1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB người QN lưu lạc xứ người - Cafe đầu năm 19h chủ nhật 4/3 - trang 99

Chủ đề trong 'Quảng Ngãi' bởi bianconeri194, 07/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật offline ngày 12/06 - cafe Đông Hồ
    Đúng 5:30 như đã hẹn với chị Tast , mặt dù trời mưa ( hình như chỉ mưa ở Q1 &Q3) nhưng hai chị em vẫn đội mưa lên Sân Bay đón nhân vật quan trong của Hàng Không Việt Nam - anh Vinasat vì anh ấy học ở trên đó nhưng không có xe nên phải lên đón.
    Chị misavn đã có mặt ở cafe Đông Hồ từ rất sớm, gần 7h chỉ có 4 chị em ngồi đó.Trong thơi gian ngồi đợi mọi người,bốn cái bánh bao của anh Vinasat mua đã được giải quyết nhanh gọn. Chị Tast vẫn luôn là chủ xị cho tất cả các cuộc ăn chơi, điện thoại chị ấy reo liên hồi. Sau một hồi chỉ đường dẫn lối của Chị Tast , Bạn Thongocmunmim đến đúng đích sau đó là anh Nguoixuquang . Vậy là 3 nhân vật chính của buổi off hôm nay đã có mặt đầy đủ .

    Nhân vật được coi là khách VIP của Box - Bạn Thongxanhsg đã xuất hiện. Hi...bạn í dễ thương quá(hèn chi các anh trong box nhiệt tình đi off ghê ) Sau đó là anh NguoiMoDuc , anh Bianconer194 cùng với ....hội dâu rể QN. Kê thêm một cái bàn nữa nhưng vẫn chưa đủ sau một hồi gia tăng dân số đáng kể, vậy là phải kê thêm 1 cái bàn nữa để chào đón Anh Voquang79 , Chị IML....
    Đúnh 8:30 nhân vật Cha Curio xuất hiện ( nghe đồn Cha bận chơi tennis nên đến muộn, hi....Cha Cu bi giờ quý sờ tộc quá!) Người đến sau cùng là anh Thuxaqn .
    Sau đó là em Giang ....không phải đến nữa mà là về sớm nhất . Vì lý do vùng sâu vùng xa với lại có con nhỏ nên em Giang xin về sớm không tham gian hiệp 2 cùng mọi người được .
    Lần off này đông nhất sau lần SN Box và có nhiều mem mà mọi người chưa biết mặt . Tiếc là em Giang không đi ăn Don với mọi người.
    Phần tường thuật hiệp hai xin nhường mọi người . Phần của em Giang đến đây xin hết. ( Chị Tast hay Cha Cu giữ hình thì Post lên cho mọi người ngiá nhé ! )
  2. thongxanhsg

    thongxanhsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Ui, chết rồi bạn Giang ơi. Chắc bạn Giang nhìn nhầm Thongxanh này với ai rùi. Thongxanh mà dễ thương thì trời sụp mất. Bạn Giang quảng cáo thế lần sau box QN có off nữa chắc Thongxanh chả dám đi đâu. Xấu hổ chết đi được. Với lại các anh đi hôm qua mà nghe thế thì các anh ấy kiện đấy. Vì không đúng thế muh.
  3. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Cảm nhận của Giang í mà thongxanh, có gì mà chết hả ? Nói thiệt đó.
  4. nguoiMoDuc

    nguoiMoDuc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2005
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Hồi hôm đi off được pà kon giới thiệu món ăn hoàn toàn mới lạ(nghe có vẻ hấp dẫn nhưng k biết có ngon hay k): phở dừa(hình như cha cu nợ em thỏ mấy tô phở dừa, đòi hoài mà k chịu chung?!!!
    Sau đây là một vài kỷ lục nho nhỏ của buổi off tối qua:
    - Người đến trễ nhất: thuxaqn(mọi người vẫn gọi vui là thư xaQN, có lẽ vì vậy nên đến trễ chăng)
    - Người đi nhanh nhất: kỷ lục này thuxaqn cũng ẵm luôn. Trong vòng khoảng 15p, thuxaqn đã "bay" từ bến xe MĐ tới cafe Đông Hồ(chac đi máy bay xin chu k di VNA!!!)
    - Người chụp ảnh nhiều nhất: Chị tast. Trong lúc mọi người đang ăn uống thì chị xách máy ảnh(k phải của mình) chạy tới chạy lui: rắc rắc rắc. và kết quả là chị ít có mặt trong các tấm hình nhất.
    - Người thấy "có tội" nhiều nhất: theo phán đoán chủ quan của tôi thì chị tast cũng xứng đáng nhận kỷ lục này. Số là trong lúc mọi người chuẩn bị ăn Don thì chị Misa đưa điện thọai cho chị tast nói chuyện với ai đó và kết quả là chị Misa fải đau đớn thốt lên: nói nhanh lên hết tiền điện thọai của tui. Chị tast có lẽ thấy "ăn năn" nên vớt vát rằng: cứ tưởng điện thoại của mình!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!????????????
    - Xin trân trọng thông báo, ở SG đã có kỷ lục mới về người ăn Don nhiều nhất(tuy chưa thể nào sánh kịp với kỷ lục hồi Tết ở QN): 3 tô và người nắm giữ kỷ lục này là vinasat. Chỉ một vài lần đi off, anh đã tạo nên kỷ lục. Tài thật!
    - Người được ưu ái nhất: kỷ lục này cũng đã thuộc về anh vinasat: Chi trong vòng một buổi tối, anh chàng đã được hai cô gái xinh đẹp của bõ kèm cặp, chăm sóc từ đầu đến tận.... đâu thì tui k biết vì lúc về, vinasat va chi Misa đi chung, k biết họ đi tới đâu!!!!!!!!!!!!
    Tạm thời mới nghĩ được bấy nhiêu, ai có kỷ lục nào thì bổ sung nhé.
  5. thongxanhsg

