1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Công Tác Xã Hội 81SG - Chung một tấm lòng.

Chủ đề trong '1981 - Hội Gà Sài Gòn' bởi boysaigon, 19/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mechatronics_HCM

    mechatronics_HCM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    1.273
    Đã được thích:
    0
    Mai hoặc mốt em sẽ đi khảo sát giá cho,dạo này cũng hay đi nhà sách
  2. Rose121181

    Rose121181 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    0
    Bé Quỳnh, Viễn,hai em báo giá cho chị biết đi chứ! Và xem chính xác là chúng ta cần mua bao nhiêu bộ sách mới, bao nhiêu bộ sách cũ có thể xài để còn kêu gọi mọi người ủng hộ sách cũ chứ. Ân dự định cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 (chủ nhật tuần sau) sẽ xuống tịnh thất Linh Sơn tặng sách vở,vật phẩm chuẩn bị cho năm học mới vì năm học mới sắp đến rồi. Cần thông tin gấp, quỹ của chúng ta cũng không còn nhiều nên tiết kiệm được càng nhiều càng tốt. Hy vọng sẽ đủ chi phí cho chuyến thăm này.
    Để Ân thu xếp một ngày offline bàn kỹ hơn, ngày mai Ân post bài thông báo hẹn ngày,các bạn chú ý theo dõi nhé!
  3. mechatronics_HCM

    mechatronics_HCM Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2003
    Bài viết:
    1.273
    Đã được thích:
    0
    Trời đất ! Thế bé SOW chưa báo cho chị biết à?Hôm bữa chẳng phải bé SOW và anh Boy đi khảo sát rồi sao?Bé SOW còn bảo em đừng đi nữa mà
  4. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Hôm bữa em định gửi SMS để báo giá cho chị mà sao cuối cùng lại quên mất tiu, bữa nay SMS đó bị xóa mất rùi . Sáng nay chị phale gọi em mới nhớ ra, hichic... Thui để chiều nay em đi xem lại vậy.
    Còn chuyện sách cũ, thường nó sẽ rẻ hơn > 50%. Nếu muốn mua thì đi vào tiệm sách cũ mua thôi, chứ không thể đi "coi giá" được đâu! (người ta chửi chết!).
    Mà hôm bữa em nói với chị Rose rùi, giá đó là nguyên bộ, em cũng ko rõ là có sách bài tập trong đó ko nữa! Thui để chiều nay em đi coi lại chi tiết cho chắc ăn .
    Chừng nào đi Tịnh Thất nhớ báo em nhé! Em có một số đồ muốn tặng cho các bé, cũng có vài cái "thuộc loại sách", nhưng mà không phải là sách giáo khoa. Thui chừng nào offline thì em sẽ thu xếp để đi vậy, có điều các chị có thể off chỗ nào gần gần giùm em với, được không? Tí Nị xa quá!
  5. fukutomi

    fukutomi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    511
    Đã được thích:
    0
    Chị phale nhờ fuku nhắn lại:
    6h chiều mai 26/7 off CLB CTXH tại Thư Giãn Trà Quán, số 1 đường sông Đà, quận Tân Bình (đường vào sân bay, qua cổng chào 50m bên tay phải, ngay góc ngã 4 Trường Sơn - Sông Đà)
    Mong mọi người đến đầy đủ và đúng giờ
    Được christy166 sửa chữa / chuyển vào 21:47 ngày 25/07/2005
  6. spirit_of_wind

    spirit_of_wind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    1.882
    Đã được thích:
    0
    Em đã đi xem giá các bộ sách và đã báo cho chị Rose rùi!
    Giá các bộ sách đều không bao gồm sách bài tập, trừ bộ sách lớp 2 (có lẽ vì lớp 2 chưa có học gì hết nên chỉ toàn vở tập viết, gì gì đó thui chứ ko có sách bài tập). Mà em nghĩ sách bài tập thật ra cũng không cần thiết lắm! Thường, thầy cô đọc bài tập về nhà cho chép hoặc là làm bài tập trong sách giáo khoa, giải hết đống bài tập đó là đã "hết xí quách" (thật ra là hết thời gian) rồi. Chỉ thỉnh thoảng có vài môn cá biệt may ra mới dùng đến sách bài tập thôi (nhưng suốt thời phổ thông, suốt thời đi học của sow, chưa bao giờ sow đụng đến cuốn sách bài tập nào hết! Không thèm mua luôn! Thường, với lớp lớn thì mỗi trường có cuốn đề cương riêng, với lớp nhỏ thì có bài tập về nhà đọc cho chép). Bởi vậy, việc mua sách bài tập cho các bé, sow đề nghị phải cân nhắc thật kĩ.
    Còn vấn đề sách cũ thì có thể ra nhà sách cũ để hỏi mua, lúc đó mới biết giá chứ ko thể đi hỏi giá mà không mua được. Sow đề nghị mình hãy tính mua sách cũ là phương án 1, nếu mua không được thì hẵng mua sách mới. Trong các bộ sách mà chị Rose bảo cần mua thì chỉ có sách lớp 8 là sách mới cải cách, vừa phát hành năm vừa rồi mà thôi, còn sách lớp 11 vẫn là bộ sách cũ, lớp 2 và 4 thì sow không rành lắm.
    Rùi, sow đã xong phần việc được giao nhé! Ngày mai sow ko đi off được, mọi người bàn nhau rùi cho sow biết một tiếng với!
  7. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0
    Tổng kết chi phí mua sách và đồ dùng học sinh:
    Sách : Mua toàn bộ là sách mới
    Lớp 2 : 2 bộ x 60.500 = 121.000
    Lớp 4 : 2 bộ x 62.300 = 124.600
    Lớp 6 : 2 bộ x 75.800 = 151.600
    Lớp 8 : 1 bộ x 65.900 = 95.900
    Lớp 11 : 1 bộ x 54.800 = 54.800

