1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB THIÊN THẦN ĐEN - Những cuộc chơi (Part 2) - Ảnh Ngày Bão Lửa từ tr.3

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi LongTomahawk, 26/05/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jasminhanoi

    jasminhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    OAI, 1 ngay lam viec met moi da xong,
    chi mong den ngay 1/ 7 de di off thui.
    LET''S GOOOOOOOOO!
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được jasminhanoi sửa chữa / chuyển vào 20:39 ngày 26/06/2007
  2. jasminhanoi

    jasminhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    Trích từ bài của piscespin viết lúc 14:29 ngày 26/06/2007-]* Xin chào các bác, chả là lâu rồi không thấy anh chị em VespaHN offline nó xôm xôm 1 tý nên em giật cái tít thế với lại mở cái topic mới cho nó nóng hổi, hị hị. * Tình hình là thế này các bác ạ, em chẳng thấy bác nào khởi xướng nên cứ liều mạo muội kêu gọi anh chị em hâm nóng phong trào xe cộ tý cho xôm. * Để mở rộng mối quan hệ với anh em Vespa chưa có dịp làm quen với nhau.* Để mở rộng mối quan hệ giữa Vespa với các box khác ->Trước mắt sẽ là láng giềng Ôtô-Xe máy.* Để củng cố và thắt chặt thêm quan hệ với Vespa láng giềng -> như Hà Đông, Sơn Tây.* Để thay đổi không khí cho buổi Offline cho tuần này.
    -- Xin mời Vespa Hà Đông.-- Xin mời Vespa Sơn Tây.-- Xin mời Box Ôtô-Xe máy ( Bao gồm các CLB như Thiên Thần Đen, HN Cruiser, Motorcross, FunnyBikers, ...).-- Cùng toàn thể anh chị em Vespa Hà Nội- đặc biệt là những bác nào chưa Offline hoặc ít Offline chưa có dịp giao lưu cùng anh chị em Vespa HN.* Chúng ta cùng tham gia offline với anh chị em Vespa HN với tính chất là giao lưu, với mong muốn được kết giao với những người bạn mới, được củng cố thêm mối quan hệ bạn bè, hàng xóm láng giềng, mở rộng tầm hiểu biết tới các box khác.* Thời gian : 17h30 tới 19h ngày 30-6-2007. * Địa điểm: Vườn Hồng - Đoạn đường giữa Đài Tưởng niệm và Lăng Bác Hồ.* Kinh phí: vì chỉ là 1 buổi offline hàng tuần nên theo em là tiêu đến đâu ta đóng góp đến đấy, các bác thấy thế nào.?* Từ 17h30 tới 19h là thời gian để các bác có thể giới thiệu, làm quen, chụp ảnh lưu niệm, hẹn hò yêu đương, hỏi han kỹ thuật, ôm hôn thân thiện, thử xe trình diễn...* Sau 19h chúng ta sẽ cùng nhau đi biểu dương lực lượng bằng 1 vòng Bờ Hồ và tới 1 quán để ăn tối ( Em sẽ cập nhật địa chỉ chính xác sớm nhé[​IMG] )* Dự kiến ăn tối sẽ bắt đầu từ, 20h tới 22h.* 22h15 Xin mời các bác diễu hành lên trước của nhà hát lớn, xếp xe thành 1 hàng ngang chờ đợi...* ...6 Vespamen sẽ đi ra Tràng Tiền Mua kem về phục vụ anh chị em chén cho nó dã rượu.* Tiếp tục chụp ảnh lưu liệm.* 23h Xin mời các bác lên đường đi Hát Karaoke.* 1h30 Rạng sáng ngày01-07-07 Xin mời các bác cùng khởi hành đi Chợ hoa đêm (Quảng Bá-Nghi Tàm).* Mời các bác mua hoa, chụp ảnh, ăn đêm, uống trà...tại chợ hoa.* 4h30 sáng 01-07-07 Xin mời các bác tiến về Hàng Ngang ăn phở (không biết quán phở này còn hoạt động không, để em hỏi lại cái nhé[​IMG])* Uống trà tiếp.* 6h30 Bịn rịn chia tay nhẩu về hẹn ngày tái ngộ, chắc bác nào cũng mắt đỏ hoe, nhỉ [​IMG]
    * Trên đây là chương trình Offline cho tuần này của VespaHN mà em liều mạo muội post lên, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ những người bạn trên mọi miền Tổ quốc.* Điều quan trọng hơn cả đó là sự có mặt tham gia của các bác, Rất mong các bác đến đầy đủ và đúng giờ.Mọi chi tiết phản hồi xin gửi về: Piscespin@gmail.com; Nguyễn Hữu Chính: 0913281334.
    Xin phép các bác cho em nhờ topic này khoảng 3tuần, sau đó lại phiền các bác ghép vào chủ đề cho hợp lý. Xin trân trọng cảm ơn.

