1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài Gòn (7XSGFC) - Sáng chủ nhật hàng tuần từ 7g - 8g tại sân 163 Đào Duy Anh, Phú Nh

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi vequocdoan, 03/11/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vequocdoan

    vequocdoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    Ngày mai em được ra sân đá rùi, y như lời bi 3 nói ae sẽ có mặt đầy đủ để đá trận khai mạc.
    Chúc ae ở VT vui vẻ nhé.
  2. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả anh em 7x .. Mừng bà con trở lại sau một tuần ăn và chơi Tết quần quật
    Chúc mọi người một năm Kỷ Sửu 2009 tràn ngập niềm vui và tiếng cười rộn rã .. 7x FC ngày càng vui vẻ và thu hút đông đảo anh em tham gia
    Tiện đây cho em hỏi một câu vì trong này khá nhiều anh em là chuyên gia computer :
    Sáng nay dùng Bitfender quét virus trong thẻ nhớ của máy chụp hình phát hiện ra 87 con virus
    Máy tính vẫn nhận ra máy chụp hình nhưng báo tât cả các file và folder của máy chụp hình đều empty trong khi hình ảnh trong máy vẫn còn nguyên
  3. BiTreeNo99

    BiTreeNo99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Bài viết:
    882
    Đã được thích:
    0
    máy pak dính virus rùi .
    phương án 1 : quét virus .
    2 : vào Tools chọn Folder Options ... vào ngăn View và chọn Show hidden files and folders
    3 : http://www.aha.vn/chuyengia/khong-thay-tai-lieu-trong-o_qdtl_1041.html anh down chương trình Tools Bkav về rùi cài đặt , chạy và chọn cái ổ đĩa ( cái máy ảnh ) coi nó hiện ra không .
    Chúc pak vui và phục hồi đc những tấm hình tự sướng ^^
  4. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Fantastic ! Chạy rồi. Cảm ơn cu Ba Bi
    Bác Tuấn Alladin có hẹn với đội hình bưng quả 7x FC chiều nay lúc 6h tại quán cafe Tí Nị đường Nguyễn Đình Chiểu
    Nếu anh em nào rảnh, mời đến để tham dự và bàn bạc với bác T để đảm bảo ngày vui của bác Tuấn trọn vẹn. sẵn đi đập phá đầu năm luôn
    Tks all !
    Được bekooool sửa chữa / chuyển vào 11:11 ngày 01/02/2009
  5. sadita

