1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Tiếng Anh chuyên ngành

Chủ đề trong 'Khoa học công nghệ và môi trường' bởi ya_bb2003, 26/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 6hsangHN

    6hsangHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2004
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Không biết là 6hsangHN này đã thất lễ gì với khongaibiet2000 mà bây giờ lại còn được "khen ngợi" thế kia nữa cơ đấy. Anh có nhã ý giúp đỡ CLB tiếng Anh chuyên ngành thì mang nhiệt tình và khả năng của mình ra tặng các bạn ấy một ít. Giúp đỡ những người cần giúp đỡ không phải là sở trường và sở thích của anh sao? Nhưng mà sở thích thích chọc người khác của anh KAB thì phải cẩn thận đấy.
  2. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Anh chàng "không ai biết" này có vẻ không muốn ai biết thông tin gì về mình. Thế nhưng anh lại rất thích dò hỏi, đoán mò thông tin về người khác ! Trên diễn đàn mỗi người một nick, chúng ta đều là "không ai biết" cả mà, đoán tới đoán lui làm chi cho khổ?
  3. Need_a_Place

    Need_a_Place Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0

    Được Need_a_Place sửa chữa / chuyển vào 10:11 ngày 30/09/2005
  4. Need_a_Place

    Need_a_Place Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Ồ, làm mod có vẻ kiếm ăn khá ghê nhỉ. Cho tớ làm ăn với được không?
  5. rinvic

    rinvic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    922
    Đã được thích:
    0
    Lôi cái này từ trong ISO sang cho vui nhà vui cửa
    EMS : Environmental Management System
    LCA: Lyfe Cycle Analysis
    LCM: Lyfe Cycle Management
    EPD: Environmental Protection Devision
    ISO: International Standard Organisation
  6. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Qua cách viết, nội dung các bài viết thì có thể đoán được đấy. Cứ mỗi một lần "phát biểu" sẽ lộ một ít thông tin bạn ạ. Chắc là thêm khoảng 10 bài nữa thì sẽ khẳng định được chắc chắn.
  7. leminhphuongbk41_k46

    leminhphuongbk41_k46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2002
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    To ya_bb2003! Bạn là người mới vào khoa nên còn nhiệt tình trong công tác tổ chức. Mình cũng từng là người làm công tác Đoàn nên biết nó khó khăn và vô bổ như thế nào. Các anh chị đã đều nói lên những suy nghĩ của bản thân sau những kinh nghiệm cũng phải trả giá mới có được. Nên bạn hãy bình tĩnh suy xét lại vấn đề nhé.
    CLB English trong INEST được ấp ủ lâu lắm rồi nhưng chưa đủ nhân lực và vật lực để thực hiện. Em hãy liên lạc với chị Nguyễn Thu Thủy: ntthuthuy0207@yahoo.com hay anh Hùng K46 CNMT A. Chắc các bác ấy sẽ giúp em nhiệt tình trong viêẹ này. Vì họ là thành viên của CLB tiếng anh của trường mà.
    Nhưng hãy chuẩn bị thật tốt trước khi bắt tay nhé. Vì thu hút được các sinh viên tham gia rât khó. vì thời gian và sự hấp dẫn của tiếng anh đối với SV BKHN thì trời ơi. Anh cũng không thích chút nào.
  8. khongaibiet2000

    khongaibiet2000 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/07/2005
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    To NVL
    Sowie nhé! tính tôi "ham hiểu biết" hihihi. Nhưng đảm bảo là không thích tọc mạch vào những việc khác không liên quan đến tri thức - ví dụ tôi không bao giờ hỏi bạn có xinh không? đã có bạn trai chưa? bạn có thể làm bạn với tôi không? xếp bạn có làm bạn khó xử không chẳng hạn. Nếu có hỏi bạn làm chuyên về gì cũng chỉ để xem xem có thể có cơ hội chia sẻ thông tin mà thôi.
    Tôi thấy những gì tôi đã viết trên diễn đàn đâu có gì nặng nề hay ảnh hưởng gi đến ai đâu mà bạn phải nặng lời với tôi quá vậy.
    1. là tôi nói đến bạn 6AM chứ không phải là bạn NVL
    2. điều tôi đề nghị là 1 điều tốt chứ không phải điều xấu, tôi nghĩ là nếu có điều kiện giúp được cũng là điều "để đức cho con cháu" :-)
    Vậy nhé NVL.
    To 6AM:
    Nếu có thời gian rảnh rỗi sao lại không làm nhỉ? điều đó cũng thú vị và ý nghĩa đâu thua kém gì những điều bạn đã và đang cố gắng thực hiện đâu. Riêng mình sẽ tặng cho bạn 1 phiếu "bé ngoan có đóng góp cho sự nghiệp chung của đất nước" nhé hihihi.
    Xin lỗi nếu chưa cập nhật kịp trong trường hợp bạn đã thực hiện rồi nhé!
  9. 6hsangHN

    6hsangHN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2004
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Nếu có gì đóng góp ý kiến được thì tôi đã post lên rồi, nhưng phải cái "chuyên ngành" tôi cũng không có, tiếng Anh cũng tập toẹ mà có người lại cứ cố tình đánh giá cao tôi là làm sao???
    Tôi thì chắc chắn là anh không biết rồi, vậy nên mong anh đừng ở trên public (và offline) nói với mọi người cứ như là biết rõ tôi "đã và đang cố gắng thực hiện" những gì nhé! Vả lại, việc tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi thiết nghĩ cũng là chuyện riêng của tôi chẳng có liên quan gì đến anh cũng như cái anh gọi là tri thức cả. Tôi đúng là bị sao quả tạ rớt trúng đầu mới tự nhiên dây dưa với anh!!!
  10. BietDuoc

    BietDuoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    CLB ơi. Gấp gấp!!!
    Dịch giúp mình sang tiếng việt những từ này với.
    - Holistic approach
    - Envionmentally Sound Managememt
    - Transdisciplinary approach
    Thanks

Chia sẻ trang này