1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CLB Vĩnh Tuy - Mời các bạn tham gia Chương trình mỗi tuần 1 trận cầu đinh cùng Thanh Lão Tà

Chủ đề trong 'Tennis' bởi thanhlaota, 01/03/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. luongdv

    luongdv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô bác Thanhlaota!
    Không khí của BOX dạo này trầm thật.
    Theo cách gọi là " đồng thanh tương hí, đồng khí tương cầu", em cũng mạo muội đóng góp một chủ đề lạ ngoài tennis để mọi người cùng tham khảo và bình luận. Đây cũng chính là chủ đề mà chủ nhật vừa rồi Thanhlaota, Hùng số, Kiên Pháp bàn tán sôi nổi tại sân Vĩnh Tuy.
    Để rộng đường dư luận, em cũng xin post lên để box tham gia chém gió cho xôm. Hy vọng là chủ nhật tới uống beer ngao ta sẽ có thông tin để bàn luận kỹ hơn và có thể phát sinh một toppic mới cho tuần kế tiếp. Cố gắng duy trì " mỗi tuần 1 ý tưởng ".
    Mọi người trong box lưu ý những thông tin dưới đây tôi chỉ tập hợp kinh nghiệm của anh em Vính Tuy thôi nhé. hêhhehehe
    Nâng cấp vũ khí của Quý ông
    Mục Lục
    I. Tổng quan về trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay 1
    II. Các phương pháp cấy ghép dị vật vào cơ thể 1
    2.1 Đeo khuyên 1
    2.2 Tứ trụ triều đình 2
    2.3 Đâm bi 2
    III. Nguồn gốc hình thành và phát triển 2
    IV. Những hệ lụy 3
    4.1 Tác hại 3
    4.2 Ích lợi 3
    V. Kết luận 4
    I. Tổng quan về trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay
    Song song với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của con người cũng không ngừng được nâng cao, điều đó hoàn toàn phù hợp với logic thông thường của cuộc sống. Tuy nhiên bên cạnh những xu hướng thời trang lành mạnh, đã xuất hiện những trào lưu làm đẹp khác thường, không chỉ chăm chút cho mặt mũi, chân tay, họ còn chăm sóc kỹ lưỡng tại vùng kín của cơ thể. Những thuật ngữ:? đục lỗ ?o, ?o đeo khoen ?o, ?o WAX lông tạo hình ?o ? cho phụ nữ, hiện xuất hiện nhan nhản tại những trung tâm thẩm mỹ. Đối với đàn ông thì những thuật ngữ: ?o đeo khuyên ?o, ?o đeo mí dê ?o, ?o đeo kiếm ?o, ?o tứ trụ triều đình?, ?o đeo trùy?, ?o đâm bi ?o Cũng được hưởng ứng và bàn tán xôn xao trên các diễn đàn. Trào lưu này có lợi hay có hại? Nó ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe và tâm sinh lý của con người? Câu trả lời sẽ dành cho các nhà chuyên môn. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đưa ra những hiện tượng khách quan để quý độc giả có cái nhìn rõ hơn về một xu hướng đang thịnh hành trong giới trẻ.
    II. Các phương pháp cấy ghép dị vật vào cơ thể
    Tất nhiên nếu chỉ nghe tên các thuật ngữ trên thì không ai có thể hình dung ra phong cách thời trang đó như thế nào. Về bản chất thì nó chỉ là các phương pháp cấy dị vật vào vùng kín để thay đổi hình dáng và tăng độ ma sát khi giap hợp. Tuỳ theo điều kiện, hoàn cảnh và sở thích của từng người mà các vật dụng đó có thể là những mẩu kim loại được mài tròn hai đầu, những chiếc khuyên được thiết kế và trang trí cầu kỳ giống như khuyên tai, hoặc đôi khi nó chỉ là miếng nhựa, lông đuôi ngựa, mảnh gỗ được mài nhọn như lưỡi kiếm hoặc mảnh thủy tinh mài tròn như những hòn bi.
    2.1 Đeo khuyên
    Đây là cách thức đơn giản nhất, ở dưới quy đầu có một sợi dây chằng nhỏ gọi là dây cương, nó được dính vào thân ********* bởi một màng da rất mỏng. Người ta sẽ bấm một lỗ qua màng da này và đeo một cái khuyên tai cỡ nhỏ vào đó. Cách thức này đơn giản dễ làm vì màng da mỏng không gây đau đớn tuy nhiên nó không bền và thường dẫn đến sự cố đứt dây cương.
