1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Chuyện vui của tôi,có hứng thú thì đọc!!!

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi William_Bui_new, 26/01/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. William_Bui_new

    William_Bui_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    145
    Đã được thích:
    0
    Chuyện vui của tôi,có hứng thú thì đọc!!!

    Chà hôm nay quả nhiên là ngày có lắm chuyện vui,vừa mới qua sinh nhật của tôi xong bây giờ tôi lại liên lạc được với một người bạn xa cách nhau đã hơn 9 năm nay.Cái cảm xúc đó thật là khó diễn tả.Tôi cứ như muốn hét toáng lân để bày tỏ nỗi lòng mình.Vì đó chính là người bạn đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm sâu sắc thời tiểu học.Hồi đó tôi còn bé nên chưa biết gì chỉ cảm thấy hơi cảm động vì chỉ có duy nhất một bạn gái đến trong ngày sinh nhật của tôi.Và mối tình đầu của tôi lãng mạn thế đấy!
    Kể ra thì nhiều chuyện lắm!Thật tình tôi không biết kể cho ai nghe nên mới đem lên đây cùng tâm sự.Hì hì,không biết có ai cho là tôi điên không ta!!!


    Romantic Man-William Bui
  2. Blue_Prince

    Blue_Prince Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2001
    Bài viết:
    141
    Đã được thích:
    0
    Chuc mung sinh nhat ban nha.
    The thi tuyet voi qua' con gi` tinh dau bao gio cung de lai nhieu ky niem nhat. Mong la ban se tim lai duoc nhieu cam xuc voi nguoi do'. Good luck

    Blue_Prince

Chia sẻ trang này