1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi fanruot_mu, 25/05/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. fanruot_mu

    fanruot_mu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    CLB Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng

    [​IMG]

    Bọn chó Nghệ An nó " chó cậy gần nhà ", nó mất tính người đến mức đánh cả người già vả trẻ nhỏ. Và hình như cu Vinh chim non bị CA Nghệ An nó bắt hay sao ý

    Hiện tại số phận anh em CĐV XMHP từ Nghệ An vẫn chưa biết thế nào

    Các bác vào xem nhé, post ra đây dài dòng lắm

    http://blog.360.yahoo.com/blog-3DwE2PE3eqj20ZubYVyvaMvN?p=1957#comments
  2. con_chim_non

    con_chim_non Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    3.343
    Đã được thích:
    20
    Dạ, cám ơn bác, em bị bắt , vừa về đến HP xong, bị ườn người 1 tí thôi, vẫn sống và đi chơi với anh em đều !​
  3. HajimeDuong

    HajimeDuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    Cay bọn chó Nghệ An này thế
  4. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    Chú Vinh máu nhẩy, theo lời chú kể thì đau lắm nhẩy .......
    [​IMG]
  5. ihave2feetbut0money

    ihave2feetbut0money Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    52
    Bài này em lấy ở bên Thanh Niên, thấy 3-4 ý kiến đều nói là CĐV NA gây sự, ném đá trước, cậy gần nhà mà:
    Gặp gỡ những người trong cuộc: Ai đã châm ngòi?
    http://www.thanhnien.com.vn/tntt/2008/5/26/240912.tno
    Tuy nhiên em cũng phản đối việc xe của HP kẹp chết người và bỏ chạy, sau đó còn xuống tấn công những người dân, đập nát 2 xe máy.
    Việc nạn nhân chỉ là một người thợ nhôm kính đi qua mà gánh chịu hậu quả như vậy, bỏ lại vợ và con gái 1 tuổi là hết sức đau lòng.
    Mong những chuyện thế này không bao giờ xảy ra nữa.
  6. quangthanhbinh

    quangthanhbinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Ko bỏ chạy có mà thêm vài chục cái án mạng nữa, rõ thần kinh !
  7. ihave2feetbut0money