    2.2 Tứ trụ triều đình
    Đây là cách thức rất khó, người ta đè bẹp quy đầu xuống, dùng một cái kim to tì lên quy đầu, dùng vật nặng đập mạnh vào đít kim xuyên sang đầu bên kia làm sao tạo thành hai lỗ chéo hình chữ thập ( tứ trụ ) mà không chạm vào lỗ tiểu. Sau đó rút ra đút cuống chiếu vào. Cách làm này đòi hỏi kỹ thuật cao và thời gian hồi phục vết thương rất lâu từ 3-6 tháng có khi mất 1 năm cho nên rất ít người thực hiện phương thức này trừ những người nằm trong trại giam lâu ngày. Sau khi vết thương lành thì người chơi có thể tùy ý lựa chọn những đồ chơi như lông đuôi ngựa, dây cước hoặc có thế lắp trùy. Quả trùy có thể làm bằng nhựa hoặc bằng kim loại ( thường bằng bạc ), đầu trùy đục nhiêu lỗ để có thể xỏ dây chun hoặc lông đuôi ngựa, hai quả trùy được gắn vào một ống bằng ruột bút bi đặt sẵn bên trong quy đầu hoặc cũng bằng 1 ống kim loại có xoáy gen để giữ chặt quả trùy.
    2.3 Đâm bi
    Đây là cách thức đưa viên bi vào giữa lớp da và thân *********, . Gọi là " đâm bi " vì khi thao tác người ta phải chọn vị trí đặt bi rồi kéo căng da ********* dùng một vật nhọn, sắc ( Trong trại giam không có điều kiện thường mài bằng bàn chải đánh răng hoặc cái thìa nhôm có chiều ngang bằng đường kính của viên bi ) đâm xuyên qua 2 lỗ của da trên thân *********, rút ra nhét bi vào trong khi da vẫn đang bị kéo căng, bóp mạnh cho bi chạy vào trong. Lấy băng khoét lỗ có hình chòn bằng viên bi buộc quanh ********* để không cho bi chạy lung tung. Lúc này thì bi sẽ nằm giữa 2 lỗ trên thân *********. Sở dĩ phải đâm làm 2 lỗ mà không dùng dao rạch một lỗ vì như thế sẽ dễ nhét bị hơn và vết thương sẽ lành nhanh hơn khi rạch 1 lỗ.Nếu may mắn thì một tuần sau vết thương sẽ lành, lúc đó sẽ tiến hành vê bi cho chạy xung quanh để tránh bọc mỡ. Nếu không may bị nhiễm trùng thì vết thương sẽ không lành mà cứ bị rỉ nước gọi là mắt mèo ( phải tháo ra đâm lại ). Có nhiều loại bi nhưng phổ biến là bi tròn, lục lăng được làm bằng vỏ đít chai beer, bằng đá hay bằng viên bi ở nắp chai rượu ngoại. Bi được đặt cân xứng hai bên cạnh của ********* thì gọi là mắt cá vàng. Đặt trên đỉnh thì gọi là đầu hà mã. Về hình thức thì mắt cá vàng trông hùng dũng, đẹp đẽ hơn nhưng hiệu quả thì không bằng đầu hà mã vì nó trực tiếp chạm tới điểm G.
    III. Nguồn gốc hình thành và phát triển
    Có nhiều lý do để giải thích cho nguồn gốc của trào lưu này. Nào là bắt trước những tập tục của thổ dân, nào là câu chuyện từ những người thợ đào đá quý bị bóc lột tàn tệ phải tìm ra cách dấu đá quý kín đáo nhất là cấy vào thân ********* để mang về nhà cho gia đình và tình cờ phát hiện ra rằng vợ của họ đạt được khoái cảm hơn so với trước đây nên sau khi tháo viên đá quý ra đã thay bằng một viên đá khác?Và qua thời gian, trào lưu đó phát triển vì họ cho rằng: đeo các dị vật đó vào cơ quan sinh dục sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong cách thời trang. Một số khác thì lại cho rằng: khi đeo những dị vật vào cơ quan sinh dục sẽ làm cho bộ phận đó hùng dũng hơn, làm tăng khoái cảm cho ******** và giữ được ********.
    Không thể xác định được một cách chính xác ai là người có thể đeo các dị vật lạ vào cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, qua một số nghiên cứu về vấn đề này, người ta đã đưa ra nhận định, một số nhóm đối tượng thường hay mang những dị vật này là nhóm nam nữ thanh niên trong nhà tù, trong các trại giáo dưỡng, những người hành nghề mại dâm, những người có nhiều ******** hoặc những người thích thể hiện mình là người vượt trội, chơi nổi, có khuynh hướng thời trang mới lạ?
