1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài Gòn (7XSGFC) - Sáng chủ nhật từ 7h - 9h tại sân 163 Đào Duy Anh, Phú Nhuận - Tối

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi bi2two, 18/08/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    thiệt, nói ko phải khen chớ, cái đội hôm qua thua chúng ta toàn diện
    cả trong sân cỏ lẫn MỨC ĐỘ ĐẸP TRAI CỦA CÁC THÀNH VIÊN
  2. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Thua cái gì ko biết nhưng những cái này nó ko thua đâu nhé
    Chân Nghĩa thuoc hàng to nhất đội mà so với " bạn " này chẳng si nhê gì cả, thế mà anh thấy Giáo nhà ta cứ phang chân với chú này đôm đốp. Kinh
    [​IMG]
    Còn Thọ thì đứng đến ...chú này, thế mà vẫn kèm tốt. Anh em ta giỏi kinh
    [​IMG]
    Nguy hiểm quá...
    [​IMG]
    Em có xô đâu, mới đâỷ tí nó đã lăn ra rồi ..
    [​IMG]
  3. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    thật ra hôm qua tụi nó thua cũng tại thiếu người thôi
    nó mà có thêm cỡ 5, 6 người như Tu Hú thì bất quá ... thua mình 2 trái thôi, đâu tới 4 trái, kekê
  4. BiTreeNo99

    BiTreeNo99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2008
    Bài viết:
    882
    Đã được thích:
    0
    nhìn lại cảnh này lại nhớ anh em , tối qua cũng mới đá xong trận thứ 2 từ khi bị tai nạn đến giờ , thể lực hơi xuống , phải tập nhiều thôi.
    Ku nghĩa đi đâu mà mất cái quần đồng phục vậy, để 3bi gửi lên cho cái quần nha ( nhớ xóa số đi ) để chụp hình lúc lãnh cúp cho đẹp :D
    Anh em cố gắng , trận chung kết em sẽ có mặt !!!
  5. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Giờ nghỉ giữa hiệp, nhưng trận đấu có vẻ đã kết thúc với PNJ, vì tỉ số lúc này đã là 3-0. Với những ai chưa biết, xin nhắc là chúng ta đã thắng đội PNJ, công ty với hàng trăm nhân viên, vốn điều lệ lên đến 400 tỉ đồng, và vừa được chọn nằm trong " top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á "
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chiến thắng cuối cùng cũng đã đến với chúng ta thật ngọt ngào, như sự bù đắp cho những ko thành công ở Budweiser Cup, cho sự nỗ lực của hàng tháng trời tập luyện và thi đấu...
    [​IMG]
    Party thôi
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. madscientist

    madscientist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    1
    anh THọ tình hình đối thủ chúng ta ở vòng 1/16 ntn nào, để ae còn bik mà làm độ
    thằng pnj keo thì cho chết, trước trận ông tổng và HLV của chúng ta ra giá 1 lượng 1 bàn mà tụi nó hổng chịu
  7. SGheart

    SGheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    A Bekool oi, đọc bài viết của anh, e cảm thấy tấm lòng của anh với đội banh tràn đầy nhiệt huyết. Em muốn cảm ơn anh, một người anh, một ông bầu, một chỉ bậy, ủa em lộn, một HLV nhiệt tình, và đầy tình cảm với anh em, cũng đầy sự cứng rắn cần có! Nhân đây e cũng nhận khuyết điểm là vừa qua đã quá chiều ku Smile và Thầy giáo làm cho 2 em ấy nhõng nhẽo.
    Em mới tham gia đội, chưa có nhiều kỉ niệm cũng như đóng góp gì, nhưng em vẫn hay sms tâm sự với 2 ku em của em rằng không hiểu vì sao lên nhiều box chơi, gặp nhiều bạn bè, nhiều hội, nhưng chưa bao giờ em lại cảm thấy tràn đầy tình cảm chân tình và vui vẻ như ở đội mình.
    Em chúc ae luôn đoàn kết, và đạt thành tích cao. Và cho dù khi có thua, thì điều quý giá hơn mà ae đã đạt được đó là sự đoàn kết, tình cảm chân tình và hòa đồng giữa ae, tình bạn, tình đồng đội không phải ở đâu cũng có.
    Bó hoa này SGheart tặng toàn thể ae nhé!
    Cuối cùng SGheart xin cảm ơn ae đã welcome SGHeart.
    Cái tật nói nhiều nữa nhưng e kềm chế hổng có nổi, anh Bekool ơi!
  8. goalkeeper8x

    goalkeeper8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2009
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    cám ơn 7x đã cho e 1sn khó quên. 1chiến thắng 4sao ngay trong ngày sn, 1 party hoành tá tràng sau trận đấu. rất tiếc là e đã không ghi bàn trong trận này để tự sướng thứ 7 này chắc e ko làm thủ môn được rồi tại vì cái tay của e bị bong gân, chưa khỏi. em mong a bêcu sắp xếp cho e 1cơ hội ra sân vào t7 với tư cách là 1tiền đạo hehehehe
  9. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
    Cảm on SG Heart và Chim xanh đã dành cho anh em nhiều tình cảm. Anh em trong đội chúng ta đều là những " con ngoan trò giỏi " , trừ thằng Babi nên mọi chuyện cũng đơn giản.
    Chim xanh: tay thế nào, có cần anh em lấy tờ polymer đắp lên cho nó đỡ đau ko?. Kidding, em xem có cần bôi thuốc gì rẻ rẻ ko, cứ bôi đỡ rồi đội sẽ trích quỹ để trả cho em.
    Mad: Em nói đúng, anh vừa nói chuyện với Thọ. Sẽ cập nhật tin tức của các đối thủ chúng ta sớm nhất để anh em nắm rõ. Tốt nhất sẽ dự đoán kết quả của bảng đá với chúng ta và cử người đi dò chân cẳng đối thủ của chúng ta ở vòng 2 xem thế nào
    Chúc bà con vui vẻ.
    Cu Babi lên xem anh em đá vòng bảng. Anh sẽ năn nỉ anh em cho em một vé tàu cánh ngầm trị giá 100k
    Được bekooool sửa chữa / chuyển vào 10:17 ngày 22/10/2009
  10. bi2two

    bi2two Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2008
    Bài viết:
    484
    Đã được thích:
    0
    sau 2 hôm từ ngày do lỡ bị "ăn" nguyên trái banh vào mặt, giờ em bị ê cái mũi, tê cái cằm hic làm hok làm đc những gì liên wan tới vùng mặt ..

Chia sẻ trang này