1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

city ford binh trieu luôn luôn có những dịch vụ khuyến mái hấp dẫn nhất

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi dinhthanh6020, 19/10/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/08/2015
  Bài viết:
  524
  Đã được thích:
  0
  city ford binh trieu để tạo sự mới mẻ trong cách bán hàng trung tâm chúng tôi luôn luôn mở những dịch vụ khuyến mại vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng khi đến với trung tâm. tính linh hoạt bên trong của nó, xử lý có thể dự đoán và đáp ứng của nó và tiết kiệm nhiên liệu và khí thải CO2 đẳng cấp hàng đầu của nó, là Mazda CX-5 ngay lập tức tăng thanh cho phân khúc SUV compact ở châu Âu.


  city ford binh trieu


  Thiết kếMazda đặt ra để nhập crossover nhỏ gọn phân khúc SUV cạnh tranh với một chiếc xe có thể làm nhiều hơn là chỉ cần nhìn phần. Nó cần thiết để gợi lên một mức độ cảm xúc và niềm đam mê lái xe xứng đáng với huy hiệu city ford binh trieu . Vì vậy, hoàn toàn mới CX-5 là mô hình sản xuất đầu tiên tính năng của công ty mới "KODO - Soul of Motion" chủ đề thiết kế. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên cùng với các khái niệm về chuyển động, Mazda CX-5 đạt được một số dư nợ giữa phong cách và hiệu suất.


  KODO lần đầu tiên được công bố vào năm 2010 trên Mazda Shinari, một khái niệm coupe thể thao 4 cửa, và sau đó là Mazda Minagi, khái niệm crossover SUV nhỏ gọn mà trên đó các Mazda CX-5 được dựa. Bây giờ, bắt đầu với CX-5, KODO sẽ hình mẫu của các thiết kế của một thế hệ hoàn toàn mới của Mazda xe: một phương tiện nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và có hồn hơn của chuyển động.


  Tràn đầy sức sống, cảm xúc và sự nhanh nhẹn, tinh túy của KODO có thể được tìm thấy trong các chuyển động của động vật. Cụ thể, Mazda CX-5 nhà thiết kế đã nghiên cứu loài báo - các động vật nhanh nhất - quan sát cách họ sử dụng toàn bộ cơ thể của họ như một lò xo, thiết lập năng lượng khổng lồ vào chuyển động với kỹ năng đáng kinh ngạc và ân sủng. Khuấy động bởi vẻ đẹp như vậy, các nhà thiết kế sau đó đặt ra để đẩy cái nhìn của một chiếc SUV sang một cấp độ với KODO.Một kết quả là một ngoại thất tinh vi, trong khi thể hiện sức mạnh của SUV và chức năng, mạnh dạn dự án một cảm giác thanh lịch của chuyển động - và dự đoán của một ổ exhilarating.  Ford ranger
  Ngoại thất: hình thức đáp ứng chức năngPhát triển theo đuổi một thể thao, áp đặt thiết kế cung cấp các cân đối lớn nhất có thể giữa hình thức và chức năng, hiệu suất bao gồm. Do đó sự kết hợp của những gì người ta mong đợi từ một chiếc SUV chéo - một hoạt động, mạnh mẽ xuất hiện - với đặc trưng phong cách năng động và cảm xúc của Mazda.Nhìn cũng trồng Mazda CX-5 bắt đầu với sự hiện diện mạnh mẽ của mũi và vòm bánh xe nổi bật. Lập trường về phía trước nghiêng của nó là gợi nhớ của một người chạy nước rút trong khối bắt đầu ngay trước khi cuộc đua bắt đầu, và vị trí của cabin phía sau giống như một động vật ăn thịt chuẩn bị để pounce. Kết quả cuối cùng là một hình dạng nào trang nghiêm thể thao mà đặt Mazda mới ngoài SUV khác.


  Ford ecosport
  Mở rộng thông qua các đèn pha, lưới tản nhiệt phía trước mới với "cánh chữ ký" của nó là thương hiệu chủ đề thiết kế KODO thể hiện sức mạnh và chiều sâu. Các hình thang dưới lưới tản nhiệt, trong khi đó, góp phần vào tư thế vững chắc của xe và tập trung sự chú ý vào phần đầu xe.Cản sau nổi bật và bề mặt xe bốc dở sắc sảo hơn nữa tăng thêm mạnh mẽ, hình thức thanh lịch CX-5, một lần nữa việc phân biệt CX-5 từ một chiếc SUV điển hình.


  Gia xe ford

  Cánh lướt gió sau không chỉ trông thể thao, nó cũng cải thiện khí động học. Bumpers đóng góp để thực hiện, quá: đặc trưng của một loại vật liệu nhựa đặc biệt phát triển, chúng tôi chỉ cứng nhắc như cản xe thông thường nhưng nhẹ hơn khoảng 20%. Ngay cả đèn hậu, cánh hình như đèn pha, thêm một liên lạc duy nhất, đặc biệt là khi được chiếu sáng vào ban đêm.

  Hotline tư vấn: 0902 911 656 Mr Khiêm
 2. dongoclinhnhi2015

  dongoclinhnhi2015 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/08/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  5
  City ford binh trieu để tạo sự mới mẻ trong cách bán hàng trung tâm chúng tôi luôn luôn mở những dịch vụ khuyến mại vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng khi đến với trung tâm. tính linh hoạt bên trong của nó, xử lý có thể dự đoán và đáp ứng của nó và tiết kiệm nhiên liệu và khí thải CO2 đẳng cấp hàng đầu của nó, là Mazda CX-5 ngay lập tức tăng thanh cho phân khúc SUV compact ở châu Âu.
 3. Nguyenve

  Nguyenve Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2012
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  City ford binh trieu là cái j vậy các bác? Xe ô tô hử

Chia sẻ trang này