1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB HonDa CD Hà Nội ( HCDC) Tầng15 _ Đi cùng năm tháng ( Ảnh Hồ Núi Cốc giao lưu Rock Ngũ Cung và Ro

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi tuanhiep2107, 22/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LinhCDNo1

    LinhCDNo1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2009
    Bài viết:
    937
    Đã được thích:
    0
    Heee....Danh sách ngày càng xôm roài...Lại nhớ lại vụ sinh nhật của A&D.............
    Giá mà xa tí thì zui hơn,mong lần này lại có tí vẹo..........hii.........
  2. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    @ Chú LinhCD1 lại nằm mơ rồi, ân oán giữa anh và chú càng ngày càng nhiều đấy, vụ nào chú cũng chơi anh là sao, cả trên sân cỏ cả cái ấy nữa. Chú chỉ được mỗi một cái làm anh vừa ý đó là hôm chú làm thầy bói ở Thác Bạc - Suối Sao thôi
    ............... .................
  3. songngu77

    songngu77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Bài viết:
    2.191
    Đã được thích:
    0
    Chiều nay có ọp ẹo gì ko các bác ?
  4. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    @ All; vẫn off bình thường ae nhé.................
    Chiều nay ae ra off bàn thêm về vụ " Đêm Sông Hồng " vào sáng CN này.
  5. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    AE chú ý, đây là chương trình Đêm Sông Hồng được tổ chức vào ngày 30 - 5 - 2010. Được lời mời từ anh Hùng Hậu bên Hội Bọ và anh Hào Zeep ( CLB Zeep HN ) tôi mạn phép đăng tải chương trình tại đây, rất mong ace HCDC tham gia hưởng ứng nhiệt tình....
    [​IMG]
    [​IMG]
    HJC cùng những người bạn sẽ tổ chức ĐÊM SÔNG HỒNG vào ngày 30.5.2010
    chương trình sẽ đc diễn ra như sau. (Lộ trình cụ thể em sẽ pót sau khi BTC gửi kịch bản)
    1 sáng tập trung tại svd mỹ đình.10h xuất phát đến làng trẻ e nhiễm chất độc màu da cam
    2 sau khi tặng quà cho các cháu và quay về bãi giũa sông hồng ăn trưa
    3 buổi chiều chơi trò chơi
    5 ăn tối.
    6 c.t ca nhạc ,trình diễn thời trang
    trao quà và các giải thưởng
    7 wa 24h các đơn vị tự sướng
    **********
    Thành phần tham dự:
    + Các thành viên diễn đàn và khách viếng thăm đều có thể đăng ký tham gia. (Đăng ký tại Topic này)
    + các phóng viên báo đài, truyền hình.
    + Những nhà hảo tâm, những người yêu mến các CLB chơi xe
    + Các Câu lạc bộ bạn: VW Vietnam, Vespa, 3 bánh, X9, Motohanoi, Thánh Gióng, Jeep Cherokee, Offroad OF, Jeep SaiGon.... (còn tiếp)
    Ban hậu cần (phụ trách):
    + Sân khấu: âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, ca sĩ, ... (Hào Jeep)
    + Lương thực chiến đấu: --> Tuant---> Hải Jeep ----> HT Tuhaibajai
    + Phông bạt, cờ quạt, banner: Hậu VWHN
    + Truyền thông, liên lạc CLB: otoben, Hậu VW, Hào Jeep
    + Tình nguyện viên (Nam bốc vác, Nữ tiếp khách): ??? <----cần tuyển
    Nhật ký chương trình:(các phóng viên trinh sát có tin gì hay ho nhớ bắn tin cho otoben: 0978970040 để update)