    sadita Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2008
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    hôm nay em với ku Nghĩa có việc hok tham gia cuộc họp mặt được rùi.NHưng 2 đứa em chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng trong ngày vui của Bác Tuấn để minh chứng là trai "zean" herher
  6. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    cho bà con vài chuyện đọc cười vui đầu năm
    Than thở cuối năm
    Chứng khoán đỏ ửng, khách tan hoang
    Đôi mã còn xanh, lấm tấm vàng
    Sột soạt đếm lương, toàn tiền lẻ
    Đập bàn, quyết định: Tết ngủ ngoan.
    Gieo quẻ ngày Tết
    Người tuổi Sửu hợp người tuổi Ngọ theo quẻ Đầu trâu mặt ngựa và Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Theo quẻ Mèo mả gà đồng, tuổi Mão và tuổi Dậu sẽ có một tình yêu mãnh liệt và? hoang dại. Trong khi đó tuổi Mùi và tuổi Tuất rất hợp kinh doanh cửa hàng ăn uống theo quẻ Treo đầu dê bán thịt chó hoặc bảo kê theo quẻ Chó treo mèo đậy".
    Đề thi kinh điển
    Đề thi Đại học năm 2009 gồm:
    Câu 1: Dựa vào hình tượng đáng thương của nhân vật Mị trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ, anh/chị hãy phân tích hậu quả của đột biến gen?
    Câu 2: "Sông không hiểu nổi mình. Sóng tìm ra tận bể". Anh/chị hãy: a. Tính bước sóng Lamđa. b. Tìm thể tích nước biển cho H=1, O=16, C=12.
    Câu 3: Dựa vào Atlat Địa lý Việt Nam, anh/chị hãy khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số y = f(x) = x3-2x?
    Chúc các thí sinh làm bài tốt và hẹn gặp lại ở kỳ thi kế tiếp.
    Diệt virus chuyên nghiệp
    1. Sao chép file chứa virus vào USB.
    2. Khi copy nửa chừng, rút USB ra để virus đang chạy từ PC sang USB sẽ bị rơi ra ngoài.
    3. Bỏ virus vào túi, đem đi xét nghiệm và cho uống thuốc.
    4. Thả virus vào máy để truyền thuốc cho những virus khác và chúng sẽ chết hàng loạt.
    Rao vặt độc đáo
    - Dinh Độc Lập tuyển nhân viên. Yêu cầu: Có ngoại hình, sức khỏe, không quan trọng bằng cấp, không dị tật. Làm ngày 2 ca, lương tháng 3.000 USD, bảo hiểm đầy đủ. Công việc: Sáng đẩy xe tăng ra sân cho khách chụp ảnh, chiều đẩy vào kho.
    - Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, camera bảo vệ, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng.
    - Tìm trẻ lạc: Cháu tên là SCIC, ra đi cả nửa tháng nay không thấy về. Khi đi cháu mặc áo màu xanh, quần màu đỏ, đi dép vàng, tay cầm cục tiền nói là đi cứu chứng khoán. Ai kiếm được cháu tôi xin hậu tạ bằng biên độ 1% trong 1 tháng.
    Truyện ngụ ngôn về loài vật
    - Một con voi kết hôn với một con kiến dù bạn bè phản đối. Đêm tân hôn, con voi bị đau tim và qua đời. Con kiến khổ sở than: "Chỉ một phút nông nổi mà mình phải dành cả đời đào huyệt chôn voi".
    - Côn trùng thông minh nhất: Kiến, vì người ta hay hỏi ý kiến
    Loài vật mẫu mực: Vẹt, vì học trò thích học vẹt
    Động vật biết nói: Con la, vì người ta thường phải nghe la mắng, la hét
    Loài vật cao giá nhất: Sóc, vì mọi người thích nhắc đến chuyện săn sóc
    Ước mơ của bợm nhậu
    Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó. Một nông trường bát ngát lá mơ xanh. Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt. Một cánh đồng ngút mắt riềng tươi. Một làng nghề với mắm tôm thơm phức. Một dòng sông chứa đầy rượu pha cồn. Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện. Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em.
    Chuyện vợ chồng
    Chồng đọc báo cho vợ nghe. Tới đoạn: "Hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ", vợ bảo: "Anh phải bỏ thuốc lá ngay". Đến phần: "Uống rượu có hại cho sứa khoẻ", vợ lại: "Anh cần bỏ rượu ngay". Rồi "Chơi game online có hại cho sức khoẻ", vợ vẫn: "Anh không được chơi game nữa". Anh chồng đọc tiếp: "*** nhiều có hại cho sức khoẻ", vợ liền nói: "Anh... bỏ tờ báo đó đi ngay".
  7. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    tình hình là em cũng muốn góp vui với anh em đội banh và giúp cho ngày vui của bác Aladin, có điều cái lịch thi như cái cục ... ****
    thi ngay 7''20 ngày 7/2 nên đành lỗi hẹn đi bưng quả với anh em .... (chỉ đi nhậu tăng 2 thôi)
  8. sadita

    sadita Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2008
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    CHúc anh chị em các cô các chú các pak tuần mới dzui dzẻ.
    Àh các bak cho em bít bữa đi bưng wả mình diện đồng phục ra sao và hẹn gặp ở đâu để em tuốt lại cái vẻ xấu trai của mình đi cái nào^^
  9. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Đề sai rồi .. Làm gì có Mị trong Vợ chồng A Phủ,!!! Chí Phèo và THị Nở chứ ..Hai đứa đấy bị đột biến gen mà
  10. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Xin cảm ơn tinh thần cảm tử của Sadiata và Nghĩa .. đúng là tinh thần của 7x FC
    Như buổi tối hôm qua đã bàn bạc với bác Tuấn Aladin ... Các đồng chí bưng quả sẽ có mặt lúc 7h30 - 7h45 để xe đưa đi đón dâu đúng 8h sáng ngày 7/2/2009 (thứ bảy ngày 13 Tết ) ..
    Trang phục yêu cầu (bắt buộc )gồm có áo trắng, quần đen hay xanh đen, cravat .. Ai chưa có đầy đủ xin vui lòng cho BTC biết sớm...
    Địa chỉ : vì những lý do tế nhị nên sẽ ko public, sẽ p.m cho những thành viên tham gia.
    Cần ít nhất 8,9 người đăng ký đề phòng trường hợp có nhưng thay đổi đột xuất.
    Như bác Tuấn đã nói, chúng ta sẽ có 1,050,000 VND và một trái bóng hãy còn mới để sung vào công quỹ . Sau khi hoàn thành nhiệm vụ với bác Tuấn , 7x Fc dự kiến sẽ đi tăng hai nhân dịp " Khai chân" trận đấu CN tuần sau.
    , Xin cảm ơn Mad, Vequocdoan, Vothuongman, HaiBi, Tu_huu, Tieuthuvuive đã đến với anh em tối qua. Dưới đây là một số hình ảnh mini offline của anh em tối hôm qua

    [​IMG]
    [​IMG]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này