    Tổng : 547.900 VNĐ
    Tập vở và đồ dùng học sinh:
    100 quyển tập : 323.000 VNĐ
    Bút, thước, gôm, compass: 108.500 VNĐ
    Tổng : 431.500 VNĐ
    Báo cáo hết.
  8. christy166

    christy166 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2002
    Bài viết:
    1.297
    Đã được thích:
    0

    15g 30 Chiều CHỦ NHẬT 31/7/2005 TẬP TRUNG TẠI RẠP CHIẾU PHIM TÂN SƠN NHẤT ĐỂ XUỐNG TỊNH THẤT LINH SƠN TẶNG SÁCH VỞ CHO CÁC BÉ VÀO NĂM HỌC MỚI.
    ĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI ĐI ĐÚNG GIỜ (CÓ SỰ THAM GIA CỦA THÀNH VIÊN BOX KHÁC)
    Khởi hành : 16giờ
    Do một số tình hình trục trặc nên đổi giờ giấc lại. Mong pà kon thông cảm.
  9. huongdanvien_dalat

    huongdanvien_dalat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    1.546
    Đã được thích:
    1
    Kính thưa các bạn thành viên của box 81 cùng các bạn trong câu lạc bộ công tác xã hội !
    Sắp tới Trung Thu năm 2005, tôi trân trọng kính mời các bạn tham gia chương trình hoạt động từ thiện nụ cười đêm trăng 2005".
    Đây là một chương trình dành cho các trẻ em đường phố và trẽ em khuyết tật.
    Chương trình cụ thể được đăng trong http://www.saigonvechai.com/kb/forum_posts.asp?TID=5&PN=1&TPN=1
    Nhưng để quy mô và đoàn kết hơn, tôi xin phép đựoc mời các bạn trong box 81 cùng tham gia đóng góp ý kiến.
    Mình cũng xin phép được tổ chức 1 buổi offline bàn về vấn đề này tại quán cafe Green Town của mình.
    địa chĩ 42/2 Hồ Hảo Hớn P.Cô Giang Q.1
    đt 08 9204858 or 08 9204859
    Tại đây chúng ta sẽ bàn về phương thức đóng góp cùng nơi nhận quà .... Ngoài ra sẽ có sự tham gia của các bạn trong box80 và các box khác.
    Rất mong sự góp ý, tham gia đóng góp cùng các bạn.
    Ngày off: thứ 4 ngày 24/08/2005 lúc 7h tại Green Town coffee -
    42/2 Hồ Hảo Hớn P.Cô Giang Q.1
    Chân Thành Cảm Ơn Các Bạn Đã Quan Tâm.
  10. phale81

    phale81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    1.967
    Đã được thích:
    0
    To bạn huongdanvien_dalat: cám ơn bạn đã cung cấp cho bọn mình những thông tin như thế. Bọn nhất định sẽ có người tham gia.
    To mọi người: có 2 việc phale muốn thông báo:
    1. ngày Chủ nhật 28/8/2005, Tịnh Thất Linh Sơn sẽ tổ chức cúng rằm tháng 7 muộn vì lý do trong những ngày rằm, 2 sư cô phải đi bán hàng không có thời gian cúng và 2 cô có nhã ý mời chúng ta ngày hôm đó xuống ăn cùng các cô và các em 1 bữa cơm chay đạm bạc. Bạn nào thu xếp được thì 4h chiều tập trung tại nhà phale để xuất phát
    2. Tối chủ nhật ngày 21/8/2005 ofline CLB CTXH để bàn kế hoạch tổ chức Trung thu năm nay và thu quỹ. Đề nghị mọi người có mặt đúng giờ
    6h chiều ngày chủ nhật 21/8/2005 tại Cafe Thụy Du đường Lý Chính Thắng
    Được phale81 sửa chữa / chuyển vào 18:38 ngày 20/08/2005

Chia sẻ trang này