1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB TENNIS TTVN SG - Giải nội bộ thường niên năm 2009 - 2010

Chủ đề trong 'Tennis' bởi NguyHun, 30/12/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. LiveView

  LiveView Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2008
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Wow !!! 1000 USD ~ 20 chai bự ! Dzậy cứ thống nhất là 10% thui nhe ! A e nhậu lết càng lun ! hehhehhe !
  Chúc mừng Hà mã & Khải nhé !
  Ps : Mà mấy con D70 này cũng lên hàng ông cố rùi !!! Mấy cha Vnphoto này kiếm đâu ra hay dzậy ta !?
 2. hama_bien

  hama_bien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2004
  Bài viết:
  1.480
  Đã được thích:
  0
  Vài lời sorry với các bác ,bữa giờ em lộn xộn quá làm đội hình anh em rối cả lên ! Lúc gạt tên lúc đòi đánh hix hix ,vì thực sự cũng nữa muốn bên này nữa bên kia ,rùi một hồi lại quyết định đánh giải Vnphoto open, vì giải chùa nội bộ thì 2 tháng lần nên ưu tiên giải kia hơn (năm có lần thui ).
  Giải vnphoto open lần này hama và khải may mắn xí được bí kiếp và được á quân ,nên hama xin trích 50% giải thưởng bằng hiện kim cho chùa (hiện vật xin đừng đưa ra đây !hehe hậu nhanh tay quá ha .hehe)
 3. LiveView

  LiveView Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/05/2008
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  0
  Là seo !?
  "50% giải thưởng bằng hiện kim ~ 10 chai bự !"
  hay là
  "50% hiện kim trong giải thưởng ~ 100K, nếu hiện kim kèm theo là 200K ! "
  Cần làm rõ ! Cần làm rõ !
  Ps : Lâu rùi mới có mối thơm, nhào dzô "bóp cổ" đi pakon ơi ....!!!
 4. rulo75

  rulo75 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2006
  Bài viết:
  1.300
  Đã được thích:
  0
  THật may mắn , một kết thúc có hậu , Một món quà trời trao !
  Giải chi có 5 đôi do một số thành viên bận việc không lên sân được .
  Gay cấn nhứt là lúc bôc thăm . Phân A cho các mem sau : trường , quantoyo , bobocuong , robot và khanhhuy ( khanhhuy là đương kim Á quân nên không thể nào là B được ) và nhóm B là các thành viên : aniergo , liview , rulo , kiên.Virgopig Bốc thăm ngẫu nhiên cho các mem nhóm A và B bắt cặp với nhau . Rulo không bốc sau khi các mem bôc hết thì thật may là lá phiếu cuoi cùng giành cho Rulo bắt cắp với Trường .
  5 đôi đánh vòng tròn một lượt , lấy 2 đôi có thành tích cao nhất vào chung kết .
  Khời đầu Rulo+trường đấu với Quantoyo +Virgopig , một trận đấu khó khăn , do mới cầm lại vợt và đang bị viêm hông nên rulo và trường không đánh đúng phong độ nên bị đối phương dẫn 5-3 , QUantoyo giao banh và dẫn 40-15 nhưng với may mắn Rulo+trường đã cứu dc 3 matchpoint và thắng ngược 6-5 . Đây là trận then chốt nêu thua trận này chưa chắc rulo_+ trường có mặt trong trận chung kết .
  CẢ hai đôi Rulo+trường và bobocuong+aniergo đều thắng 3 trận , trận cuối 2 đôi gặp nhau nên coi như là một trận chung kết . DO đấu pháp hợp lý nên đôi rulo+trường giành chiến thắng với tỷ số 6-2 .
  Một kết thúc có hậu khi bác Trường vượt 1800 km từ bắc vô nam giao lưu với anh em , Rulo vượt 20km lên KS đón bác Trường . Ông trời thấy thương nên gép 2 anh em đứng chung với nhau . Và một món quà cuối năm thật là có y nghĩa ! Xin cảm ơn mọi người đã nhẹ tay cho anh em tui , xin cảm bác robot đặt một cái Cup rất đẹp .
  Trước trận chung kết
  [​IMG]
  Đôi Á quân : bobocuong + Aniergo
  [​IMG]
  Đôi vô địch : Rulo+ Trường
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Rất tiếc là Phần thưởng không có hiện Kim nên rulo không góp dc gì cho anh em nhạu . Sau đo là buổi giao liu bên bàn nhạu chỉ có rulo,trường và robot ngồi chúc mừng giao liu với nhau . anh em nhạu tới 17h xỉn quá ! HÍC HÍC
 5. rocket1349

  rocket1349 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2008
  Bài viết:
  782
  Đã được thích:
  0
  Cái Cup này tui thấy quen quen....hình như ở nhà tui có 1 cái roài...
  Vàng vàng: Lần trước tui cũng đâu có hiện kim đâu mà mấy pa bắt tui khao 100k......Chạy đâu cho khỏi nắng hả Rulo? Không nói năng, biện luận gì hết...cứ vô địch là ít nhất 100k phọt ra cho anh em nhậu....he he he he....
  @Quantoyo: Bác phải đứng với tui mới vô địch được...he he he...
 6. Robot_one

