1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB bóng đá 7X Sài Gòn (7XSGFC) - Sáng chủ nhật từ 7h - 9h tại sân 163 Đào Duy Anh, Phú Nhuận - Tối

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi SGheart, 15/12/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BeKooool

    BeKooool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    2.809
    Đã được thích:
    0
  2. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    CN 18 tháng 7,2010, chúng ta tiếp tục đá sân Lữ Gia, 8h-10 sáng, đá 2 đội hay 3 đội tuỳ vào đội bạn. Mong ae lên sân đông đủ nhé.
    Thân ái và quyết thắng.
    D.Béo
  3. _phuong_nam_

    _phuong_nam_ Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Lịch về VT bị cancel.... hẹn anh em trên sân, hú la hú la..
  4. SGheart

    SGheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo cả nhà tình hình là sau 8tháng đợi chờ kể từ cuối tháng 10/2009, ku Thọ và em cùng dọn vào làm ở Kumho, chỉ cách nhau 1 cái lầu nhưng trưa hôm nay em mới được đi ăn trưa cùng ku Thọ. Mà cái lý do đi ăn là vì ăn mừng cùng vào làm chung 1 tòa nhà và cũng vì là bởi tại vài hôm nữa em dọn khỏi Kumho nên 2 chị em đi ăn mừng và ăn Goodbye
  5. duongvq171

    duongvq171 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    SGHớt và VQD, 2 chị em vui quá ha. Sớm gặp, sớm tạm chia tay.
    Hôm qua CN, sau khi nhắn tin cho 17 ae và 1 cổ động viên YUMI thì có 7 anh em lên sân, gồm: Thọ, Thái, Tuấn Sam, Phương Nam, Dương béo, sau đó 9h có thếm Phong Cận, 9h30 có thếm pác Nghĩa sốc cơ. Pác người lính Samurai cuối cùng chỉ đá được đúng 1 phút, vặn sườn với quả bóng, và tự chấn thương, vẫn đóng tiền và ra về . Quả là tuổi già, xương giòn và mong manh như "giọt xương". Xin chia buồn với bác Sam. Hy vọng pác sớm bình phục và tham gia đá nhẹ nhàng. Pác sốc thì chả đá đc lấy 1 phút vì lên quá trễ mà sân đá thì quá đông.
    Lần sau ae sẽ chỉ đá 3 đội mà thôi. 4 đội đông quá là đông. Xin lỗi ae.
    Vì lực lượng mỏng nên ae ta chỉ có hoà 4 trận và thua. Hy vọng lần sau sẽ khá hơn.
    Mới mời mọc thêm đc 2 cầu thủ to cao ngoài sân, hẹn CN lên đá cùng ae mình, Tuy rất to mà đá quá hiền. Nhưng ko sao, miễn là đóng tiền . Thu của 2 pác ấy có 40K/2 pác để giữ mối lần sau.
    Vậy là thu đc của 6 ae (kẻ cả Dương béo, trừ bác Nghĩa ko bị đóng) là 6x30 = 180K,
    Chi : tiền sân 130K/2h + 10K nước uống = 140K
    Còn lai: (180K-140K) + 40K của 2 pác to cao kia+ 40K CN trước = 120K
    Thân ái và quyết thắng.
    D.Béo
  6. zhaoyun8x

    zhaoyun8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2009
    Bài viết:
    649
    Đã được thích:
    0
    Phải thừa nhận 1 điều là sức khỏe em ngày 1 gis3m sút trầm trọng.Haizzzz hok lẻ mình đã già
  7. SGheart

    SGheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    @Bac Dương: Thanks anh!
    @Thái: chổ vàng vàng: chị xác nhận, hôm rồi chị thấy trán em đầy vết nhăn, giọng nói đầy sự ưu tư...
  8. SGheart

    SGheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    Hi All,
    Chia sẽ một bài viết rất hay mình đọc từ nick "Nhật ký" trên mạng cộng đồng FaceBook. Chắc chắn nhiều bạn cũng bắt gặp bài này trên FB "Nhật ký"!
    Mình đọc bài viết này hay quá... chia sẽ với các bạn... Đơn giản mình có thể cảm nhận cái sâu sắc trong bài viết này vì mình cũng đã từng được nhận một cái ôm không một lời nói, nhưng đầy sự chia sẽ, động viên, bao dung từ một người anh, một người bạn... đã tha thứ cho lỗi lầm của mình. Khi mình phạm sai lầm, mệt mõi, sắp bỏ cuộc... Ko một lời, người bạn đó - anh ấy đã ôm vai mình... cái ôm rất nhanh và vội trong lúc thời gian ko có nhiều, nhưng đã làm mình nghẹn ngào cả lòng. Trên đường về, mình đã khóc như đứa trẻ con, khóc vì cái ôm ấy...
    Bây giờ người bạn ấy đã xa rồi, nhưng mình sẽ ko bao giờ quên bài học từ anh ấy, như cảm nhận sâu sắc từ người viết bài viết này.
    Đơn giản là một cái ôm từ ai đó trong cuộc đời này
    Sunday, February 7, 2010 at 8:05pm
    Nguồn từ http://nhatky.name