  3. jasminhanoi

    jasminhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    CBR!!!! gruuuuu.......
    [​IMG]
  4. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    BÁo cáo các bác đang tụ ở "Rồng rơi"(Hạ Long), em đã về đến Thủ đô an toàn. Huhu. Tý chết. :D
  5. staley_tran

    staley_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    hay là anh em ta đi hội vespa xong sáng chủ nhật đi luôn cho máu . ơ hơ thế cả đem thì làm gì nhể. mấy cái ảnh chị zát min lấy ở đâu ra thế đi hôm nào ma em không biết nhẩy.
  6. Minsk_Classic

    Minsk_Classic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2006
    Bài viết:
    1.960
    Đã được thích:
    0
    Úp cho box Thiên thần càng ngày cang lớn mạnh thêm. Anh Nong tô ma hốc ngaỳ càng tổ chức nhiều cuộc chơi hoành tráng . Cá nhân tôi tự nhận thấy ràng trong tất cả anh em chơi và yêu xe, đang có xe và cũng như đang đi bộ thì chưa có ai có thể tổ chức, và dám đứng ra tổ chức nhiều cuộc đi chơi bổ ích, giao lưu, vui vẻ..... thác noạn như vậy . Chỉ có 1 người dám làm, dám chơi, ôkề...... anh em freedom.....Only Mr. Nong tô ma hốc .
  7. jasminhanoi

    jasminhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    @xta-li tờ-ran: cái này TTĐ đi
    Hoà Bình, lâu roài, từ 30/4 thì phải. xemlại thấy bùn cười wá!!!!
    Được jasminhanoi sửa chữa / chuyển vào 08:28 ngày 27/06/2007
  8. staley_tran

    staley_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    ờ hờ vậy mà cứ tưởng các bác đi tiền trạm sơn tây cho chủ nhật tuần sau cơ chứ . bác lại cứ gọi anh ngại quá .
  9. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Đến anh còn gọi chú bằng anh, nói j ẻm Ját Mìn. HỊ hị.
    Hơ hơ, vụ thứ bẩy, nếu chân em khỏi, may ra em tham gia đc, huhu. Nhìn pà con bàn bạc mà em cứ rộn hết cả ràng lên roài. Ngúa ngáy tứ tung mà gãi ko hết. Hự hự
  10. staley_tran

    staley_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    bác mà chưa khỏi chân thì có thể đi xe paragame ( xe ga ấy mà) hơạc đi xe anh em nào đó .
    hình như 1/7 bắt đầu các vụ bắt bớ tàn sát người đi xe mo to trên đường quốc lộ nếu không mang theo nồi cơm điện . đề nghị bà kon cảnh giác và có gì thì đem theo nhé nói chuyện tình cảm cũng dễ hơn.khà khà .. vì hôm đó bắt đầu chiến dịch nên rất nhiều chú muốn có thành tích mang về chưa chắc đã cần xèng đâu . bác long nhà ta mà đội mũ thì có thể buộc khăn ngoài mũ . bảo đảm không đụng hàng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này