    ihave2feetbut0money Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    52
    Bạn có thể tự do bày tỏ quan điểm cá nhân của mình, nhưng chú ý nên có văn hoá hơn.
    PS: Hiện CATP cũng đang kết hợp với Công an NA để bắt lái xe đã gây ra tai nạn.
    Như phóng viên bên mình về tường thuật lại thì có những CĐV HP còn mang dao kiểm, lên xe rất hung hăng, đe doạ "thằng nào cản xe thì kẹp chết đi".
    Giờ mình chỉ thấy thương cho gia đình lái xe. Có thấy anh CĐV hung hăng nào ra gánh tội thay cho đâu.
    Việc CĐV NA gây sự và tấn công trước, rồi lực lượng chức năng của tỉnh này làm ngơ là rất đáng lên án.
    À, lại theo tin mình hóng hớt từ cánh phóng viên các báo đang ở VFF (vì mình chỉ ở nhà biên tập nên ko nghe trực tiếp) thì nguyên nhân là do CĐV NA hậm hực chuyện CĐV HP đốt pháo sáng trên sân, trống giong cở mờ rất là hoành tráng, cho nên bên NA rất tức.
    Từ cái hậm hực đó, cộng với cái tức tối vì bị gỡ ở phút cuối cùng, bên NA đã ném đá sang phía khu vực của CĐV Hải Phòng.
    Cơn giận nào rồi cũng nguôi ngoai, chỉ còn lại một người chết và ít nhất một người phải vào vòng lao lý.
    Nói chung sự việc đã xảy ra rồi, đó là điều đáng tiếc, và cá nhân mình mong không bao giờ xảy ra những chuyện này trên sân cỏ nữa.
    Còn dưới đây là ý kiến một bạn đọc gửi Việt Nam Net:
    Nguyên nhân của sự bạo loạn
    Tôi là người chứng kiến trận đấu giữa SLNA và HP chiều 25/5 trên sân Vinh. Đây là trận đấu rất hay, cổ động viên 2 đội cổ vũ nhiệt tình và rất đáng hoan nghênh. Nhưng thật đáng tiếc tại khu vực CĐV Hải Phòng rất nhiều hoạt động coi thường khán giả, coi thường BTC. Họ (CĐV HP) ngang nhiên đốt pháo và tự tổ chức ngăn cản, bao che cho người đốt pháo khiến lực lượng cảnh sát rất khó làm việc. Không khí càng nóng vào hiệp 2. Kết thúc trận đấu không hề có xô xát gì. Nhưng sau trận đấu do đôi co chửi rủa lẫn nhau khiến các CĐV cả 2 bên không bình tĩnh gây ra tình hình như báo chí đã đưa tin. Sự việc này do các nguyên nhân sau đây:
    - CĐV Hải Phòng đã quá khích đến mức không kìm chế được và khi trận đấu kết thúc thì nên dừng lại hoặc im lặng ra sân.
    - BTC sân Vinh sử dụng lực lượng bảo vệ không có năng lực, không dám hành sự (có lẽ họ cũng sợ sai luật và họ hầu như không tính đến tình huống có thể xảy ra như trận này, nên chủ quan).
    - Ông Giám đốc Sở TDTT (cũ) Lô Trung Thành hầu như khi nào cũng ra dáng đưa ra chủ trương (sau đó ai làm gì thì cứ việc) chứ không có kế hoạch hành động cụ thể hoặc cứng rắn (nếu có sự cố).
    - Khi sự cố xảy ra không nên dùng loa của sân vận động điều hành (vì loa to thu hút sự tò mò của nhiều người khác) chỉ tăng thêm sức nóng.
    Nói tóm lại, theo như quan điểm của tôi thì CĐV Hải Phòng, CĐV Vinh, đặc biệt BTC sân Vinh cần rút kinh nghiệm. Nguyễn Minh Mẫn, minhman1950@...
    Được ihave2feetbut0money sửa chữa / chuyển vào 17:30 ngày 26/05/2008
  8. oldtimer

    oldtimer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/06/2007
    Bài viết:
    1.900
    Đã được thích:
    0
    Bọn chó đẻ Nghệ An, hãy nhớ đấy, món thù này đừng hòng nguôi ngoai.
    chờ chúng nó ở bất cứ ngõ hẻm nào trong toàn quốc !
  9. Rexar

    Rexar Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    10.959
    Đã được thích:
    82
    Hàng trăm cổ động viên quá khích của đội chủ nhà SLNA tràn xuống sân tấn công cổ động viên đội XM Hải Phòng ngay khi trận đấu vừa kết thúc khiến 10 người bị đánh trọng thương, vỡ đầu và phải tiến hành cấp cứu ngay tại chỗ.
    ------------------------
    Cuộc ẩu đã diễn ra trên sân Vinh chiều qua là một vết nhơ lớn nhất trong lịch sử BĐVN. Vụ việc này đã trở nên nghiêm trọng hơn, khi đoàn xe chở CĐV Hải Phòng trên đường chạy đã cán chết 1 CĐV Nghệ An tối qua.
    -----------------------
    Chùm ảnh mới nhất về cuộc bạo loạn tại sân Vinh :
    http://sadman.tk/
    Nói chung theo em nhá:
    Cả cái đất Nghệ An em chỉ wý mỗi Pác Hồ thoai,Kòn bọn Nghệ An nhá.Về Lạch Tray mà xem, em pem cho mấy nhát ...
  10. HajimeDuong

    HajimeDuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2007
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Vinh chim non - ko hổ danh người Hải Phòng
    Bị CS khóa tay nhưng vẫn chiến, một hình ảnh ko bao h quên của CĐV Hải Phòng.
    Rất tự hào khi có những người HP thế này

Chia sẻ trang này