1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài gòn (7XSGFC) - Ảnh đồng phục mới trang 27 - Sáng chủ nhật hàng tuần tại sân 163 Đ

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi khongtenso0, 15/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BiTreeNo99

    BiTreeNo99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Bài viết:
    882
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo với các pak là cn này có 2 CDV nữ dể thương như tham gia theo lời mời của em hihi, nghe em kể có nhiều anh đẹp trai , menly lắm , nên các em kêu đến đó , hốt 1 mớ về chơi, anh em cẩn thận , riêng em thì đăng ký 1 vé tự nguyện bị hốt rùi đó kakakaka
  2. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Ui em không bít bơi !!!! Mí cả em đang trong thời kỳ......... nhạy cảm.... không xuống hồ bơi được.
    (Đừng hiểu lầm nha, tại hôm bữa em bị dị ứng chai tinh dầu nên da rất nhạy cảm, phải kiêng...)
  3. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Chuyện gì nữa đây ???
  4. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Đừng mắng em! Anh tô đậm đoạn vàng vàng lên thì bít. Đừng nhìn em bằng 3 con mắt hình viên đạn như thế. Sợ quá!
    Thật sự là lúc này em đang phải kiêng nắng, gió, hóa chất,... để lấy lại nhan sắc nên chỉ vào topic chào các anh - chị thui. Chủ nhật này cầm chắc không lên chơi với các anh - chị được rùi!
  5. BiTreeNo99

    BiTreeNo99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Bài viết:
    882
    Đã được thích:
    0
    ^^ , anh ma ko doc dong chu mau vang` thi anh hieu lam rui` ^^ , tiec that , em ko di boi dc la anh em 7x ko hung khoi~ :D
    Hy vong ngay mai kiem dc cai ho nao nhieu " ca''" ^^
    chuan bi da banh, boi loi thui ....
  6. Ủa! Em gái ....ngoài đường của anh BK đây hả!
  7. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    CN tràn đầy năng lượng :
    Sự góp mặt của hai ...cháu gái thật xinh. Ba bi ơi, sao mời mấy em teen như thế để anh thấy xót xa :

    Ba bi, anh gửi hình cho em. Em post lên nhé
  8. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Thì chuyện .........cả .......1 ....... chai tinh zầu kia đấy. Bôi 1 ít thôi là đã có chuyện rồi, đằng này cả 1 chai thì không xuống hồ bơi trong vòng vài tháng là phải rồi . "Có cái nắng, có cái gió, có cái....." lâ phải kiêng đấy Trang nhé. Welcome em Huyền Trang tái suất vào giang hồ 7X. Nicô Huyền Trang này ăn được thịt chó không đấy .
    CN rồi tình hình bơi và lội, kỳ ghét và bắt cá ở hồ thế nào anh em. Mình có công chuyện tiếc quá, không đi bơi cùng 2 nữ CDV rất xinh và đẹp của Bi3 được. Để tránh tình trạng mất đoàn kết nội bộ, đề nghị Bi3 đăng ký 1 phần, còn phần còn lại để cho anh em (2 phần lận mà, kà kà)
  9. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Rất vui bác ạ! Có cu Đạt, ba Bi, vequocdoan, Niemtin, Yummy , Trang , Kiệt và em đi bơi.. em có mang theo máy chụp hình nên đã bắt được nhưng khoảnh khắc rất crazy .. Post thử lên mà ko hiều sao ko được.
    Hồ bơi CN vừa rồi có hai nàng tiên cá rất ..ổn: mặt xinh, da trắng, chân dài .. các thứ rất rất .. căng tròn. Đặc biệt em kia chân dài đến vô tận .. và rất máu: Con gái mà nhảy cầu ko thua gì cu Đạt và đẹp hơn tên ba Bi .
    Hình ảnh đầy đủ chỉ tiếc là em ko post lên được. Chắc phải nhờ ba Bi ( Note : nhớ xoá khuôn mặt của her nhé, kẻo anh em mình bị kiện đấy )
  10. tu_huu

    tu_huu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    1.681
    Đã được thích:
    0
    Cũng vì sợ mất đoàn kết nội bộ mà hôm qua, sau khi đá banh xong em phải lủi thủi chạy về, không đi ăn sáng với anh em, mặc dù rất là đói, rất là muốn đi ăn sáng, rất là muốn đi cùng với..., lại sợ Bi3 ghen, nên thôi, dzìa
    Lần sau dắt đi thì Bi3 phải giới thiệu là em là cháu thế nào để anh em biết còn...hoãn cái sự sung sướng lại.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này