    Nhiều khi một cái ôm còn có sức mạnh hơn hàng triệu lời có cánh và giá trị hơn cả núi quà đắt tiền. Nhất là khi người nhận cái ôm đó đang có những nỗi đau âm ỉ trong lòng, những trống rỗng vô hình, cả sự bất lực.
    Tôi đã từng cảm nhận được hơi ấm từ những cái ôm như thế.
    Cái ôm thứ nhất: Hồi đó tôi học lớp 4. Tôi sống trong một xóm nhỏ dưới chân cầu Thị Nghè. Hôm đó tôi đi học về, thấy bố đang đứng trên cái cầu gỗ cà tàng bắc ngang dòng kênh đen thui. Tôi nói với bố là tôi đã đạt danh hiệu học sinh giỏi văn và được vào đội tuyển đi thi cấp quận. Bố reo lên, sung sướng ôm tôi vào lòng. Lúc đó, tôi nhớ là tôi thấy xót xa lắm. Vì lúc choàng tay ôm lưng bố, tôi thấy bố gầy quá, gầy ơi là gầy. Vòng tay tôi ôm ngang lưng bố sao mà rộng quá, rộng ơi là rộng.
    Tôi nhớ lại những lần bố hốt hoảng chạy tất tả trên đường phố mỗi khi công an đi dọn dẹp vỉa hè, rồi những lần bố buồn buồn nhìn chị em tôi chơi cờ cá ngựa, những cái áo sơmi sờn bạc, đôi gò má hốc hác. Tôi thấy nghèn nghẹn nơi cổ, nhưng miệng vẫn cười rất tươi... Không hề có một giọt nước mắt xúc động như những câu chuyện về tình cha con. Nhưng chẳng hiểu sao dù bao năm trôi qua, tôi vẫn nhớ như in cái ôm ấm áp đó của bố, và vòng tay rộng thênh thang của một đứa con gái 9 tuổi.
    Cái ôm thứ hai: Đó là lúc tôi có thể thấu hiểu mọi ngóc ngách của câu: "Khi chạm vào tình yêu, người ta không còn sung sướng và bình yên nữa". Tôi trở nên yếu đuối, tuyệt vọng đến thảm thương. Cái gì là kiêu ngạo, là tự trọng, là kiêu hãnh, tôi vứt bỏ hết. Để rồi đau đớn đến mụ mị. Đó là những tháng ngày thật khủng khiếp. Nhưng chính trong thời gian đó, tôi mới hiểu hết ý nghĩa đích thực của một cái ôm. Đó là một buổi chiều mùa đông nắng hanh hanh âm ấm. Tôi nói với C. rằng mình không chịu nổi nữa, mình bế tắc rồi. Tôi òa khóc.
    C. nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng, một tay vỗ vỗ lưng tôi và không nói gì cả. Tôi không nhớ mình đã khóc trong bao lâu, đã la hét những gì. Nhưng tôi nhớ rằng cái ôm của C. rất ấm, và tôi cảm thấy lòng dịu đi rất nhiều. Tôi biết nỗi đau đã được chia sẻ. Và dù không thể kéo tôi lên khỏi vực sâu của vấn đề, nhưng cái ôm đó của C. đã giữ cho tôi không rơi xuống đáy vực.
    Cái ôm thứ ba: Đó là khi bố hụt hẫng, tuyệt vọng về chuyện em tôi. Bố khóc. Chưa bao giờ tôi thấy một người đàn ông nào khóc tức tưởi như bố. Tim tôi như bị hàng tấn ximăng đè bẹp xuống. Chính lúc đó mẹ đã ôm bố vào lòng. Bố gục đầu vào ngực mẹ, khóc hu hu. Mẹ xoa đầu bố, xoa lưng bố. Mẹ cũng khóc, mẹ kêu tên bố, rồi lại vòng tay ôm lấy bố.
    Đối với tôi, cái ôm đó trên chiếc ghế gỗ mục mà tôi vẫn thường ngồi học là cái ôm tuyệt vời nhất, dịu dàng nhất, yêu thương nhất, trìu mến nhất mà tôi được chứng kiến. Chưa bao giờ tôi nghi ngờ điều đó, cho đến tận hôm nay và kể cả sau này, khi đã già... Và dù sẽ đau khổ nhiều hơn, thất vọng nhiều hơn, tôi vẫn tin vào sức mạnh của cái ôm mẹ đã trao cho bố vào tối hôm ấy.
    Ba cái ôm đã cho tôi ba bài học lớn của trái tim. Và tôi hiểu nỗi bất hạnh lớn nhất không phải là sự mất mát, mà là không có được một sự sẻ chia, dù đơn giản nhất, như một cái ôm từ ai đó trong cuộc đời này.
  9. hoanglamdz