    Tại Việt Nam, trào lưu này xuất hiện sau năm 75 và chủ yếu là từ các trại giam. Theo một số thông tin của những dân chơi thế hệ đó thì nó được du nhập từ phong trào của lính Mỹ và của dân chơi Hongkong. Ỏ trong trại giam việc cấy dị vật vào ********* cũng thể hiện đẳng cấp của dân anh chị vì trong đó không có điều kiện làm phẫu thuật, dụng cụ thô sơ nên sẽ rất đau đớn khi thực hiện.Những người tù này hy vọng rằng vũ khí đặc biệt của họ sẽ làm người vợ nghiện và không thể bỏ họ đi theo người khác. Gần đây trào lưu này không chỉ có dân anh chị mà còn có những cậu choai choai tham gia tích cực vì họ có thể thực hiện phẫu thuật dễ dàng tại bệnh viện có điều kiện vệ sinh tốt hơn và có thuốc gây tê.
    IV. Những hệ lụy
    4.1 Tác hại
    Việc cấy dị vật vào bộ phận sinh dục có ảnh hưởng thế nào tới sức khỏe trong tương lai chúng tôi chưa rõ nhưng có thể nhìn thấy ngay một số vấn đề mà người sử dụng phải đối mặt:
    - Việc đeo dụng cụ sẽ làm cho cuộc quan hệ ******** diễn khó khăn hơn, đồng thời gây ra những tổn thương cho âm đạo hoặc hậu môn, làm giảm hoặc mất đi khoái cảm ********.
    - tăng nguy cơ lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường ********. Bởi các dị vật đeo vào cơ quan sinh dục có thể gây khó khăn trong việc sử dụng bao cao su, hoặc làm bao cao su bị rách khi quan hệ ********. Những vết tổn thương trong khi làm thủ thuật hoặc những vết xước do các dị vật được đeo cấy vào cơ quan sinh dục gây ra khi quan hệ có thể là con đường thuận lợi cho vi rút HIV và nhiều loại bệnh lây truyền qua đường ******** khác thâm nhập.
    - Khó khăn khi quan hệ ******** bằng miệng vì các dị vật làm cho vướng víu
    - Đau đớn khi tiến hành phẫu thuật và nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng thành những bệnh khác rất cao ( nhiễm trùng, rò , tắc đường niệu đạo, bọc mỡ?)
    4.2 Ích lợi
    Có thể nhìn thấy rõ những nguy cơ trước mắt như vậy nhưng tại sao giới trẻ vẫn háo hức tham gia trào lưu này? Nhìn chung ý kiến đều cho rằng họ sẽ cải thiện được hình thức, tạo sự hấp dẫn đối với người khác giới. Tăng cảm giác tự tin cho bản thân, thể hiện sự khác biệt, tạo sự thủy chung của ********.
    Một dân chơi thập kỷ 80 có phát biểu: ?o Ngày trước anh phải đi trại rừng ở xa lắm thế mà con vợ tháng nào cũng đều đặn tiếp tế cho anh vì nó nghiện bị của anh rồi chứ như mấy thằng khác nằm cùng buồng anh vợ bỏ từ lâu có thèm đến đâu.?
    Một dân chơi ở thập kỷ 90 phát biểu: ?o tỷ lệ là 50/50, 1nửa số phụ nữ sẽ không thích vì nó vướng víu và tạo cảm giác đau đớn, chủ yếu là những cô gái trẻ chưa quan hệ ******** nhiều. Còn 1 nửa thì sẽ rất thích thậm chí là nghiện ,chủ yếu là những phụ nữ từng trải hay những người đã có gia đình?
    Một số cô gái trẻ khi được hỏi trả lời rất thoải mái: ?o Phê lắm ạ, nó giống như uống beer rượu vậy, lúc đầu không quen thấy đăng đắng chôi chối, sau quen rồi thì thì không thể ăn mồi mà uống coca được. Mà nếu nó không hay thì người ta sản xuất bao cao su gai làm gì??
    V. Kết luận
    Trên đây là bức tranh tổng quát về một trào lưu đang phát triển mạnh trong giới trẻ, hiện đang có nhiều quan điểm trái chiều nhau. Nên cổ vũ để thúc đẩy nó phát hay cần phải có những biện pháp tuyên truyền, ngăn cấm một cách triệt để? Câu trả lời có lẽ không chỉ dành cho các nhà giải phẫu học mà còn cho các nhà tâm sinh lý học để đưa ra một định hướng đúng đắn cho xã hội.
  2. red_shorts