  Robot_one Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/12/2006
  Bài viết:
  872
  Đã được thích:
  0
  Xin chúc mừng đôi vô địch Trường + Rulo và đôi á quân bobocuong + arniengo.
  Diễn biến của giải cũng có bobocuong và Rulo bình luận.Cuối năm anh em bận vì việc riêng và tham gia giải ngoài nên chỉ có 5 đôi tham gia,mặc dù vậy giải vẫn diễn ra trong không khí vui tươi,sôi động và chan hòa,tính chất các trận đấu đều gay cấn để tranh 2 đôi vào chung kết.Vì là giải cuối cùng của năm 2009 nên đôi nào đạt giải vô địch và á quân đều thật có ý nghĩa cho đôi đó cũng như một món quà chào đón năm mới với những thành công tiếp theo.
  Các hình ảnh trao giải đã chụp vào máy ảnh của Rulo.Cảm ơn Rulo đã post các hình ảnh nha.
  Và tiếp nối niềm vui là đôi của chùa Hama + Khải đã đạt á quân giải VNphoto và có giải thưởng kèm hiện vật có giá trị nữa.Xin chúc mừng cho Hama và Khải đạt giải nhé.
  Hama có thông báo là trích 50% giải thưởng mời bia anh em chùa,anh em tranh thủ lên chùa uống bia của Hama.Tháng này Hama đạt 2 giải bên ngoài liên tiếp và bội thu quá nha.
  Được Robot_one sửa chữa / chuyển vào 10:44 ngày 28/12/2009
 7. Virgopig

  Virgopig Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/07/2002
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Chúc mừng 2 bác Trường + Rulo ... Tuy Rulo đánh không đúng phong độ , nhưng khả năng bao quát 2/3 sân của bác Trường thật sự là điểm nhấn cho chức vô địch kỳ này. Một lần nữa xin chúc mừng
 8. hama_bien

  hama_bien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/06/2004
  Bài viết:
  1.480
  Đã được thích:
  0
  Haha ,ba nay nhanh tay qua hen ,hehe dinh gai do hama ha ? vi giai nay ben do lan dau tien to chuc open va to chuc o van thanh nen tien giai rat dat do ,hic luc sang som len 2 thang mua 2 o banh mi bi chem 70k ac ac.dia com 70k nen cung thong cam cho BTC ,vi cung co tai tro hien kim nhung k bao nhiu ,tien giai to chuc nghe dau la bi tham hut ,chi co mot so hien vat ,hehe ,cai nay xin giu bi mat khong noi ra day .xin thong bao la tien giai thuong chi mang tinh khich le la 300k nen hama xin trich 50% giai thuong mang tinh khich le anh em ,lau lam rui chua moi co giai ben ngoai ,mang ten ttvn .
  Chuc mung rulo va truong 788 nhe ! cuoi nam ma vay la hen roi
  khao di ! nhin vo doi bobocuong va chau manh hon ma thang la hay roi .(cai may vk bi khin ba con thong cam doc k dau nhe )
 9. truong7888

  truong7888 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/09/2006
  Bài viết:
  626
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn các sư sãi trong Chùa đã tạo điều kiện để Thầy Lang được giao lưu vui vẻ ! Vừa được đánh giải vừa được ăn, vừa được nói và vừa được gói CUP mang về !
  Đặc biệt cảm ơn sư cụ Rulo đã thức khuya, dậy sớm dùng xe phân khối lớn đến đón Thầy lang kịp giờ đánh giải !
  Quả là may mắn khi bốc được Rulo - một tay vợt đang lên của Box nhưng bị cho là Bê ! Nếu nhìn vào tỷ số thì không nói lên điều gì vì 4 trận thì chỉ có 1 trận đấu với cặp Robot - Kiên là đễ dàng do họ tự thua thôi chứ 3 trận còn lại đều cân bằng ! Khi đánh với Rulo tớ nhận ra rằng những điểm yếu của mình vô tình bị Rulo che khuyất ! Và nếu cho Rulo một điểm tựa thì Rulo có thể đánh với phần còn lại của thế giới talít
  May mắn là từ được nhắc nhiều trong giải lần này nhưng Thầy lang thấy quen quen vì không hiểu từ trước tới giờ đi đánh giải mình toàn gặp thế nào ấy ???
  Tuy nhiên cũng hơi buồn vì không được nhậu cùng đông đủ anh em. Chờ Hama tới 17h và dt cho Nguyhun thì tắt máy ! Hy vọng lần sau được chém gió với anh em đông đủ Thầy Lang sẽ cúng chùa 20 chai gọi là khao giải !

  P/S : bận wá sẽ bốt ảnh sau 30/12.
 10. NguyHun

  NguyHun Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  29/07/2002
  Bài viết:
  4.091
  Đã được thích:
  0
  hôm đó đúng lúc cái sim bị hư anh à ..... sáng hôm sau ra sửa hết cả buổi hic hic hic

Chia sẻ trang này