    hoanglamdz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2008
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Được sự động viên của ông bầu kiêm HLV Bekool, anh Nghĩa, anh Bình, Hội trưởng hội CĐV Boy, Thầy giáo Thái, em xin được phép đại diện chị em nữ cổ động viên xin được đặt bàn tay mềm yếu nhưng đầy nhiệt huyết xây viên gạch đầu tiên của tầng 9.
    Được sự gợi ý của ku Thái và để tạo sự hưng phấn cũng như khác biệt một tẹo, em ngẫu hứng làm vài câu thơ tặng đội nghen! Trước là để bày tỏ tình cảm, sau là để anh em đọc giải trí và lên tinh thần ạh! Chúc mừng toàn thể anh em 7XSG FC!
    Hôm nay đội bóng lên tầng
    Anh em cầu thủ lâng lâng suốt ngày!
    Cầu cho năm mới thật may,
    Anh em thành đạt tiền đầy túi riêng.
    Để mà tâm trí thật yên
    Cùng lên sân bóng, dẫn biên đá vào
    Khung thành đối phương ào ào
    Banh bay phải trái sút vào thẳng ngay!
    Ngoài này cổ động vỗ tay
    Ăn mừng chiến thắng đội ngày một hay.
    Cầu cho năm mới giải hay
    Anh em thi thố trong ngoài nước ta.
    Ước mơ thì thật bay xa!
    Thương hiệu Bảy X vút đà bay lên.
    Gắn liền tên tuổi đang hên,
    Bekool huấn luyện mãi bên mọi người!
    ?oSì Mai? chân khỏe ngời ngời,
    Tung hoành ngang dọc lối chơi lấn càn.
    Ku Thái lướt dọc lướt ngang,
    Dáng người mảnh khảnh chuyền sang bạn mình,
    Chạy nhanh phải kể anh Bình,
    Chịu banh chẳng kể thân mình đớn đau!
    Dáng người chắc nịch kể mau
    Là Mây bay lượn lăn vào đối phương
    Bốn Mắt nên rất tỏ tường
    Hai Bi bắt trọn đối phương chết liền!
    Ku Thọ vóc dáng ăn tiền
    Đối phương khinh địch Thọ liền thoát qua!
    Anh Lưu chạy xuống lấy đà,
    Sút tung lưới bạn thật là quá hay.
    Còn một cầu thủ dùng tay,
    Chim Xanh đích thị khó ai qua chàng!
    Lên xuống phối hợp nhịp nhàng,
    Tu-hu lợi thế ai bằng chiều cao!?
    Đoạn này em chúc thật mau,
    Ngân sách đầy túi ?" nhiều vào ít ra.
    Chúc cho đội bóng mãi là
    Ngôi nhà tình cảm - cũng là thể thao!
    SGHeart tặng toàn thể anh em 7XSG.
  10. SGheart

    SGheart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    674
    Đã được thích:
    0
    Tự nhiên đọc cái link này:
    http://www.ngoisao.net/News/Hau-truong/2010/07/3B9D0776/
    thấy nhớ anh em nhà mình quá!
    Chui vào thì thấy ai đó post lại bài thơ cũ kỹ của mình, cám ơn nha...
    heizda... sao lòng bâng khuâng qua, mới đây mà quen anh em nhà mình đã gần 1 năm rùi, bao biến cố, bao vui buồn nhỉ...
    Heiza... cuộc vui... ngày nào...
    Sau cơn giông, trời sẽ bão,
    Sau cơn bão, trời sẽ tạnh,
    Sau bất hạnh, đời sẽ vui
    Sau cái xui, đời sẽ đẹp.
    Chẹp...

Chia sẻ trang này