1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài Gòn (7XSGFC) - Sáng chủ nhật hàng tuần từ 7g - 8g tại sân 163 Đào Duy Anh, Phú Nh

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi boysaigon, 19/03/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vequocdoan

    vequocdoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Bài viết:
    755
    Đã được thích:
    0
    Các pak dạo này chơi thêm môn chăm sóc vật nuôi cây cảnh nữa ta.
    Cuối tuần rồi mấy pak ơi tập trung chuyên môn, chúc các pak có chuyến đ câu cá cuối tuần vui vẻ
  2. soccer

    soccer Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.346
    Đã được thích:
    505
    Thôi già rồi, bon chen với mấy chú trẻ làm gì , mai mốt có CT nguyên tử, thì tiếc lắm, huởng thụ đi các bác oi, đời là mấy tí...
  3. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    bác Dương ơi, em buzz trên YM mà hem thấy bác
    thôi thì post ở đây, em có cái link nì hướng dẫn cho newbie câu cá nè, thix hợp cho Bác và em
    http://www.caucavietnam.com/index.php?option=com_content&view=article&id=236:thit-b-cau-ca-cho-ngi-mi-tp-cau&catid=43:trang-thiet-bi-kh%C3%A1c&Itemid=79
    nhưng vẫn phải hỏi bác Samuraj chỗ mua đồ uy tín thui
  4. samurai71

    samurai71 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    @Châu : web www.4so9.com
    Đồ câu cá: 168 Sư Vạn Hạnh Nối Dài ,70 Hồ Văn Huê (Gần chỗ mình ăn sáng nhìn qua bên kia đường ,chỗ này hơi mắc vì đồ Hàn Quốc) ,hoặc em ra ngã tư Hàng Xanh ,gần chỗ bán thịt quay ,Cửa hàng Tuấn Hàng Xanh .
    Còn câu gái thì không cần mua gì hết ,theo anh chỉ cho .hihihi
  5. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    nhân tiện thì bác Dương xì Teen và em muốn vác cần theo anh học hỏi đc hem anh TUấn, khi nào anh đi thì cho bác D và em đi ké nha
    phone của em 0905437425 :D
  6. samurai71

    samurai71 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Em có cần chưa ? nếu em có cần "cụt" thì không cần phải theo anh đâu ,theo Pack D teen là được rồi ,còn có "cần" dài thì anh sẵn sàng tháp tùng ,ba chúng ta chơi tới bến luôn .
  7. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Để mai ra tiệm sắm cái cần tập câu tay, chưa cần câu máy. D. thấy nhiều người sang đường Nam SG, Phú Mỹ Hưng, gần sân Thành Long câu lắm. Pak Samurai có đi thứ 7 này thì hú lên cho D và Mads và em P. đi với. Có thể đi từ 10h trở đi
  8. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    chiều nay đi em đi ra Sư vạn hạnh sắm cái cần tay
    hix hix, hùi í cần của ông ngoại có nhiều lắm mà lúc chuyển nhà mama bán hít trơn, hix hix
  9. samurai71

    samurai71 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    0
    Sáng mai mình đi dự đám cưới rồi ,để dịp khác nha .Pák không cần mua cần câu tay đâu ,Pack vào khu câu cá giải trí Thành Long ,thuê cần (câu máy và câu tay )và mua mồi câu ,thuê một cái chuồng cu để câu ,ở đó Pack có thể hỏi người ta cách sử dụng cần câu máy và cách câu ,vì ở đó dành cho những người mới câu lần đầu ,tiếc là không đi chung với mọi người cho vui .
    One more : Pack thuê chuồng cu nhưng gọi ít đồ ăn thôi nha vì hơi mắc một chút tính thêm phí dịch vụ .
    Giá tham khảo : thuê cần máy : 5,000 VND/ cần
    Bịch mồi : 8,000 VND /bich
    Ở đó không tính giờ ,câu bao nhiêu cân ký tính tiền (tùy theo lọai cá mà Pack câu )
    Chúc Pack câu được cá to :
  10. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn pak Samurai. Để khi khác đi cũng đc mà. Ae tui sẽ câu gần nhà, có mấy cái ao, chắc nhiều cá mà ít người câu. Câu cá bé trước cho nó chắc ăn. Vì thế nên sắm 1 cái cần câu tay. Có thể là cần tre trúc gì đó trước.
    Xin lỗi ae khác vì tự dưng 3 ngư ông câu cá Máds, D.béo, và SơMurai lại biến cái diễn đàn đá bóng và nhậu nhoẹt thành chủ để câu cá. Tại zì câu cá được thì cũng đem ra nhậu nhẹt nên có điểm chung đó mà
    Ở Hóc Môn thì dịch vụ là câu được cá thì được tự do mang về không tính tiền, câu cả ngày sáng đến tối, trả phí câu là 60K/1 ngày. Nếu pak câu giỏi thì lời ấy chứ.
    Sân Thành Long ở đường Nam Sài gòn, từ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng ra đến Bình Chánh hay sao ấy. Có thể đi từ cầu Nguyền Tri Phương hay Nhị Thiên Đường sang đó.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này