1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Khiêu vũ Sao Mai - Nhà văn hoá Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Chủ đề trong 'Dancing' bởi TYDCgroup, 23/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. butterflyHT

    butterflyHT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    280
    Đã được thích:
    0
    Hi! Đúng là cái gì cũng phải bắt tay vào làm thật thì mới được! Các bạn xúc tiến sớm đi. Về việc dạy salsa thì chất lượng cũng quan trọng, nhưng hiện tại theo mình, quan trọng nữa là phải lòng nhiệt tình, kiên trì và biết cách làm phong trào thì mới làm nóng SM lên được.
  2. panda8x

    panda8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn các bác đã góp ý, mong rằng khi bắt tay vào làm việc chính thức sẽ đc mọi người giúp đỡ nhiệt tình. Cái gì cũng vậy, đầu có xuôi thì đuôi mới lọt, giai đoạn đầu để bắt đầu khuấy động salsa ở SM chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng e hy vọng sẽ cùng mọi người biến Salsa thành một phần ko thể thiếu như DS bây giờ tại Sao Mai.
    Còn về chất lượng thì dĩ nhiên, cái đó các bác có hỏi thì cũng là điều dễ hiểu, nhưng ko tiện nói ra đây nên tốt nhất là khi làm việc trực tiếp, khi đã biết Panda8x là ai rồi chắc sẽ ko cần bàn nhiều nữa. E có thể tự tin nói rằng về chất lượng ko cần bàn đến, okie. Chiều nay e sẽ qua lớp DS lúc 5h30 để xem địa điểm và cách thức tổ chức của lớp DS. Nếu các bác ai rảnh thì có thể lên cho e gặp gỡ chút đc ko ạh, sau đó cà fê cà fáo chút rùi bàn chuyện luôn thì tốt. Số của e đã up ở trên, ai cần liên lạc cứ gọi e ah.
    Hy vọng gặp các bác chiều nay :)
  3. suongden

    suongden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Thế là SM nhà ta chuẩn bị có thêm Salsa vui qia,
    trên SM trang thiết bị thì đầy đủ rồi, học sinh ít nhiều cũng có bây giờ chỉ còn công tác quảng cáo (làm thị trường thôi) bạn hãy cố gắng. Hãy làm sao để CLB SM luôn là điểm đến cho các bạn yêu môn dance biết và gắn bó lâu dài
  4. panda8x

    panda8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0

    [​IMG][​IMG][​IMG]
  5. unspokenword

    unspokenword Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Bắt đầu nóng rồi đây! sasal hot lắm, sợ chảy cả cái sàn sao mai, mới có tuổi thọ được gần 1 năm thì fi.....
    nao` thì nhảy/
  6. vipsau

    vipsau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2008
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Mình ở HITC sắp tới mà có giao lưu Salsa ở SM thì gần quá! Gần thế thì đi bộ cũng được đỡ phải mất 2k gửi xe. hi hi
  7. panda8x

    panda8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Ủa, ko bít có phải ng quen ko nhỉ, cách đây 2 tháng mình mới dạy 2 khoá cho các bạn FPT tại tầng 6 của HITC đấy, sau đó các bạn ấy vẫn muốn tập nhưng công việc đè chết ng nên đành ngậm ngùi xin cho tạm nghỉ, để mùa đông đỡ bận hơn tập tiếp, ko biết lần này có ai "tái xuất giang hồ" ko, hehe
  8. suongden

    suongden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Trưặỏằ>c tôi câng hỏằc salsa 'ặỏằÊc mỏƠy buỏằ.i (bên làng quỏằ'c tỏ Thfng Long) tôi thỏƠy câng rỏƠt hay. nhặng tôi chặa hiỏằfu vỏằ salsa là mỏƠy lên tôi mong muỏằ'n có thêm tài liỏằ?u và cĂc lỏằ>p 'ào tỏĂo thơ tôi chỏc sỏẵ hiỏằfu nhiỏằu hặĂn vỏằ salsa
  9. suongden

    suongden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Bác Hiển ui dạo này pác vất vả quá hay sao? mà pác gày com thế, khổ thân pác quá cơ,càng nghĩ càng thương "QUA CƠ", pác làm vừa thui không các em xinh đẹp đến gặp pác, pác lại không tiếp được lại......để họ ra đi
  10. panda8x

    panda8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    RỏƠt vui và rỏƠt hy vỏằng sỏẵ gỏãp 'c nhiỏằu ng yêu Salsa nhặ bỏĂn, dạ rỏng nhặ bỏĂn nói thơ bỏĂn câng chặa biỏt nhiỏằu vỏằ Salsa lỏm. Mơnh câng tin là khi tham gia CLB Salsa Sao Mai sỏp tỏằ>i, bỏĂn sỏẵ có 'c cĂi bỏĂn muỏằ'n .
    Thông bĂo tin nóng sỏằ't cho bà con 'ỏằĂ sỏằ't ruỏằTt, mơnh 'Ê làm viỏằ?c xong vỏằ>i cô Lan và NVH vỏằ cĂc thỏằĐ tỏằƠc thành lỏưp clb Salsa Sao Mai, chúng ta 'Ê có lỏằp Salsa CặĂ bỏÊn 'ỏĐu tiên là vào 18h30 - 20h, tỏằ'i thỏằâ 3,5 hàng tuỏĐn tỏĂi sàn 2 (là sỏÊnh ỏằY ngay tỏĐng 1). Viỏằ?c bÂy giỏằ cỏĐn lo nỏằa là mơnh 'ang gỏƠp rút chuỏân bỏằi mơnh sỏẵ up date luôn cho mỏằi ngặỏằi. Mong nhỏưn 'c sỏằ ỏằĐng hỏằT cỏằĐa cĂc bỏĂn.
    ThÂn!

Chia sẻ trang này