1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Claudio Ubeda: 'Việt Nam thua xa các đối thủ ở U20 World Cup'

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi thangvaha, 10/05/2017.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thangvaha

    thangvaha Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2017
    Bài viết:
    842
    Đã được thích:
    0
    HLV của U20 Argentina thẳng thắn đánh giá sau chiến thắng 4-1 trước chủ nhà U20 Việt Nam ở trận giao hữu trên sân Thống Nhất chiều 10/5.

    Đăng ký bet188 "Các cầu thủ của Việt Nam trông nhanh nhẹn và sở hữu kỹ thuật cá nhân ấn tượng. Họ cũng tổ chức phòng ngự tốt. Tuy nhiên các bạn cần cải thiện nhiều hơn nữa. Argentina giành chiến thắng 4-1, nhưng đó chưa phải là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi, đặc biệt là trong hiệp một. Thời điểm đó chúng tôi gặp khó khăn trong việc triển khai lối chơi", ông Ubeda nói.

    Đăng ký w88 Được đánh giá cao hơn hẳn, với nhiều cầu thủ đang thi đấu ở giải các vô địch quốc gia lớn và lịch sử từng sáu lần vô địch U20 World Cup, nhưng U20 Argentina khởi đấu thận trọng và không có nhiều cơ hội tiếp cận khung thành U20 Việt Nam. Trong hiệp một, đội khách chỉ ghi được một bàn, nhờ pha đệm bóng của Ponce phút 29. Nhưng trong hiệp hai, đội khách đã liên tục chọc thủng lưới chủ nhà, do công Mansilla phút 47 cùng cú đúp của Ignacio phút 63 và 86. Trước khi trận đấu kết thúc, Hà Đức Chinh ghi bàn duy nhất cho U20 Việt Nam.

    "Hai đội đã tiếp cận trận đấu thận trọng, nặng tính thăm dò lẫn nhau. Phải đến khi có bàn mở tỷ số, chúng tôi mới chơi tốt hơn", HLV Ubeda nhận xét. "Mặt sân cứng, bóng lăn chậm nên các học trò của chúng tôi khó khăn trong việc triển khai tấn công. Tôi muốn xin lỗi khán giả vì các cầu thủ đã không thể trình diễn tốt nhất".

    Đánh giá cụ thể về U20 Việt Nam, chiến lược gia người Argentina nói: "Các bạn đã có một trận đấu tốt. Kết quả trong một trận giao hữu không nói lên nhiều điều. Trong tương lai các bạn còn có thể phát triển nữa. Tuy nhiên, phải nhìn nhận một cách thực tế rằng vẫn còn một khoảng cách rất lớn về trình độ giữa Việt Nam so với các đối thủ sắp tới ở U20 World Cup. Nhưng các bạn đừng lấy đó làm phiền lòng. Hãy biết phấn đấu và khát khao cống hiến. Chỉ có như thế, các bạn mới mong đạt được mục đích".

Chia sẻ trang này