1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB những người yêu tuyển VN

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi nguyenvantruongvn, 10/12/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sweetheart0507

    sweetheart0507 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    VQFC càng ngày càng đông vui, đang chuẩn bị đi gặp anh Quyến . Chú em có muốn đi ko ? Bình thường thì chỉ cho toàn chị em phụ nữ đi nhưng nể chú cũng hơi giống chị em phụ nữ nên nếu chú chịu khó năn nỉ sẽ được chị xem xét.
  2. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Mời anh chị em box mình coi bài này (nguồn Vietnamnet):

    Australia: "Ngáo ộp" đe dọa bóng đá Đông Nam Á
    01:00'' 20/07/2006 (GMT+7)
    (VietNamNet) - "Nuốt chửng" 2 suất tham dự AFC Champions League 2007 chưa đã, đội bóng của xứ sở kangaroo còn nhăm nhe cướp ngôi thống trị? bóng đá Đông Nam Á của Thái Lan! Cả Đông Nam Á lo lắng đến toát mồ hôi hột khi Australia đề nghị xin làm thành viên của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF).
    Khách không mời mà tới
    Với những ngôi sao như thế này, chắc chắn bóng đá Australia sẽ không có đối thủ ở Đông Nam Á
    Khi Australia, tân binh của LĐBĐ châu Á (AFC), được trao 2 vé tham dự AFC Champions League nhờ cắt xén của Thái Lan và VN, AFC giải thích đơn thuần là do trình độ của các CLB Thái Lan và VN ở AFC Champions League quá tồi tệ nên bị bớt suất.
    Song đối với người Australia, giành được vé dự AFC Champions League từ tay các CLB Thái Lan và VN còn là ''''bàn đạp'''' để thực hiện ''''âm mưu'''': gia nhập AFF, thống trị bóng đá Đông Nam Á rồi từ đó tăng tốc trong cuộc đua giành suất dự World Cup của châu Á.
    Vị ''''khách không mời mà đến'''' này đã chính thức ngỏ lời đề nghị AFF cho phép nhập cuộc làm thành viên và thi đấu tại các giải ở khu vực. Tuy nhiên, Tổng thư ký AFF Dato Yap khẳng định, AFF chưa quyết định chấp thuận cho Australia gia nhập tổ chức này.
    Nhà lãnh đạo của bóng đá khu vực e ngại, nếu chấp thuận cho Australia trở thành ''''tân binh'''' của AFF, trình độ vượt trội của đội bóng duy nhất của? châu Á lọt vào vòng 2 World Cup 2006 sẽ nuốt chửng các đội bóng trong khu vực vốn bị coi là ''''vùng trũng'''' bóng đá thế giới.
    Và tình trạng ''''nhàm chán'''' vì Australia luôn thống trị càng khiến bóng đá Đông Nam Á luẩn quẩn trong cái ao tù, khó lòng ngóc đầu dậy.
    ''''Ông kẹ'''' Thái bi quan
    ĐT Thái Lan sẽ đánh mất vị trí bá chủ ĐNA một khi Australia được phép gia nhập AFF
    Hãy thử tưởng tượng, giải VĐ Đông Nam Á diễn ra vào tháng 02/2007 tới sẽ xuất hiện một loạt ngôi sao của bóng đá Australia vừa góp mặt tại World Cup 2006 như Harry Kewell, Tim Cahill, Lucas Neill, Mark Viduka hay John Aloisi?? Nếu vậy, nhà cái S-Pools tại Singapore ắt phải ra kèo 1 ăn? 10.000 cho việc Australia là ứng cử viên số một cho ngôi vô địch.
    Sự xuất hiện của Australia, dù mới chỉ lờ mờ trong bóng tối, đã làm cho bóng đá Đông Nam Á lên cơn sốt vì lo lắng. Báo chí Thái Lan, ''''ông kẹ'''' của bóng đá khu vực hơn 10 năm qua, liên tục than vãn cho tương lai đầy bi quan của ''''gà nhà''''.
    Tờ Bangkok Post số ra ngày 19/7 thông tin rằng Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã hứa chi 50-60 triệu baht cho FAT (LĐBĐ Thái Lan) đầu tư cho kế hoạch đưa Thái Lan có mặt tại World Cup 2010.
    Thế nhưng, bên cạnh việc phân tích một loạt khó khăn của bóng đá Thái, sự có mặt của Australia, cùng một loạt đối thủ sừng sỏ khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Saudi Arabia, Trung Quốc?, tờ báo này nhận định giấc mơ đến World Cup của người Thái là mong manh hơn bao giờ hết.