    thongxanhsg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2006
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Em không nghĩ ra kỷ lục nào cả. Nhưng em xin được nói cảm nhận của em về những người off tối qua được không?
    Đầu tiên là về tất cả mọi người: ai cũng đều trẻ trung, vui vẻ, năng động... Nói chung là em rất ấn tượng về mọi người.
    Về từng người thì em thấy các anh đẹp trai, nói chuyện dễ thương. Các chị thì hiền lành, dễ mến, xinh xắn.
    Anh nguoixuquang hơi nhát thì phải. Em thấy anh ý ít nói quá. Ngạc nhiên nhất là em được gặp cả người chị đồng hương misa ở buổi off này nữa nhưng không có cơ hội nói chuyện nhiều với chị ý. Anh vinasat, bạn Thỏ và bạn Giang thì rất vui tính và hợp gu hay sao mà thấy cùng nói chuyện, cùng cười suốt buổi. Nhiều lúc em thấy hội bên ấy vui quá muốn bon chen góp chuyện nhưng mà ngồi hơi xa nên thôi.
    Anh bianco thì đi với hội dâu rể nên em không dám nói chuyện nhiều. Anh nguoimoduc voi ca anh voquang1979 có vẻ hơi trầm tính một chút. Chắc là chưa gặp được người nói chuyện hợp gu như anh vinasat gặp bạn Thỏ và bạn Giang nên mới thế . Chị tast và anh curio là năng động nhất, chạy ngược, chạy xuôi từ đầu bàn đến cuối bàn. Chị imagelove (hình như thế, em không nhớ rõ nick của chị ấy lắm) và anh thuxaqn đến trễ quá nên em chưa kịp cảm nhận gì về anh chị. Chắc là hẹn dịp khác.
    Tiếc nhất là em không được đi ăn don. Em nghe quảng cáo món này nhiều lắm rồi mà chưa bao giờ được thưởng thức. Hôm nào box mình off nữa cho em theo ăn don với nhé.
  6. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    Ăn 1 bữa don no nê roài lại thêm món cuốn thập cẩm nữa chứ....ngày nào cũng được ăn món cuốn gần 2 tuần nay....
    Lần đầu tiên đi off mà được đông vui như thế...vui ơi là vui, ai kg đi thì tiếc wa'' =))
    Chén hết " dĩa " don no we'' chài thế mà anh vinasat làm 1 lu''c 3 " dĩa "....bái phục lun ah :P
    Nhiệm vụ của cha Cu post hình ,mà seo lấu rứa hỉ.....TT
  7. curio

    curio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    0
    Hic, chả biết vì sao mà up hình không được! Thôi đi coi đá banh vậy!.
  8. tast

    tast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2005
    Bài viết:
    1.365
    Đã được thích:
    0
    Huhu...... cha ui, hình đâu? Mấy tấm hình mà con phải nổ lực với đủ mọi tư thế mới chụp được đấy nhé
    Post hình, nhanh lên đi cha ui........
  9. tast

    tast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2005
    Bài viết:
    1.365
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Hai nhân vật chính của buổi offline
    [​IMG]
    Thêm nhân vật chính thứ ba xuất hiện (cha cơ hội dễ sợ, tast vừa đứng lên là cha tranh thủ chen vào giữa hai em bé bé xinh xinh liền )
    [​IMG]
    Hội dâu QN
    [​IMG]
    Điểm mặt anh tài, toàn các nam thanh nữ tú
    [​IMG]
    Anh chàng Thuxa nhà ta nhìn em nào mà ngẩn ngơ dzậy trời?
    [​IMG]
    Nhưng hình như em í chẳng dễ xương bằng IMG nhà mình, nên anh chàng quay.... 90 độ liền ​
    Được tast sửa chữa / chuyển vào 17:18 ngày 14/06/2006
  10. tast

    tast Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2005
    Bài viết:
    1.365
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    Chị Gấu nhà ta tranh thủ rủ rê thêm đồng bọn.... hic.... nhưng lão pà pà bận con cái rùi
    [​IMG]
    Đói!
    [​IMG]
    Có ăn rùi, dzui như tết á
    [​IMG]
    Em Thỏ nhà ta ăn từ tốn dễ sợ - từ từ mà tốn
    [​IMG]
    Tập trung ăn cao độ
    [​IMG]
    Ăn và ăn ăn ăn....... là lá la......
    [​IMG]
    Tốc độ ăn thần tốc, máy ảnh xử lý hổng kịp..... choáng!
    [​IMG]
    Vẫn còn đói, ăn đỡ bánh tráng thôi.... ​
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này