1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB 7x-Tuổi Đinh Tỵ ( 1977) - Ghê gớm thật - Cứ nhào vô -Thử coi (oan nhỉ)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi leminhthuy_77, 09/04/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Bà Thuý này truyền giáo giỏi thật! đúng là Đinh!
  2. vampire2010

    vampire2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Bà chủ ơi! Sắp tới có chương trình gì không? Thông báo cho anh em biết với!
  3. solohanoi

    solohanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    2.748
    Đã được thích:
    0
    Cho em hỏi HTU là gì thế ạ .
  4. PlayOne

    PlayOne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Bài viết:
    2.004
    Đã được thích:
    0
    Các bạn nên wram-up hoạt động của mình tất cả những nơi đã đăng tin để quyên góp. Không nên bỏ giữa chừng được. Việc không chăm sóc thường xuyên sẽ làm mất đi nhuệ khí của mọi người.
    Ví dụ anh em ô tô xe máy đang hào hứng ủng hộ thì các bạn nên chịu khó "nhảy nhót", giao lưu tạo sự thân thiện vì đâu chỉ có lần này đâu. Nếu có quan hệ tốt thì còn rất nhiều lấn ý chứ. Các bạn đừng để mọi người đang nhiệt tình lại nghĩ chính các bạn không nhiệt tình.
    Dự kiến chiều thứ 6 này là kỳ off của nhà 67 tại Hale thì sẽ bàn giao quà lần 1 cho các bạn HTU. Các bạn lên kế hoạch nhé.
    Vài lời gửi tới các bạn, mong rằng chuyến này sẽ thành công
    Được PlayOne sửa chữa / chuyển vào 22:30 ngày 30/07/2007
  5. vampire2010

    vampire2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Thật ra không phải ai cũng có thể thường xuyên, nhiệt tình thì không cần phải chỗ nào cũng nhảy nhót. Quan hệ tốt nhiều lúc cần thời gian chứng minh. Cám ơn bác playone đã nhắc nhở. Hẹn gặp mọi người vào một thời điểm gần nhất có thể. . Chúc mọi người thành công.
    Được vampire2010 sửa chữa / chuyển vào 21:41 ngày 30/07/2007
  6. leminhthuy_77

    leminhthuy_77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Thank Bac Playone góp ý,rất cảm ơn bác đã ủng hộ cho HTU ,ngày nào cái máy tính nó cũng "chình ình" trước mặt bác nên bác "Nhảy nhót" khắp mọi nơi rất dễ,Tui thì bận cho chương trình 26/8,bận cho thời trang HTU đầu tháng 8 ra mắt,bận cho cửa hàng.Một ngày cố gắng vào được 1 lần là may rùi,tuy không vào được thường xuyên nhưng được bác theo dõi và nhắc nhở, tui thật sự xúc động cảm ơn bác nhiều nhiều.Tuy không vào được nhiều nhưng tui sẽ cố gắng. Một lần nữa cảm ơn bác.
    Còn chương trình chiều thứ 6- Tui sẽ lên kế hoạch với gia đình HTU ,có vấn đề gì và thời gian địa chỉ cụ thể nhờ bác nhắn tin dùm cho tui nhé.
  7. leminhthuy_77

    leminhthuy_77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    HTU là tên viết tắt của cộng đồng tình nguyên HEART TO YOU -mục đích ý nghĩa và những hoạt động của nhóm là giúp đỡ về mặt tinh thần và định hướng,hướng nghiệp cho trẻ là đối tượng trẻ lang thang cơ nhỡ và trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn. ban có thể tìm hiều về những hoạt động của nhóm qua .
    http://www8.ttvnol.com/forum/clbthangnam/879946.ttvn
    và Blog của HTU_130107
    HTU luôn chào đón các bạn tham gia [r32)]
  8. fhouse

    fhouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0

    Tuoi 77 thì thông minh, nhanh nhen . Nhưng thù dai lắm ..........đúng không nhi.
  9. Man-Hanoi

    Man-Hanoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/07/2002
    Bài viết:
    554
    Đã được thích:
    0
    đúng thế không nhỉ? tui thấy bạn cũ của tôi cũng thế, cô ta thù dai lắm ......
  10. leminhthuy_77

    leminhthuy_77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    the sao?ban nhầm rùi đấy,tuổi Đinh Ty rất khoan dung và độ lượng và không bao giờ thù dai đâu,mà có giận cũng không bao giờ giận ai lâu,nhiêù khi hết giận rùi nhưng cũng giả vờ làm mặt giận với khuôn mặt tỉnh bơ--->đó chính là Gái ĐInh đấy( vì tui có giận cũng không quá 5p--và thời gian còn lại chỉ là giả vờ...)

Chia sẻ trang này