    Thậm chí cần có một phép tiên thần kỳ mới mong Thái Lan vượt qua những đối thủ này có mặt tại Nam Phi dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào 4 năm sau.
    Việt Nam phải thay đổi chỉ tiêu?
    Soạn: AM 840967 gửi đến 996 để nhận ảnh này
    Đuổi kịp Australia ở sân chơi U-23 đã là rất khó với Việt Nam, huống hồ ở ĐTQG - Ảnh: Hải Anh
    Dĩ nhiên trong cảnh Australia muốn ''''xâm lăng'''' bóng đá khu vực Đông Nam Á, bóng đá VN cũng không thể không bị ảnh hưởng. ''''Tổn thất'''' đầu tiên chính là chỉ tiêu đặt ra trong đề án phát triển bóng đá VN từ nay đến năm 2020.
    Sau hội nghị BCH lần 3 vào tuần trước, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn tuyên bố, VFF đặt chỉ tiêu từ 8-10 năm nữa sẽ đưa ĐTVN lọt vào top 10 châu Á và tiếp cận với khả năng lọt vào World Cup nếu may mắn.
    Vấn đề là trong tình cảnh bê bết của bóng đá VN (điển hình là việc bị AFC cắt mất suất dự AFC Champions League 2007) và khả năng Australia gia nhập AFF, có lẽ VFF phải thay đổi chỉ tiêu cho phù hợp với thực tế.
    Một chuyên gia bóng đá tham gia cùng VFF hoạch định chiến lược phát triển cho rằng, với thực tế mà Australia thể hiện ở World Cup 2006, trình độ của họ vượt trội so với bóng đá VN khoảng? vài chục năm.
    Ngoài chiến lược dài hơi, còn với riêng HLV A.Riedl, trong cuộc làm việc với VFF vào sáng nay, nhà cầm quân người Áo này cũng phải tính toán đến một kế hoạch phòng hờ cho khả năng ''''ngáo ộp'''' Australia xuất hiện ở giải VĐ Đông Nam Á 2007!
    VFF và 10 đội bóng trong khu vực đang nín thở chờ quyết định của AFF!
    Phần mình thì tui thấy nếu Australia mà gia nhập AFF thì đó là việc có lợi ,là bước ngoặt lớn cho bóng đá khu vực Đông Nam Á .Nghĩ mà xem rồi đây chúng ta sẽ được cọ xát với đội hình của những cầu thủ đã từng tham gia giải vô địch thế giới ( chắc chắn sẽ không chỉ có lần 2006 này ) ,những tên tuổi đang đá bóng tại những đấu trường châu Âu .Sự xuất hiện của Australia tại "vùng trũng của bóng đá thế giới "sẽ là điềm lành cho bóng đá Việt Nam nói riêng , bóng đá Đông Nam Á nói chung và rộng hơn nữa đó là của bóng đá châu Á.Những cầu thủ Australia với thể lực sung mãn và thể hình của người châu Âu xuất hiện tại Tiger cup sẽ là thuốc thử thật sự cho bóng đá khu vực và đó sẽ là liều "doping " cần thiết để đưa bóng đá Đông Nam Á hòa nhập vào nền bóng đá tiến bộ của thế giới .
    Về vấn đề các đội bóng Đông Nam Á "e ngại " và "bi quan"..... về viễn cảnh thống trị của người Australia thì theo tôi đó là sự ích kỷ , không cầu tiến .Thống trị tại cái vùng trũng này rồi hô hào đặt mục tiêu một năm 20xx nào đó tham dự World cup thì chỉ là duy ý chí ,chỉ như ếch ngồi đáy giếng thôi làm sao biết bên ngoài trời cao rộng thế nào .Tại sao không dám đương đầu với thử thách thực sự ,khi mà cái "thuốc thử liều cao " này tự nó dẫn xác đến?Nói thật nhé nếu Australia không gia nhập AFF thì chả biết đến bao giờ bóng đá Việt Nam có thể vươn đến tầm Châu Á cả ( chứ chưa nói đến tầm thế giới). Ngay cả giải vô địch Đông Nam Á sắp tới ,nếu Australia được phép tham dự ,mà nó chỉ đưa đội trẻ của nó tham gia thôi ,thì bóng đá Đông Nam Á cũng đã có một giải cọ xát tuyệt vời để chuẩn bị cho Giải vô địch châu Á 2007 rồi !
    Còn lo Austrlia sẽ "thống trị " ư ? Tôi tin là cứ đá đi ,rồi ta sẽ đủ "tầm " để chiến thắng (như cái hồi ''98 ta thắng Thái lan 3-0 ý ,mậc dù so sánh này hơi khập khiễng ) .Còn bọn Australia nếu nó vào "vùng trũng này thì nó cũng không bị "cùn chân " đi đâu
    Mong được đóng góp thật nhiều cho box Việt Nam mình !
    Tên tui là :Nguyễn Thành Công ,Fan cứng của CLBQĐ và đội tuyển Việt Nam ,thứ hai là đội Italia .YM đã có ở trên !
  3. crazy_fans

    crazy_fans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    bao giờ Việt Nam mình vô địch ĐNA?
  4. SLiloveyou

    SLiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    751
    Đã được thích:
    0
    Nhìn lại bóng đá Việt Nam mình cũng buồn thật . Với cách làm của liên đoàn thì người hâm mộ mất long tin cũng đúng thôi . Cứ đợi nước đến chân mới nhảy thì sao mà kịp nửa chứ ! Nhìn lại bóng đá Thailand ( một quốc gia mà Vn luôn đặt chỉ tiêu phải vựợt qua tại các cuộc tranh tài có đội này ) rồi nghĩ đến Vn mới biết tại sao chúng ta không thể qua mặt Thailand.
    Thứ nhất mình không có sư đầu tư và chuẩn bị như họ , Người ta luôn chuẩn bi trứơc 1 năm trong khi hầu hết các giải Vn chỉ chuẩn bị trước 1-2 tháng . Thời gian quá ngắn như thế làm sao tạo đựơc sự gắng kết các cầu thủ trong đội .
    Thứ 2 . Ở các nước người ta có lực lượng trẻ kế thừa , các lực lượng trẻ được liên đoàn gởi đi đào tạo nước ngoài , Còn Vn ta thì sao , liên đoàn chẳng có muct tiêu nào để đào tạo lực lượng kế thừa mà chỉ biết trong chờ vào các câu lac bộ rồi như thế nào , mỗi lân tập trung thiếu lực lượng , thiếu cầu thủ có thể đảm nhiệm các tuyến thì lúc này mới nháo nhào đi tìm từ các câu lạc bộ , rồi thiếu đầu hụt đuôi . Đó là hậu quả của sự ?o nước đến chân mới nhãy ?o
    Thứ 3 . Mỗi cầu thủ khi khoác áo đội tuyển quốc gia họ luôn tự hào , còn Vn như thế nào ? Mỗi lần khoác áo thì trong đầu cứ nghĩ đến tiền , rồi lại tranh nhau tiền thưởng .Rồi đem cả danh dự màu cờ sắc áo để bán .
    Khi nào Liên đoàn thay đổi cách hoạt động thì mới phát triễn đựơc , cứ như hiện tại thì Vn còn phải học hỏi Thailand dài dài , mà khi hoc hỏi thì muốn vựơt qua mặt ngừơi ta cũng khó lắm
    ....
    Được SLiloveyou sửa chữa / chuyển vào 15:35 ngày 03/08/2006
  5. SLiloveyou

    SLiloveyou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    751
    Đã được thích:
    0
    giới thiệu lại cái.....
    SLiloveyou...(đang muốn đổi nick mà vẫn giữ lại bài viêt nhưng chưa biết làm cách nào...bác nào biết...chỉ giúp em với)
    Y!M : beyeubongda3107
    P/S : có ai đó không thích SLiloveyou thì làm ơn cũng đừng xoá những bài của tui viết nha....nếu có thấy nick nó chướng tai gai mắt....
  6. tacuong286

    tacuong286 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Tôi tên là Cương đang học đại học tại việt nam, tôi yêu bóng đá và yêu nhất là đội tuyển Việt Nam. Các trận bóng đá của đội tuyển VN không bao giờ bỏ sót, thích câu lạc bộ MU vì lối chơi và tinh thần bóng đá. Hy vọng rằng giải đấu tời Vn sẽ chơi tốt. Chúc đội tuyển VN thành công, chúc MU đoạt chức vô địch.
    ID: tacuong2004
    Email:tacuong@gmail.com
    ngày sinh: 28/06/1984 (số này có nói lên điều gì không các bạn?)
    Rất mong được tham gia CLB yêu tuyển Việt Nam
  7. papa008

    papa008 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ rằng để bóng đá Việt Nam tiến bộ được thì trước tiên cần phải thay đổi liên đoàn bóng đá Việt Nam. Quả thực mấy ông liên đoàn trình độ thì thấp lại còn không tâm huyết với bóng đá nước nhà, chỉ tìm cách kiếm lợi cho bản thân. Điển hình nhất là vụ bán vé trận Việt Nam Thái Lan ngày 24/01 tới. Quả thực là VFF đã phụ lòng tin của người hâm mộ. Với một ban lãnh đạo liên đoàn như thế thì không hiểu bao giờ bóng đá Việt Nam mới vô địch khu vực.
  8. viendabuon

    viendabuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    TextPhải nói là mình tự hào về đội tuyển , tự hào về đất nước VN của chúng ta . Ngay từ trước khi Văn Quyến cùng đồng đội " nhúng chàm " , mình và tất cả mọi người dều hy vọng vào tương lai của chúng ta . Vậy mà ...giận lắm nhưng mà thương thì nhiều hơn ... mình vẫn luôn ủng hộ VQ , mong rằng sez có một ngày VQ sẽ trở lại đội tuyển và làm rạng danh bóng đá VN chúng ta .. Nhất định sẽ thế ...mình tin...
  9. viendabuon

    viendabuon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0

    Còn em nữa chứ .....he he...
  10. Thien_tai124

    Thien_tai124 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/07/2005
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Em xin tham gia CLB
    Em là Thành.
    SĐT:0979712489Nick: thientai_basketball
    Blog: ở bên dưới!!!!!!!!!!

Chia sẻ trang này