1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Honda CUB 50_70_90

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi DatHL, 28/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lukasanger

    lukasanger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2007
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Bán xe đấy thì em cũng tiếc lắm , nhưng vẫn muốn bán vì .... không muốn nhìn thấy nó nữa ... (lý do tế nhị ) em đang tính dọn xe khác mà ... Lần này chắc chắn dọn fải ngon hơn lần trước em mới cam lòng ....
  2. dinhdinh0411

    dinhdinh0411 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    cả tuần nay dọn xe mệt quá các pác ơi nhưng đọc ở đây thây smọi người làm xe thật là kĩ. nghĩ em cub của mình fẽo wá . giờ vẫn đang làm máy . pác nào cho hỏi làm cái nẹp viền trông như inox thì cái đấy là dán vào hay bàng gì thế xin các pác cho ý kiến dùm em . em thấy hình xe các pác hầu như có cái đáy rất đẹp nhưng ko biết mua ở đâu và bao nhiêu tiền thế .
  3. CCCPmnhcK

    CCCPmnhcK Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    246
    Đã được thích:
    0
    Ae cho hỏi là bây jờ cub club off ở đâu nhể? Vẫn chiều Chủ Nhật chứ ?
  4. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Không có gì ghê gớm đâu bạn ạ! tời đấy CD Benly 90, Dream, đã có trên đường, bắt đàu mở cửa mà! Tất nhiên hồi ấy mua xong cái xe cũng sướng lắm!
  5. chip67

    chip67 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    BÁc khổ chủ của em xe này cho em hỏi với ạh, cái dè của bác bọc bằng dây inox đúng không ạh, bác bọc ở đâu đấy, chỉ em với ạh, bác nào biết thì chỉ em với nhé. Ở Hn có chỗ nào bán vậy hả bác. PM cho em cũng đc ạh.
    thank các bác nhiều, hi vọng các bác nhiệt tình giúp đỡ, dạo này thấy Cub lên ngôi rồi, hôm thu7 tuần trước lượn lên Lý Thái Tổ ko thấy bác nào chắc về hết rồi. hôm nào ọp ẹp cho em ké với nhé,
  6. pppccc

    pppccc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2007
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    mua ợ chố hùng vespa 15 nguyễn khoái đầy ý ma`
    20k/1m
    5-6 m la` đủ
    thế xe bạn mau` j`
  7. hondacup70

    hondacup70 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2007
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    CAC DAI CA CHO EM HOI CAI.
    EM VUA MUA CON CUP GHE, DANG LAM LAI DUOC MOT PHAN ROI. EM MUON POST ANH LEN DE HOI CAC BAC CACH DO LAI EM NO MA KHONG BIET CACH NAO POST ANH LEN DIEN DAN, CAC BAC NAO CHI DAY CHO EM VOI.
    TIEN THE CHI LUON EM CACH DANH TIENG VIET TREN DIEN DAN VOI. CHO TIN CAC BAC . THANKS ALL !!!
  8. dinhdinh0411

    dinhdinh0411 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    xin bác cho ý kiến giúp em vì con cub em vừa dọn xong nhưng cái chỗ bắt thụt sau ở trên đuôi xe đang có hiện tượng bị rạn nứt vậy lieẹu có cách khằc phục nào ko ?
  9. khauvai

    khauvai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    1.636
    Đã được thích:
    0
    cub ơi là cub, tụt tận trang 3
    Lên đi cho mọi người ngắm cub đẹp nào
    Đi cub cũng sướng mọi người cứ nhìn nhìn rồi bảo cũng lạ nhỉ rồi hỏi bao nhiêu tiền .... ngại quá không dám nói
    Mình đàn ông mà đi cub con ngại thế chắc gì bà xã đi được một buổi về nhà cất khẩn trương. hehe
  10. GALOI1600

    GALOI1600 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    2.465
    Đã được thích:
    1
    bạn cài vietky vào là đánh được ngay còn cách tải ảnh thì bạn vào đây mà xemhttp://www9.ttvnol.com/forum/garage/957869/trang-49.ttvn

Chia sẻ trang này