    red_shorts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Bài viết kỳ công và đầy đủ, nhiều thuật ngữ mới mẻ, tuy nhiên còn thiếu hình minh hoạ và vị trí đặt topic chưa phù hợp.
    Nếu là bác viết xin vote XXXXX
    ( Nói nhỏ : Bác Lượng có khi phải đầu tư thêm ít bi cỡ bóng TN thì may ra mới lấy vợ sớm đc, chứ cứ suốt ngày chạy tung tăng ngoài sân bóng như vậy thì còn.. mơ về nơi xa lắm. )
  3. luongdv

    luongdv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Tất nhiên là mình viết rồi nếu không thì đã phải trích nguồn.
    Để trong topic của Thanhlaota vì ý tưởng xuất phát từ buổi nhậu ở sân Vĩnh Tuy.
    Mong muốn đem đến một cái gì đó mới mẻ cho box tennis đỡ nhàm chán

    Hình minh họa thì hiếm lắm chỉ có người thật việc thật thôi. kakaka
  4. TnsPro

    TnsPro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2007
    Bài viết:
    311
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề nhạy cảm quá .... Mod ơi, xem xét ban nik của ông này đi ......
  5. blackmen1976

    blackmen1976 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Tuần này em ở HP rồi, hẹn Chủ nhật tuần sau em ra Vĩnh Tuy nhé.
    Vậy là coi như anh đã nhận chấp em 15 đứt + volley. Hôm đó cho em xin 1 trận với bác 10 bia.
    Ngoài ra xin thêm 3 trận 5-10 bia với bất cứ ai khác cũng được, nếu ông nào coi mình mạnh hơn blackmen này thì cứ chấp tí ti càng tốt. còn không thì oánh bằng tất, kể cả anh Zlite, thôngnadal, tùng rosetn đổ đồng oánh bằng tất luôn...

  6. PHARAOH_76

    PHARAOH_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2005
    Bài viết:
    465
    Đã được thích:
    0
    Lão già gân dạo này máu chiến thế . Chấp Kiên Pháp 15 vole cơ à . Chắc mới luyện được quả giao bóng tốt . chủ nhật này nếu rảnh em sẽ xuống xem sao .
  7. thanhlaota

    thanhlaota Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    A vẫn thế thôi chú Pha ạ, chẳng qua là thêm tý cho ae xôm tụ. Chú nhớ ra góp vui đấy nhé, nếu a có 3 game là mãn nguyện rồi, chỉ sợ sập hầm thui
  8. thanhlaota

    thanhlaota Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2008
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Mở hàng chủ đề mới mà đen quá, không ngờ Kiên Pháp chơi quá hay, Thanh Lão Tà đành gác vợt thua trận với tỷ số 2-6. Lý Thông cũng đã có dịp gặt hái khi loại: Hùng Số, Kiên Pháp và Phương wind 177 đoạt giải B+ Nhất chén tất.
    Buổi nhậu chiều Chủ nhật thật là vui, chỉ tiếc 1 số AE phải về sớm ko tham gia được.
    Thanh Lao Tà xin mời AE đã đăng ký các trận độ từ tuần trước như Tùng Rosetn... confirm lại nhé.
    Chương trình nhậu buổi chiều sẽ có món Cá Hồi, đề nghị AE đăng ký sớm.
  9. rosetn

    rosetn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2002
    Bài viết:
    763
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi tuần này em đi yêntử cùng cty rồi tuần sau em mới xuống được
    Chan cẳng em độ này không chạy được như trước nữa rồi đánh xuống lắm
    Anh Thông phong độ đỉnh cao nhỉ
  10. blackmen1976

    blackmen1976 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2008
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Anh Thanh anh ơi cho em xin phép đăng kí với bác trận của anh em ta nhé. Vậy mấy giờ thì em được đánh hả anh, để em có mặt trước 10phút khởi động?
    Nhân tiện xin bác liên hệ với Thongtaytrai giúp em, hôm trước cậu ấy đòi chấp em 30-15 đấy, nếu Thông vẫn dám chơi thì em xin trận đó 20 bia. Còn nếu Thông chấp em 15 đứt thôi thì giảm xuống 10 bia vậy.
    Em chờ thông tin của bác ạ!

Chia sẻ trang này