1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài gòn - 7XSGFC. CN 13/1 sân 163 Đào Duy Anh từ 7-8h sáng.

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi vequocdoan, 18/06/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    To ALL: Theo như yêu cầu của 1 số anh em và của Ban Tổ chức, CLB bóng đá chúng ta sẽ có trận giao hữu chính thức đầu tiên với CLB bóng đá Bàu Cát FC Chủ nhật này 23/09/2007. Họ sẽ share tiền sân với 7XSGFC. Vì là đội bóng của những người quen biết với Dương, và là đội bóng có thể hình cao to, nên đề nghị ae chuẩn bị tinh thần đá hết mình, quyết liệt trên tinh thần thể thao chân chính, đá bóng chứ không đá người , giao lưu học hỏi là chính, thắng thua là phụ, ai cũng sẽ đc vào sân. Đề nghị ae đi đông đủ hơn lần CN vừa rồi nhé, khoảng 12 người là tạm ổn (mỗi người khoảng 10,000 VNĐ), mỗi người đá hết sức khoảng 1/2h. Nếu đi đông hơn nữa thì Dương sẽ sắp xếp đá thêm cho ae từ 8h-9h-10h với đội SAT FC sau khi đá xong với Bàu Cát FC.
    Many Thank to ALL
  2. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    @bac Duong: thật tội cho anh Bekool của em, bác tòan kiếm đối thủ cao thế kia thì anh ấy làm sao mà chạy theo nổi. Anh xem thế nào chứ thế này thì em thương anh Bekool quá đi mất. Mà hình như CN anh í không phải đá đúng không nhi?
  3. vequocdoan

    vequocdoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    To anh Dương: CN này anh mang theo trái banh số 4 luôn nha
  4. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    To vqd: TRÁI số 4 anh chưa kịp mua, sẽ mua và sẽ mang tới, .
    To Dô la: Phải cọ xác cầu thủ cao to, nếu có thua cũng đỡ mang tiếng. Vả lại, về lâu về dài, tiếp xúc với cầu thủ "chân yếu tay mềm" mình càng thêm khoẻ. Tiếc cho bek là ko tham gia CN này đc, vì đi cọ xác tỉnh xa
  5. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    @bác Dương: Cọ xác với cầu thủ" chân yếu tay mềm" thì bác kh6ong thêm khỏe được đâu ạ
  6. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Tiếp thu ý kiến chân tình của Đô La, nhưng chưa thử chưa biết, chưa thử chưa tin đô la ạ. Có thể yếu về physical, nhưng tinh thần nâng lên 1 bực thì sao?
  7. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Bác Dương: Tốt lắm bác ạ! Mong tuần sau bác lại book được những đội mạnh để anh em mình thử sức...
    Nam vẫn tiếc vì mình ko thể book hai tiếng, vừa có thời gian để mọi người vui chơi, vừa có các đội bóng khác để mình giao lưu học hỏi, phát huy khả năng ( nếu có.. ), thêm tính cạnh tranh.
    Đola: Chỗ này là chỗ nào mà chị vào đây trêu hoa ghẹo **** . Khá mau rút lui kẻo đừng trách tại hạ hạ thủ ko nương tình .
    All : Đi mà trong lòng cứ vương vấn vấn vương như nhớ người yêu ấy, mong tất cả bà con giữ gìn sức khỏe, duy trì được phong trào.
  8. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Với tình hình đội bóng lúc đông, lúc vừa đủ (may mà chưa vắng), và chưa có quy tắc rõ ràng (ae đi đông đủ, tự nguyện là chính) nên việc phải sắp xếp đá với đội khác để có thể có thêm nguồn thu nhập (hehe, share tiền sân thôi), và duy trì phong trào đều đặn là điều mà Ban Tổ Trác bất đắc dĩ phải làm.
    Đá 2 tiếng thì tốt quá, nhưng phong trào mình chưa rõ ràng, và lớn mạnh lắm bằng chứng là ae nào máu thì 7h-8h cũng đá, ae nào máu vừa thì lúc đi lúc không, ae nào máu ra miệng "lắm lắm" nhưng vẫn chưa thoát ra khỏi sân nhà ấm êm. Cho nên hiện tại vẫn phải thuê 1h thôi và không đổi sân.
    A BK cứ yên tâm đi công tác xa, ở nhà đã có ae lo. A mới phải giữ gìn sức khoẻ đó, ae đá sân nhà đã có nhà lo, a đi xa thế ai lo cho anh.
    To DO LA: a BK doạ thế thôi, chị cứ bình tâm, để tại hạ nói vào cho. Ảnh nói vậy mà ko muốn chị đi đâu
  9. ladolaxanh

    ladolaxanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    @bekoool: trong này không hoa lẫn không ****, em ứ thèm vào trêu hoa ghẹo **** của nhà anh Hăm dọa em thì anh chết không tòan thây
    @bác Dương: thế bác chưa thử lần nào àh, thử một lần đi bác, biết đâu bác sẽ thik ngay ấy mà
  10. hama_bien

    hama_bien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2004
    Bài viết:
    1.480
    Đã được thích:
    0
    Chủ nhật tuần này hama bận về quê làm mộ Ông bà nên không có dịp cọ xát với anh em .tiếc quá ,chúc mọi người may mắn nhé ,làm nhìu bàn vào,và bác Bk không được có tư tưởng "đá vào mặt nó nhé"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này