1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cle' De Peau hàng xịn! only one!chính hãng nhé!bán với giá giật minh!!!!!( Chick oi cho tớ nhờ tẹo n

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi TheMay, 22/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TheMay

    TheMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    732
    Đã được thích:
    0
    Cle' De Peau hàng xịn! only one!chính hãng nhé!bán với giá giật minh!!!!!( Chick oi cho tớ nhờ tẹo nhé!!!!!!!!!!!!!!!)

    TheMay vừa mua chai dưỡng đêm của Cle" De Peau _ Shiseido_ Made in Japan chiều qua, sáng nay được cho ngay một bộ khác xi.n hơn.Đã bóc ra rùi nên không trả lại được nữa. Hàng mua chính hãng ở Tháp hà nôi, vẫn còn nguyên hộp & quà tặng kèm theo+ hoá đơn, mới dùng đúng một lần tối qua. Mua 1790000, bán lại 1500000đ. Ngủ dậy cái mất gần 300k .
    Bạn nào có nhu cầu liên hệ với TheMay nhé_ 0915 136 999. Có thể kiểm tra hàng thoải mái, hàng mới, TheMay là người bóc thùng hàng chuyển từ SG ra đầu tiên mah!
  2. VietNam03

    VietNam03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    491
    Đã được thích:
    0

    Tên chính xác của cái lọ dưỡng đêm đấy là cái gì thế, số mấy, mà Cle De Peau làm gì có bán ở Tháp nhỉ???
  3. ruaconleomep

    ruaconleomep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/11/2002
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    Quảng cáo thế này thế nào cũng phải bị lock
  4. TheMay

    TheMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    732
    Đã được thích:
    0
    có màh ấy, ngay dưới tầng 1, phòng trưng bày của shiseido to đùng ấy. Tên của nó TheMay thấy ghi là Cle'''' De peau Beaute'''' ở trên, dòng dưới ghi: ''''emulsion fra''''che refreshing nourisshing emulsion " TheMay ko bít tiếng Pháp nên chịu. Công dụng của nó thể này ạ:
    A nighttime emulsion that helps restore the con***ions of the skin as you sleep:
    * Moisturizes, revitalizes and leaves skin more supple
    * improves the skin''''s texture while reducing the appearance of fine lines for younger, radiant look
    * TC complex keép skin moist and supple
    Formulated in three special tecctures for your skincare preference:
    ....for an ultra- light, dewy fresh feelíng
    Dòng Cle de peau là sản phẩm cao cấp của Shiseido. Loại frai''che là dùng cho da thường và da dầu. Chị bán hàng nói thế mà
    Được TheMay sửa chữa / chuyển vào 18:31 ngày 22/02/2006
  5. TheMay

    TheMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    732
    Đã được thích:
    0
    Tớ xozy mọi người, tớ không bán nữa, mọi người bớt xiền nhiều quá, tiếc. mí lại sau khi dùng mấy hôm ko thấy còn bị da dầu, sáng hơn hẳn. Dĩ nhiên là trước đó tớ đang dùng bộ UV white rồi. Dùng bộ này thấy tốt hơn hẳn UVW, có lẽ da tớ hợp với bộ này. Nhắn bạn nào đang băn khoăn thì nên dùng nhé. Tớ đã check các Cửa hàng bán lẻ, và những địa chỉ phân phối hàng chính hãng, giá cả chênh nhau không bao nhiêu đâu. Tốt nhất là mua hàng chính hãng cho yên tâm. Thank mọi người đã ủng hộ.
    TheMay

Chia sẻ trang này