4, tòa phúc thẩm TAND Tối cao mới bắt đầu đưa vụ án này ra xét xử. Tuy vậy, vẫn có rất đông người hâm mộ nán lại để được theo dõi phần thẩm vấn.

    Trước đó, dù được tòa triệu tập nhưng chỉ có các cầu thủ như Lê Văn Trương, Lê Bật Hiếu, Trần Hải Lâm và Trương Tấn Hải có mặt tại tòa từ rất sớm. Các nhân chứng còn lại như Phạm Văn Quyến, Huỳnh Quốc Anh, Châu Lê Phước Vĩnh và Phạm Thị Cẩm Lai (bạn gái Quốc Vượng) vắng mặt không có lý do. Riêng Phan Văn Tài Em cũng xuất hiện tại tòa từ đầu giờ chiều nhưng đến khi phiên tòa khai mạc thì không có anh. Tuy vậy, vì xuất hiện tình tiết mới là Quốc Vượng thay đổi yêu cầu kháng cáo nên HĐXX đã không tiến hành xét hỏi các nhân chứng trên.


    Văn Trương, Bật Hiếu và Hải Lâm tại tòa (từ trái qua). Ảnh: N.H.

    Với thái độ thành khẩn, Quốc Vượng khai nhận đã thỏa thuận với Trương Tấn Hải "làm độ" trận đấu giữa tuyển VN và Myanmar. Sau đó, Vượng đã bàn với Văn Trương, Bật Hiếu, Hải Lâm, Văn Quyến, Quốc Anh và Phước Vĩnh đá thắng cách biệt 1 bàn để nhận hoa hồng. Và khi đội tuyển về nước, Vượng đã được Tấn Hải giao cho 490 triệu đồng, trong đó có 240 triệu là tiền thưởng cho các cầu thủ từ "phi vụ" trên. "Bị cáo có rủ rê anh em nên phạm tội tổ chức đánh bạc. Nhưng bị cáo không phải là kẻ chủ mưu như bản án sơ thẩm đã kết luận, xin HĐXX xem xét", Quốc Vượng trình bày thêm.

    Đối với tội đánh bạc, Vượng không kêu oan nữa mà đã thừa nhận. Tuy nhiên, bị cáo này giải thích rằng: "Khi nghe anh Hải hỏi nếu ai muốn chơi cá cược thì anh đánh giúp, bị cáo đã đồng ý và có nói lại cho những cầu thủ trên. Nhưng khi mọi người không chơi thì bị cáo không báo lại cho anh Hải. Cho tới phiên tòa sơ thẩm, nghe anh Hải khai bị cáo mới biết đó là tiền thắng độ, bị cáo chỉ vô tình phạm tội".

    Phát biểu quan điểm luận tội, VKS cho rằng, Quốc Vượng là người liên lạc với Tấn Hải, trực tiếp nói với các cầu thủ khác trong đội để dàn xếp tỷ số trận đấu. Vai trò của Vượng cao hơn các bị cáo khác nên mức hình phạt 3 năm tù đối với tội tổ chức đánh bạc của tòa sơ thẩm là phù hợp nên không có căn cứ để xét giảm. Đối với tội đánh bạc, bị cáo thành khẩn nhận tội, nên Viện đã đề nghị giảm mức án từ 3 năm xuống còn 2 năm đến 2 năm 6 tháng tù.


    Quốc Vượng đang trao đổi với luật sư. Ảnh: N.H.

    Bào chữa cho bị cáo Vượng, luật sư Nguyễn Đình Thơ nêu: Trong list điện thoại mà cơ quan công an thu thập được cho thấy, Vượng không gọi bất cứ cuộc nào từ Philippines về cho Hải mà chỉ có Hải gọi cho Vượng. "Cơ quan tố tụng đã căn cứ vào lời khai của Trương Tấn Hải và Nguyễn Phi Hùng để xác định Vượng là kẻ chủ mưu là chưa khách quan", luật sư nói. Ngoài ra, ông Thơ cũng nhắc đến trách nhiệm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mà trực tiếp là ông Lê Thủy Hải đối với vụ việc này. Cuối cùng, luật sư đề cập đến "ý thức của Vượng khi xin cha mẹ vay mượn khắp nơi để nộp 30 triệu đồng khắc phục hậu quả cho mình" nhằm xin khoan hồng cho thân chủ.

    Đối với Quốc Vượng, khi nói lời cuối cùng, cựu tuyển thủ này đã nghẹn ngào xin lỗi người hâm mộ cả nước và "xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để bị cáo có cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Đây chỉ là tai nạn", Vượng tha thiết.

    Chiều 20/4, tòa sẽ tuyên án.

    Nguyễn Hải

    ----------------------------------------

    Khôi hài .
    Thật công lý không có giá trị với 1 nhóm người thế lực binh nhau .

    Những chú khác lỡ nghi phạm tội thì phạt mút chỉ .
    Còn nếu có chân rết trong 1 đám quỉ Mafia xứ nghệ ....sẽ được tội lớn thành nhỏ ....tội nhỏ hoá không .

    Họ gọi là dám nghĩ dám làm không câu nệ khuông sáo cái gì .

    Thôi nhìn cho kỹ cái bản mặt bán nước chải chuốc của thằng này . Một ngày không xa nó và thằng Quyến sẽ vẫn xỏ giầy đại diện tuyển VN thi đấu . Và rồi lại vẩn Minh Đức, Huy Hoàng, Hồng Sơn, Công Vinh ....kể như tương lai tuyển VN là không thể nào ngóc đầu nổi 5-10 năm nửa .

    Hận mình bất lực . Cụ đồ Chiểu dạy đâm mấy thằng gian bút chẳng tà . Thời đại này gõ key board mõi tay nhưng mà chúng vẫn trơ trơ diễn kịch .

    Sao tôi nhìn mặt thằng này tui ghét quá .

    [​IMG]

    [​IMG]

Chia sẻ trang này