    + CHiều ngày 10/5: HỘI BỌ VÀ JEEP hn HỌP TẠI QUÁN BÁC TỨ HẢI TỪ 17H20P. BTC và những người bạn đã lên phương án và kế hoạch cho chương trình 30/5.
    + Ngày 11/5: Đội jeep Cherokee thông báo tham dự chương trình, Bác Hiếu nhận thiết kế Banner và logo, ngân lượng cho HJC
    +Ngày 12/5: Một số báo đài đã nhận lời tham dự đưa tin về Chương trình: VTV, HTV, VTC, Autonet, ôt ô Việt Nam...
    + Ngày 13/5: Nhận file thiết kế của bác Hiếu, cafe gặp gỡ 1 nhân vật bí hiểm trong làng Jeep Hà Thành (đi Willy)
    + Ngày 14/5: 8h sáng các bác HJC và VW hẹn nhau ở sân Mỹ đình để đi khảo sát làng trẻ em Hữu Nghị, Phương Canh, Diễn, HN. Gặp bác Dũng, giám đốc trung tâm, nguyên là cựu chiến binh. Trung tâm hiện nay có 120 cháu tuổi từ 6 đến 20 tuổi. Là con của các cựu chiến binh có ảnh hưởng chất độc màu da cam, đến từ hơn 30 tỉnh thành từ Miền Trung trở vào. Số các cháu theo học từ lớp 1 đến cấp 3 là khá ít do di chứng chất độc màu da cam ảnh hưởng đến trí tuệ. Ngoài ra chung tâm còn có khoảng 30 cựu chiến binh cũng được nuôi dưỡng và cũng để chăm sóc lại các cháu. Có 1 cháu đang theo học Đại học báo chí và tuyên truyền, đây là trường hợp hiếm hoi duy nhất. Trung tâm hiện hoạt động chủ yếu từ sự đóng góp của xã hội và nhà nước (50/50).
    + 15/5: tiếp tục nhận đăng ký tham dự
    + 16/5: Đội Jeep Cherokee ngồi với bác HT Tuhai
    + 17/5: quân ta vẫn ém quân và chém gió
    + 18/5: vẫn tiếp tục nhận được các đăng ký tham dự
    + 19/5: Bác Hào Jeep trở về từ Quảng Ninh, chiều 19 sẽ đi thực địa lại lần cuối để bắn bản đồ lên vệ tinh quân sự chỉ đường.
    Danh sách OF ộp
    1. Galloper
    2. Offroad
    ......
    Thông tin về kinh phí tham dự:
    "Chi phí dưa góp với ban tổ chức là 100.000/ người (với mỗi 1 suất sẽ được phát 1 phiếu rút thăm may mắn để tham ra trò chơi bốc thăm trong đêm trại), với phụ nữ và trẻ em tham gia sẽ được miễn phí. Các thành viên của các CLB thì đóng tiền cho Hội trưởng của mình, đại diện các CLB sẽ chốt danh sách và báo cho BTC trước ngày 26/5. Với các cá nhân đi lẻ, riêng biệt thì có thể đóng góp ngay lại bàn lễ tân của BTC trong ngày 30/5. Trên diễn đàn các bác có thể đăng ký ngay tại Topic để BTC ước lượng số người tham dự để chuẩn bị được chu đáo. Buổi tối 30/5, BTC sẽ bố trí trên sân khấu 1 chiếc hòm để các cá nhân tổ chức ủng hộ tình cảm của mình dành cho "Đêm sông hồng" và những số phận không may mắn ở làng trẻ em chất độc màu da cam Hà Nội. Với những tổ chức, cá nhân đóng góp trong đêm trại, BTC sẽ phát thêm 1 vé bốc thăm = 100.000 (ủng hộ càng nhiều các bác sẽ có thêm nhiều vé rút thăm). Đặc biệt, với cá nhân, tổ chức, CLB nào đăng ký ủng hộ từ 5 triệu trở lên sẽ được sướng danh trên các Banner, tờ phướn của chương trình và trong đêm trại."
    Các số điện thoại có thể liên hệ để biết thêm thông tin về chương trình:
    -HT Tứ Hải: 0904321966
    -Hào âm thanh: 0902035035 (các ca sĩ muốn góp vui trong đêm văn nghệ hãy alo để BTC sắp xếp)
    -liên hệ các CLB: otoben 0978970040
    Các bác có thể tìm hiểu thêm thông tin tại topic: http://www.autovina.vn/forum/showthread.php?t=7506
  6. bacbmcs

    bacbmcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2007
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Danh sách ace HCDC tham gia ch.trình " Đêm Sông Hồng :
    1- Anh Hoà 65
    2- Tuấn hiệp
    3- Huy 2468
    4- Bacbmcs .
    5 - Quang Anh 4951.
    6- Tuấn Nam Định
    7- LinhCD1
    8- Thảo ( LinhCD1 )
    9- Đạt TT - mem mới (nếu xe xong )
    10- Tĩnh kts ( Wap 1985 )
    11-Tuấn FiBi
    12. ................
    Sau đêm Sông Hồng ngày 30/5 thì anh em chuẩn bị tinh thần ngày thứ 3 tức 1/6 tham gia chương trình Triển lãm tranh của các em khuyết tật và thiếu may mắn ..tại Cung văn hóa ..
  7. thaodan81

    thaodan81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
  8. songngu77

    songngu77 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2008
    Bài viết:
    2.191
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua anh em ra ọp ẹp đông kinh khủng
  9. tuanhiep2107

    tuanhiep2107 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    4.458
    Đã được thích:
    0
    @ Anh Bắc, sáng nay VC em offroad Đông Anh - Sóc Sơn đấy bác có về quê ko ???................
    @ All : sáng mai ae tập trung đúng giờ nhé......
  10. restless

    restless Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2007
    Bài viết:
    592
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Thân gửi anh em đội CD Hà Nội
    12/2009 chúng ta đã cũng đồng hành trong chương trình Press a Button và đã có được những kết quả tốt đẹp. Sau một thời gian chuẩn bị, chương trình đã tiến tới giai đoạn 2. Vào ngày 1/6/2010 VNAdventrure sẽ tổ chức lễ ra mắt bức tranh ghép lớn nhất Việt Nam do các trẻ em thực hiện. Bức tranh sẽ được trưng bày trên khổ lớn với 300 bức tranh nhỏ được ghép lại với kích thước (15x7,2m) tại Cung văn hóa thiếu nhi số 36 Lý Thái Tổ, Hà Nội. Bức tranh này là một tác phẩm tập thể thực hiện trong chương trình ?oBuffet Painting ?" Bữa tiệc màu sắc? thuộc khuôn khổ dự án Press a Button. Song song với các hoạt động của buổi chưng bày, khoảng hơn 50 em thiếu nhi tại các trung tâm cũng sẽ được mời tham gia vào các chương trình vui chơi như thăm lăng Bác, Vườn bách thú, Bảo tàng dân tộc học và giao lưu văn nghệ cộng đồng .... Một lẫn nữa các em sẽ mở rộng được góc nhìn về thế giới và đón nhận sự quan tâm của xã hội và cộng đồng nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6. Đặc biệt trong cả ngày 1-6, VNAdventrure cũng tổ chức một không gian màu sắc cho thiếu nhi vẽ tranh, vui chơi, giao lưu văn nghệ và tham quan các gian hàng của các nhóm tình nguyện hoạt động vì cộng đồng khác tại Hà Nội.
    Mục đích của buổi chưng bày này là dịp để các em thiếu nhi từ các trung tâm bảo trợ trong chương trình được gặp gỡ và vui chơi tại thủ đô nhân dịp 1-6. Sự kiện này cũng là buổi họp mặt giữa các nhóm xe đã tham gia dự án để gặp gỡ giao lưu và chia xẻ rút kinh nghiệm trong hoạt động năm 2009. Rất mong có được sự đồng hành của các anh em trong chương trình ngày 1-6 này.
    VNadventure

Chia sẻ trang này