1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Siêu quậy khai trương đây.

Chủ đề trong 'PTTH Ngô Quyền HP' bởi nvp_zorro, 04/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chipbo_blue

    chipbo_blue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2002
    Bài viết:
    3.452
    Đã được thích:
    0
    omega đúng là con người ko bít lẽ phải.Đã bị chửi như vậy mà vẫn mặt trơ maỳ trẽn.em nói trước nha.anh cứ cẩn thận đó.Anh định làm rối tung cái box này hả ?
    Mọi người nói anh có hiểu ko đây ?Hết trò quậy hay sao mà anh phải lôi trò này ra,nhìn mặt mình đẹp lắm ý mà
    có cần cay cú thế ko ông anh ?he he.Ông anh đúng là lừa ưa lặng.có cần cop quy định của TTVN cho ông anh đọc ko ?Đã đọc chưa ?Cảnh cáo anh nhá.Nếu còn tiếp diễn thì em ko nể mặt anh đâu đó
    to toe:em cứ lock đi,sao phải doạ,thẳng tay lên em ạ !




  2. omega_blueknight

    omega_blueknight Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/06/2002
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Tác giả của chủ đề đâu rồi,nói gì đi chứ!
    Chẳng nhẽ ông không muốn chủ đề này tồn tại nữa sao?Sao lại để cho người khác doạ dẫm tác giả thế này,thế này thì làm sao có người dám vào chủ đề này nữa!
    Ông mà không đảm bảo an toàn cho tác giả thì không ai dám vào đây nữa đâu nhá!
    Mà ông lập chủ đề này mà chẳng nói gì cả là làm sao,phải có người nào cùng chịu chung số phận với tui chứ(nếu tui bị treo nick)
    I 'd rather hurt myself than make you cry
  3. Bigtoe

    Bigtoe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    yên tâm, từ thời điểm này trở đi, NẾU mà mấy đối tượng đã được liệt vào sổ đen của toe còn tiếp tục post bài lung tung, khiêu khích các thành viên, có hiện tượng kết bè kết phái chống lại những người có thẩm quyền THÌ sẽ bị trừng trị thích đáng. nhớ nhé... đừng dại. ngọn lửa bùng cháy trong vài giây rùi bị nước tạt. có cần chú thích lửa là gì, nước là gì không??????
    Toe xinh nhất quả đất sự nghiệp anti boy thật cao cả
  4. nvp_zorro

    nvp_zorro Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Đến bây giờ thì nhà chức trách đành phải lên tiếng biện minh cho tập đoàn của chúng tôi thôi . Chúng tôi không bao che cho những hành động sai trái của chúng tôi ( nếu có ) và chúng tôi sẵn sàng chịu khoá nick vĩnh viễn nếu những điều chúng tôi làm là quá đáng. Nhưng các bà các cô nên hiểu rằng, nếu box của chúng ta thiếu những nụ cười là nó sẽ mất dần sự hấp dẫn, sự thu hút người đọc và viết bài. Một box lúc nào cũng khô khan, buồn tẻ thì sẽ dần sẽ đánh mất cái danh tiếng, cái uy danh của mình đấy
    Đành phải nói với bigtoe 1 lần nữa nhé, em nên nhớ cái quyền của em là chỉ được khoá user của những kẻ phát ngôn sai trái, lăng mạ người khác... chứ không phải là những kẻ đem lại nụ cười sảng khoái cho box đâu em ạ. Lúc nào em cũng doạ người khác như thế, người ta không những không nghe lời em mà thậm chí còn nghĩ rằng em cậy quyền thế bắt nạt người khác đấy, TOÈ ạ.

    H_A_N_H is the queen of my heart
  5. Bigtoe

    Bigtoe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2002
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    đem nụ cười thoải mái cho người khác bằng sự sỉ nhục người khác. à không nói thế hơi quá, bằng sự trêu ghẹo người khác. còn lâu. nếu anh nghĩ em làm sai, anh có quyền gửi tin nhắn cho admin phản ảnh lại. thử xem, admin nói em đúng hay là anh đúng. anh nói cái box này khô khan?????/ xin lỗi anh đi, chính em cũng rất là hoan nghênh mọi người nói chuyện thoải mái vui vẻ. nhưng chỉ 1 mức độ nào đó thôi. đừng có đi quá trớn.
    Toe xinh nhất quả đất sự nghiệp anti boy thật cao cả
  6. sututrang

    sututrang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/06/2002
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Can mọi người thôi mà có sao mà phải ầm ĩ lên như thế nhỉ omega làm gì có ý gì đâu nào!!! tôi tuy không dính dáng vào vụ việc này nhưng tôi cũng thấy hơi tội cho omega tuy là đùa có hơi quá một chút thật!!! thôi thì có gì omega sửa lại bài một chút(đổi ảnh đi)thế là ổn cả nhỉ!!! cười lên nào hì hì hì!!!
  7. nvp_zorro

    nvp_zorro Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    276
    Đã được thích:
    0
    Để CLB của chúng ta hoạt động suôn sẻ và thuận lợi, yêu cầu cách làm việc của omega chấn chỉnh lại 1 chút. OK.
    Xin phép bác devil cho chúng em được hoạt động trở lại.

    H_A_N_H is the queen of my heart
  8. hongkong_girl

    hongkong_girl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2002
    Bài viết:
    6.792
    Đã được thích:
    6
    Biết sửa đổi thế là tốt.
    Việc ông ông làm nhưng mà đừng có đùa quá trớn là được
    Tình yêu không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi.

    A2 vạn tuế,thầy Soát vạn vạn tuế
  9. dark_boy

    dark_boy Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi đừng ai đùa quá !

    Phải Có Một Lời Thề Tình Yêu Mới Chọn Vẹn Phải Có Kẻ Trở Về Đời Mới Tròn Ước Hẹn


  10. omega_blueknight

    omega_blueknight Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/06/2002
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Hãy đợi đấy,bao giờ tui rỗi thì sẽ biết tay nhau!
    (Nhất là các girl),rồi sẽ biết sự trả thù tàn bạo của omega
    I 'd rather hurt myself than make you cry

Chia sẻ trang này